Lợi ích lớn khi mua các loại thẻ điện thoại online

Clock Cập nhật: 22/03/2019 10:24:40 AM

Banthe24h.vn giới thiệu đến khách hàng bài viết về lợi ích khi tiến hành mua các loại thẻ điện thoại online vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Phương thức thanh toán online đang nhận được rất nhiều cảm tình của khách hàng vì sự tiện lợi cũng như thiết thực mà nó mang đến cho bạn trong quá trình sử dụng. Mua thẻ điện thoại trực tuyến là loại thẻ mà người dùng có thể tiến hành mua nhờ sự hỗ trợ của một thiết bị có kết nối internet, đem lại nhiều lợi ích lớn khi mua các loại thẻ điện thoại online

Cách mua các loại thẻ điện thoại online

Mua mã thẻ điện thoại online như thế nào cho đúng là câu hỏi mà nhiều khách hàng là thuê bao của các thương hiệu viễn thông đang quan tâm nhất hiện nay. Khi mua nhanh các loại thẻ online, các thuê bao di động sẽ được tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức trong quá trình mua thẻ của mình.
 
Lợi ích lớn khi mua các loại thẻ điện thoại online
 
Mua thẻ điện thoại online giúp bạn giảm chi phí trong quá trình sử dụng. Đây thực sự là sự lựa chọn tối ưu đối với rất nhiều người, vì cách thức này đang dần thay thế cho việc mua loại thẻ giấy truyền thống.
 
Ngày nay, việc mua mã thẻ điện thoại trực tuyến đang được phát triển phổ biến và rộng rãi tại Việt Nam. Mua mã card cho điện thoại qua mạng có rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với dịch vụ mua thẻ trực tiếp tại các quán tạp hóa hay đại lý phân phối thẻ cào. Bởi mang lại nhiều lợi ích lớn khi mua các loại thẻ điện thoại online

Hạn chế của phương thức mua các loại thẻ cào giấy

Thông thường, quý khách khi tiến hành mua mã thẻ cào để nạp cho tài khoản của mình sẽ mua loại thẻ cào giấy. Vì đây là cách phổ thông và phổ biến nhất mà khách hàng có thể sử dụng. Đó là bạn ra cửa hàng tạp hóa gần nhà, mua cho mình mệnh giá thẻ cào ưng ý, bạn cào lớp tráng bạc để lấy mã số rồi thực hiện theo đúng cú pháp nhà mạng quy định.
 
Lợi ích lớn khi mua các loại thẻ điện thoại online
 
Mua thẻ nhanh theo cách này không phải là không gặp những hạn chế nhất định. Vì nhiều khi cửa hàng gần nhà bạn không có mệnh giá thẻ cào bạn cần, bạn phải đi xa hơn mới có thể mua được, điều này gây trở lại cho việc vừa tốn xăng xe đi lại vừa làm mất thời gian. Nếu bạn là người quá bận rộn với công việc của mình thì cách mua với cách truyền thống thực sự khiến bạn cảm thấy khó chịu.
 
Thêm một phiền phức khác chính là bạn có thể gặp phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng. Khiến cho khách hàng phải mất thêm một khoản tiền khác để mua thẻ điện thoại online mới. Hoặc bạn cũng có thể gặp phải tình huống trớ trêu khác khi sử dụng thẻ giấy chính là bạn cào quá mạnh tay lớp tráng bạc dẫn đến mất mã số thẻ cào.
 
Nhưng tất cả những hạn chế ở trên sẽ được khắc phục hoàn toàn khi quý khách tiến hành mua nhanh the online. Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ mệnh giá 100k, bạn chỉ cần lựa chọn một cổng dịch vụ uy tín, nhập số lượng thẻ cào cần mua, chọn phương thức thanh toán là sẽ có ngay số tiền trong tài khoản di động của mình.
 
 
Lợi ích lớn khi mua các loại thẻ điện thoại online
 
Với cách thức mua mã card online, quý khách có thể dễ dàng thực hiện tất cả các giao dịch mua mã các loại thẻ cào điện thoại của tất cả các nhà mạng khác nhau với đa dạng mệnh giá và số lượng không phân biệt. Chẳng hạn khi bạn tiến hành mua 10 thẻ cào hay 20 thẻ cào thì bạn cũng chỉ cần thanh toán trong 1 lần giao dịch.
 
Hệ thống bán thẻ cào sẽ trả mã thẻ cùng số serial về email cá nhân của khách hàng. Như vậy, quý khách sẽ không phải lo lắng về việc cào quá mạnh tay lớp tráng bạc dẫn đến mất mã số, bạn không cần phải hì hục bóc bóc cào cào lớp tráng bạc nữa. Việc mua các loại thẻ điện thoại online chắc chắc sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Những ưu điểm của việc mua các loại thẻ trực tuyến

Với cách mua card điện thoại online đem lại nhiều lợi ích nhất đó là  khi mua các loại thẻ điện thoại onlinequý khách sẽ rất nhanh chóng có ngay mệnh giá thẻ cào ưng ý cho mình. Đây là sự tiện lợi cho người mua khi bạn quá bận rộn với công việc thì không cần phải đi ra ngoài cũng có ngay mệnh giá thẻ cào ưng ý cho mình. Quý khách chỉ cần ngồi tại nhà hay ở nơi làm việc cũng nạp tiền điện thoại thành công.
 
Mua mã nhanh theo cách trực tuyến được những nhà phân phối thẻ xây dựng trên hệ thống hiện đại và vô cùng hấp dẫn. Quý khách có thể nạp tiền điện thoại nhanh chóng nhờ những thao tác vô cùng đơn giản, việc mua mã card các loại qua mạng không cần đòi hỏi bất kỳ trình độ cao siêu nào nên tất cả đối tượng khách hàng đều thực hiện việc này dễ dàng.
 
Lợi ích lớn khi mua các loại thẻ điện thoại online
 
Mua các loại thẻ điện thoại trực tuyến bạn sẽ không phải lo sợ sai sót khi nhập một mã số dãy số dài nữa. Khi đó bạn chỉ cần có một tài khoản ngân hàng tại Việt Nam và thực hiện các thao tác đơn giản được hướng dẫn một cách rất chi tiết và tận hưởng những tiện ích bất ngờ khi mua card online bằng thẻ ATM.
 
Việc mua các loại thẻ qua Internet diễn ra một cách nhanh chóng - hiệu quả - an toàn. Bạn sẽ không phải lo hết thẻ điện thoại khi đang có việc gấp hoặc bị nghẽn mạng trong quá trình nạp thẻ,... Ngoài ra khi mua thẻ điện thoại online tại banthe24h.vn bạn còn được hưởng chiết khấu theo % giá trị thẻ nạp rất hấp dẫn.
 
Một việc cũng quan trọng không kém đó là khi mua card qua internet bạn sẽ góp phần bảo vệ môi trường xung quanh. Thông thường đa số khách hàng mua thẻ với mã in trên giấy sau khi nạp xong thì vứt luôn xuống đất. Việc này tuy nhỏ nhưng cũng làm ảnh hưởng xấu đến môi trường.
 
Chúc các bạn thành công !
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank