Quay lại Quay lại

Bật mí cách lấy số seri từ mã thẻ Mobifone nhanh nhất!

Thời gian
08/12/2020 • 07:50:28 AM

Lấy lại số seri hay mã số thẻ cào mobifone đang là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng đặc biệt là việc lấy số seri từ mã thẻ Mobifone phục vụ nhu cầu nạp vào game – một môn giải trí phổ biến của giới trẻ hiện nay. Vậy khi gặp trường hợp số seri bị mờ hay mất số người dùng có lấy lại số seri từ mã thẻ Mobifone được không? Cách lấy lại như thế nào? Hãy dành chút thời gian cùng Banthe24h.vn chia sẻ bí quyết bổ ích qua bài viết dưới đây nhé!

1. Số seri là dãy số nào? Dùng để làm gì? 

số seri là gì để lấy số seri từ mã thẻ Mobifone
Số seri là dãy số nào?

Khi mua thẻ cào người dùng thường quan tâm nhiều hơn tới mã thẻ khi có nhu cầu bổ sung vào tài khoản điện thoại còn đối với đối tượng nạp vào game mã số seri được chú ý hơn cả. Số seri trên mã thẻ cào Mobifone là dãy số được in trên bề mặt của thẻ cào điện thoại mà người dùng có thể nhìn thấy ngay lập tức khi mua thẻ bởi chúng không được bảo vệ bằng một lớp phủ che chắn như mã thẻ. 

Người dùng dễ dàng nhận biết được số seri bởi trên mỗi thẻ nhà sản xuất có in sẵn ký hiệu số seri có tổng 15 số nằm ngay phía dưới mã thẻ. Khi nạp thẻ điện thoại người dùng không cần quan tâm tới số seri và số seri cũng không cần sử dụng khi nạp thẻ. Vậy in số seri trên thẻ để làm gì? Số seri có công dụng gì? 

Số seri có công dụng hữu ích mà không phải ai cũng biết, nó giúp người dùng: 

- Lấy lại mã thẻ cào điện thoại khi số nạp bị mờ hoặc mất số mà người dùng vẫn chưa nạp được tiền vào tài khoản 

- Dùng để kiểm tra thẻ cào thật hay giả 

- Có thể sử dụng để đổi lại thẻ cào điện thoại khi bị rách 

- Đổi thẻ cào Mobifone thành tiền mặt cũng yêu cầu phải đủ 15 số (trong dãy số seri của mệnh giá thẻ) tại các website thu mua thẻ cào trực tuyến 

- Nạp vào tài khoản một số game ngoài một số game nạp thẻ điện thoại 

- Thực hiện giao dịch nạp tiền từ thẻ cào vào tài khoản ngân hàng

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về các loại tài khoản khuyến mãi của Mobifone như các loại tài khoản KM1, KM2, KM3,...

Nạp thẻ game online

2. Những trường hợp cần lấy lại số seri 

trường hợp lấy số seri từ mã thẻ Mobifone
Những trường hợp cần tìm lại số seri 

Nhu cầu tìm lại số seri thẻ cào được khách hàng thực hiện hầu hết là đối tượng khách chơi game muốn nạp thẻ vào tài khoản game để thực hiện các giao dịch mua tướng, mua đồ trang bị cho nhân vật ảo trong game,… Những khách hàng này có nhu cầu lấy lại số seri khi số bị mất hoặc quên không lưu lại thông tin seri thẻ nạp Mobi khi mua thẻ online dẫn tới không thể nạp tiền vào game. Và với lực lượng các game thủ hùng hậu như hiện nay, đây chính là vấn đề đáng quan tâm với người sử dụng thẻ cào Mobifone. 

Vậy nên có thể thấy trường hợp phát sinh nhu cầu lấy lại số seri phổ biến nhất là khi số seri trên thẻ cào điện thoại bị mờ, hỏng hay khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online nhưng lại quên không lưu thông tin số seri. Trong tình huống cấp bách, trường hợp mất số seri vô tình xảy ra việc biết các cách tìm lại số seri nhanh chóng sẽ rất hữu ích với người dùng lúc này, tương tự như vậy thì đối với các nhà mạng khác thì số seri cũng có tác dụng y như vậy, ví dụ như các bạn có thể nạp thẻ điện thoại bằng số seri Viettel, Vina, Gmobile,...

Dưới đây Banthe24h.vn sẽ bất mí cho bạn một số cách tìm lại số seri khi bạn gặp một số các trường hợp sau.

3. Cách lấy lại số seri từ mã thẻ Mobifone

3.1. Tìm lại số seri thẻ cào Mobifone từ mã số thẻ

lấy số seri từ mã thẻ Mobifone
Tìm lại số seri thẻ cào Mobifone từ mã số thẻ

Để tìm và lấy lại số seri thẻ nạp Mobifone trong trường hợp vẫn còn mã số thẻ, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc sức khỏe khách hàng Mobifone 9090 hoặc 18001090 để nhận được sự hỗ trợ từ vấn từ nhân viên của nhà mạng hướng dẫn lấy lại thông tin này. Ngoài ra các bạn cũng có thể dễ dàng gọi tổng đài Mobifone bằng thuê bao nhà mạng khác đó.

Cách lấy số seri thẻ Mobifone dễ dàng hơn việc tìm lại mã thẻ nạp tiền mobifone, người dùng chỉ cần cung cấp cho bên nhà mạng thông tin chính xác mã thẻ, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone sẽ tận tình hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và trả thông tin seri chính xác. Nhờ vậy mà khách hàng không cần lo lắng mỗi khi bị mất số thẻ seri dẫn tới việc mua và sử dụng thẻ mới gây lãng phí trong khi các nhà mạng cung cấp rất nhiều cách để hỗ trợ khách hàng.

3.2. Lấy lại số seri mới, mã thẻ mới khi thẻ cào bị hỏng, mờ số 

lấy số seri từ mã thẻ Mobifone khi thẻ cào bị hỏng
Lấy lại số seri mới, mã thẻ mới khi thẻ cào bị hỏng, mờ số 

Để tìm lại số seri thẻ cào Mobifone, bạn phải đến cửa hàng Mobifone gần nhất kèm theo thẻ cào và chứng minh thư nhân dân để được nhân viên giao dịch hỗ trợ kiểm tra. Tuy nhiên thẻ cào chưa nạp cần lấy số seri của khách hàng phải đảm bảo còn nguyên 4 góc và chưa được sử dụng. Sau khi kiểm tra xong bạn sẽ được cấp lại thẻ mới bao gồm đầy đủ cả số seri và mã số thẻ mới. 

Trong trường hợp bạn chưa biết cách lấy lại số seri mà mã thẻ cào vẫn còn rõ, để không bỏ phí giá trị thẻ cào đã mua, người dùng hãy tận dụng mã thẻ được bảo vệ dưới lớp giấy bạc nạp vào tài khoản điện thoại thuê bao Mobifone của mình hoặc nếu bạn sử dụng nhà mạng khác bạn có thể bán lại có người dùng mạng Mobifone hay cho người thân, bạn bè sử dụng. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận trong việc sử dụng, và để tránh rơi vào tình trạng thẻ cào chưa sử dụng đã bị mất thông tin số seri do một số nguyên nhân khách quan thì tốt nhất bạn nên lưu trữ nó phù hợp hoặc cẩn thận hơn bạn có thể chụp lại ảnh thẻ cào khi đã mua nhưng chưa cần thiết sử dụng. Ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo thêm về cách chuyển sim Mobi thành sim chính chủ để tổng đài có thể xác định và hỗ trợ các bạn sử dụng số seri thẻ một cách nhanh chóng.

Như vậy, nếu không may bị mất số seri như hai tình huống trên, giờ đây người dùng có thể làm theo các cách hướng dẫn trên để nhanh chóng tìm lại thông tin phục vụ kịp thời nhu cầu sử dụng thẻ của người dùng. Ngoài ra để đảm bảo lưu trữ hiệu quả các loại mã số trên thẻ nạp Mobifone, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại Mobifone online trên website Banthe24h.vn – nơi cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại, thẻ nạp game online được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Thẻ cào điện thoại

lấy số seri từ mã thẻ Mobifone khi mua thẻ trên banthe24h
Mua thẻ cào online trên website Banthe24h.vn bạn được hưởng rất nhiều chính sách chiết khấu giảm giá ưu đãi 

Mặc dù trên thị trường bán thẻ cào online hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ này thế nhưng với những tiện ích mà Banthe24h.vn mang lại cho người sử dụng, website đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như định vị được thương hiệu uy tín trong tâm trí khách hàng. Khi mua thẻ cào online trên website Banthe24h.vn bạn được hưởng rất nhiều chính sách chiết khấu giảm giá ưu đãi siêu đặc biệt nếu bạn đăng ký tài khoản thành viên trên Banthe24h.vn. Số lượng thẻ bạn mua càng nhiều, mệnh giá càng lớn thì số tiền chiết khấu cho bạn càng cao. Nhiệm vụ của bạn lúc này là truy cập website Banthe24h.vn theo địa chỉ https://banthe24h.vn/ đăng ký tài khoản thành viên và thực hiện các thao tác mua các loại thẻ vô cùng đơn giản đơn giản hoặc nếu chưa biết bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn viên của Banthe24h.vn, họ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi thời gian. 

Khi mua thẻ online trên Banthe24h.vn, thông tin số seri và mã thẻ được gửi ngay về địa chỉ email bạn đã cung cấp cho trang web hoặc gửi về tin nhắn cho bạn. Các vấn đề thẻ cào bị rách, ướt hay gặp bất kỳ một phát sinh nào gây ảnh hưởng đến thông tin trên thẻ sẽ không khiến bạn bận tâm. Còn trong một số trường hợp muốn lấy lại số seri từ các giao dịch mua thẻ online cũng dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Banthe24h.vn, các bạn đã sở hữu cho riêng mình cách lấy số seri từ mã thẻ Mobifone nhanh chóng. Chúc các bạn lấy lại số seri thành công!

hotline Liên hệ qua chat365