Quay lại Quay lại

Hướng dẫn làm sim sinh viên Viettel - Lợi ích của sim sinh viên

Thời gian
05/12/2020 • 09:36:39 AM

Cách làm sim sinh viên Viettel như nào, những lợi ích của sim sinh viên, cùng Banthe24h.vn tìm hiểu tất cả thông tin về sim sinh viên nhà mạng Viettel qua bài viết sau.

Hiện nay có khá nhiều loại sim, việc phân loại sim dựa vào nhà mạng, dựa vào đặc điểm của từng loại sim và có riêng một loại sim dành riêng cho thế hệ học sinh, sinh viên. Vậy sim sinh viên là gì? Cách làm sim sinh viên Viettel như nào, những lợi ích của sim sinh viên, cùng Banthe24h.vn tìm hiểu tất cả thông tin về sim sinh viên mạng Viettel qua bài viết sau.

1. Tìm hiểu khái niệm Sim sinh viên Viettel là gì?

Tìm hiểu khái niệm Sim sinh viên Viettel là gì?
Tìm hiểu khái niệm Sim sinh viên Viettel là gì?

Hiện nay người dùng thường ưu tiên sử dụng nhà mạng mà có nhiều ưu đãi cho người dùng bằng những chương trình khuyến mại hay những gói khuyến mại về cuộc gọi hay data mạng rẻ,...Thấu hiểu mong muốn của khách hàng và nhắm vào dòng đối tượng sử dụng nhiều thiết bị di động cũng như có nhu cầu sử dụng các thiết bị di động liên lạc cao là tầng lớp học sinh viên viên. Nhà mạng Viettel đã cho ra dòng sim dành cho thế hệ học sinh sinh viên. Vậy sim sinh viên mạng Viettel là gì? Sim sinh viên của Viettel có phải là loại sim riêng hay cũng là những sim Viettel thông thường được nhà mạng cho phép học sinh, sinh viên đăng ký gói cước sử dụng khác?

Sim sinh viên Viettel thực chất là dòng sim thông thường như các loại sim khác mà nhà vẫn cùng cung cấp cho người dùng từ trước đến nay. Tuy nhiên từ sim thông thường đến sim sinh viên phải trải qua sự đăng ký ở nhà mạng để được hưởng các quyền lợi riêng dành cho học sinh sinh viên. Sim sinh viên của nhà mạng Viettel hiện nay đều là dạng sim tự động chuyển thành sim 4G, là dòng sim được nhà mạng ưu ái hơn về các gói cước sử dụng như gọi điện hay đăng ký data, mạng sim sinh viên là ưu đãi lớn và chỉ dành riêng cho sinh viên.

Vậy các bạn có thể hiểu rằng, sim sinh viên Viettel cũng tương tự như những sim thông thường, một sim Viettel thông thường sẽ được hô biến thành sim sinh viên khi trải qua các bước đăng ký với nhà mạng để trở thành sim sinh viên, ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo thêm về cách kích hoạt sinh Viettel mới nhất tại đây nhé.

2. Lợi ích của sim sinh viên

Lợi ích của sim sinh viên
Lợi ích của sim sinh viên

Vẫn còn khá nhiều bạn đang là sinh viên nhưng không dùng sim sinh viên bởi bản thân họ chưa thực sự hiểu hết và nắm được hết nội dung lợi ích của sim sinh viên mạng Viettel mang lại. Đánh vào tầng lớp sinh viên hiện nay đang dùng di động, nhà mạng Viettel có khá nhiều ưu đãi chỉ dành riêng cho sim sinh viên. Cùng tìm hiểu qua những lợi ích của sim sinh viên được hưởng trước khi chuyển đổi nhé.

2.1. Tài khoản được công thêm hàng tháng

Bạn không đọc nhầm đâu, đây là thông tin hoàn toàn chính xác. Khi bạn kích hoạt sim Viettel với thuê bao sinh viên, mỗi tháng tài khoản của bạn sẽ được nhà mạng công thêm 25.000đ vào tài khoản. Tài khoản được cộng là tài khoản khuyến mại, tuy nhiên bạn vẫn có thể gọi điện và nhắn tin được với thuê bao khác đúng không nào, quá ưu đãi hấp dẫn mà không phải sim nào cũng được đâu nhé.

Điều kiện để thuê bao sim sinh viên Viettel của bạn được hưởng ưu đãi này là sim phải sử dụng data tháng trước, tháng liền kề trước tháng đăng ký khuyến mại phải sử dụng từ 10.000đ trở lên. Nếu các bạn muốn tăng số dư thuê bao của mình thì các bạn hãy tham khảo ngay cách nạp tiền Viettel trả trước dễ nhất hiện nay.

2.2. Ưu đãi gói cước data

Sim sinh viên Viettel được nhà mạng hết sức ưu ái về gói cước đăng ký gói cước data để sử dụng. Giá gói cước rẻ nhất hiện nay đăng ký 3G dành cho sim sinh viên của Viettel chỉ với 50.000đ, các chủ thuê bao của sim sinh viên sẽ chỉ tốn 50.000đ cho việc lướt mạng thả ga trong vòng 50 ngày, đây là khuyến mãi hấp dẫn nhất đối với tầng lớp sinh viên bở nhu cầu sử dụng mạng và data hằng ngày là vô cùng lớn.

Một số thông tin gói cước và cách đăng ký cũng như giá cước, cú pháp đăng ký, thời gian sử dụng và lượng data ưu đãi sẽ được liệt kê dưới đây:

- Gói cước MimaxSV với giá cước 50.000đ, chủ thuê bao có thể sử dụng thỏa thích 3GB trong vòng 30 ngày. Cú pháp đăng ký gói cước này là MIMAXSV 0963754819 và gửi 191 là bạn đã đăng ký thành công.

- Gói cước Mimax70 với giá cước 70.000đ, chủ thuê bao có thể sử dụng thỏa thích 3GB trong vòng 30 ngày. Cú pháp đăng ký gói cước này là MIMAX70 0963754819 và gửi 191 là bạn đã đăng ký thành công.

- Gói cước Mimax90 với giá cước 90.000đ, chủ thuê bao có thể sử dụng thỏa thích 5GB trong vòng 30 ngày. Cú pháp đăng ký gói cước này là MIMAX90 0963754819 và gửi 191 là bạn đã đăng ký thành công.

- Gói cước Mimax125 với giá cước 125.000đ, chủ thuê bao có thể sử dụng thỏa thích 8GB trong vòng 30 ngày. Cú pháp đăng ký gói cước này là MIMAX125 0963754819 và gửi 191 là bạn đã đăng ký thành công.

- Gói cước Mimax200 với giá cước 200.000đ, chủ thuê bao có thể sử dụng thỏa thích 15GB trong vòng 30 ngày. Cú pháp đăng ký gói cước này là MIMAX200 0963754819 và gửi 191 là bạn đã đăng ký thành công.

- Gói cước Umax với giá cước 300.000đ, chủ thuê bao có thể sử dụng thỏa thích 30GB trong vòng 30 ngày. Cú pháp đăng ký gói cước này là UMAX300 0963754819 và gửi 191 là bạn đã đăng ký thành công.

Nếu sim sinh viên của các bạn muốn sử dụng 4G, thì các bạn sử dụng sim loại cũ phải tiến hành kích hoạt sim 4G Viettel thì mới có thể sử dụng được dịch vụ mạng 4G của Viettel.

2.3. Nhiều ưu đãi miễn phí

Một trong những ưu đãi mà nhiều người dùng thích thú ở sim sinh viên là việc ưu đãi cuộc gọi dưới 10 phút dành cho các thuê bao đang là sim sinh viên.

Để được miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút đối với sim sinh viên thì thuê bao cần tham gia cộng đồng sim sinh viên của nhà mạng. Để tham gia cộng đồng này bạn cần đăng ký, các bước đăng ký cực kỳ dễ dàng:

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp CDSV sau đó gửi 109 là thành công tham gia cộng đồng sinh sim sinh viên của nhà mạng Viettel để hưởng các ưu đãi cuộc gọi hấp dẫn.

Có thể nói sim sinh viên là một trong những loại sim mang lại nhiều tiện ích nhất cho người dùng. Vì vậy, để xử lý các tình huống như chẳng may các bạn bị khóa sim hay mất sim thì các bạn hãy tham khảo ngay những địa chỉ làm lại sim Viettel uy tín nhất hiện nay nhé.

Thẻ game

3. Cách sở hữu hay làm sim sinh viên Viettel nhanh chóng nhất hiện nay

Cách sở hữu hay làm sim sinh viên Viettel nhanh chóng nhất hiện nay
Cách sở hữu hay làm sim sinh viên Viettel nhanh chóng nhất hiện nay

Với những ưu đãi, lợi ích từ nhà mạng Viettel chỉ dành riêng cho thuê bao sim sinh viên, chắc hẳn đang có rất nhiều bạn sinh viên đang mong muốn biết cách để sở hữu cho mình chiếc sim sinh viên của Viettel để được hưởng các ưu đãi khủng từ nhà mạng đúng không nào. Banthe24h.vn sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục chi tiết để làm sim sinh viên Viettel một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Để thuận lợi cho quá trình chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Viettel, đối tượng người dùng phải là các sinh viên theo học tại các trường đại học, cao đẳng trung cấp tại Việt Nam, cần có sự xác minh đối tượng đối với nhà mạng nên sự chuẩn bị các thủ tục là hết sức cần thiết. Bạn cần chuẩn bị:

- Chứng minh thu nhân dân bản photocopy, đối với bản copy bạn không cần xin dấu công chứng tại địa phương và xác nhận với bản gốc, tuy nhiên trong quá trình làm bạn vẫn cần nhớ mang theo thẻ gốc tới trung tâm hỗ trợ Viettel để nhân viên đối chiếu xác minh. Việc cần có chứng minh thư nhân dân nhằm cung cấp thông tin để nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ của thuê bao.

- Thẻ sinh viên hoặc phiếu xác nhận sinh viên, đối với thẻ sinh viên cần phải nhìn rõ mặt, thông tin không bị mờ nhạt hay tẩy xóa, giấy xác nhận sinh viên chỉ còn hiệu lực khi chưa có thẻ sinh viên. Các loại giấy tờ này cũng tương tự chứng minh nhân dân cần có bản photo và không cần công chứng nhưng vẫn phải đem theo các bản gốc tới trung tâm hỗ trợ Viettel.

- Xin hoặc in trước tờ khai thông tin. Hiện nay nhà mạng có cung cấp tại các cửa hàng, trung tâm hỗ trợ Viettel, tuy nhiên nếu có sự chuẩn bị trước bạn có thể tìm kiếm các bản trên mạng để tự in và điền thông tin trước.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên thì bạn sẽ đem đến những cửa hàng, trung tâm hỗ trợ, trung tâm giao dịch Viettel để yêu cầu tiến hành thủ tục chuyển đổi sim thường sang sim sinh viên Viettel. Khi đi nhớ lưu ý mang theo tiền để trả cước phí chuyển đổi, đối với lần đầu chuyển đổi là 25.000đ và những lần sau nếu làm mất sim hoặc chuyển đổi sim khác thì mất phí là 50.000đ.

Sau khi hoàn tất các thủ tục tại cửa hàng, trung tâm hỗ trợ, trung tâm giao dịch Viettel thì bạn sẽ làm theo hướng dẫn của các nhân viên Viettel để hoàn thiện thủ tục chuyển đổi. Nhưng các bạn nên nhớ rằng sau nếu sim của các bạn không đáp ứng các điều kiện như không nạp tiền hay không có cuộc gọi phát sinh thì sim của các bạn vẫn sẽ bị khóa như bình thường, để có thể xử lí trường hợp đó một cách dễ dàng thì các bạn hãy tham khảo ngay các cách mở khóa sim Viettel mới nhất nhé.

4. Những lưu ý khi đăng ký làm sim sinh viên Viettel

Những lưu ý khi đăng ký làm sim sinh viên Viettel
Những lưu ý khi đăng ký làm sim sinh viên Viettel

Một số lưu ý nhỏ cho các bạn trước, trong và sau khi chuyển đổi thành sim sinh vien cho người dùng cần nắm được như:

- Mỗi chủ thuê bao chỉ được sử dụng cùng lúc một sim đăng lý là sim sinh viên.

- Sau khi chuyển đổi tài khoản sẽ trở về mức 0đ nên chủ thuê bao đang dùng gói cước trả sau cần lưu ý.

- Tuy nhiên đối với thuê trả trước khi chuyển đổi sang sim sinh viên sẽ được bảo toàn số tiền trong tài khoản.

- Sim chuyển đổi sang sim sinh viên cần là sim chính chủ và đúng với thông tin chủ thuê bao đang sử dụng là sinh viên. Nhà mạng sẽ có sự đối chiếu thông tin.

- Sim sinh viên sẽ hết hạn sử dụng các gói cước của sim sinh viên khi chủ thuê bao hết thời hạn sinh viên đăng ký.

- Khi hết thời hạn sim sinh viên, thì sim sinh viên sẽ thự động chuyển thành sim Viettel thường với các gói cước và khyến mại dành cho thuê bao thông thường.

Mua thẻ điện thoại online

Banthe24h đã cung cấp đầy đủ những thông tin về làm sim sinh viên Viettel qua bài viết trên. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn, nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề này hoặc về việc mua thẻ điện thoại online thì các bạn có thể liên hệ với Banthe24h.vn để được tư vấn một cách nhanh chóng. Thân ái!

hotline Liên hệ qua chat365