Kiểm tra tài khoản trả sau Viettel

Clock Cập nhật: 21/08/2019 02:09:45 PM

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản trả sau Viettel

Nhu cầu kiểm tra tài khoản trả sau Viettel

Nhu cầu kiểm tra tài khoản hay cước phí sử dụng cho các thuê bao là rất cần thiết, giúp bạn có thể biết được số tiền trong tài khoản cũng như số tiền đã chi tiêu cho thuê bao của mình là bao nhiêu để kiểm soát quá và chi tiêu hợp lý nhất.

Với các thuê bao trả trước của Viettel để kiểm tra số tiền trong tài khoản có rất nhiều cách như thao tác trên bàn phím với cú pháp *101# kiểm tra tài khoản chính, *102# để kiểm tra tài khoản khuyến mại, hay gọi tới các đầu số 901 hoặc 900 để kiểm tra. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra tài khoản trả sau của Viettel hi vọng bài viết này có thể giúp bạn kiểm tra cước phí đã sử dụng cho thuê bao trả sau của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Kiểm tra tài khoản trả sau Viettel
Hướng dẫn tra cứu trả sau Viettel

Cách kiểm tra tài khoản trả sau Viettel

Việc kiểm tra cước phí giúp bạn kiểm soát chi tiêu tốt hơn và có thể nắm được số tiền cần thanh toán để có thể thanh toán dễ dàng hơn, sau đó có quyết định mua the cao nào phù hợp với nhu cầu của mình, đặc biệt khi thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào bạn cần biết khoản cần thanh toán để chuẩn bị mua thẻ cào Viettel hợp lý nhất.

Soạn tin:  TRA_CUOC gửi đến 195

Toàn bộ các thông tin về cước phí gọi điện, nhắn tin, 3G, .. sẽ được thông báo bằng tin nhắn gửi tới số thuê bao của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra được cước phí thuê bao trả sau bằng cách gọi tới tổng đài 198: Bấm phím 1 để chọn tiếng việt bấm tiếp phím 2 để nghe thông báo về cước phí.

Như vậy bạn hoàn toàn có thể kiểm tra cước trả sau Viettel bằng cách đơn giản, nhanh chóng để biết được các thông tin cước phí gọi điện, nhắn tin hay sử dụng các dịch vụ khác. Thanh toán cước trả sau ngay với dịch vụ nạp tiền viettel của Banthe24h.vn ngay với chiết khấu tới 10%!

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank