Quay lại Quay lại

Cú pháp kiểm tra khuyến mãi Vinaphone nhanh chóng và hiệu quả

Thời gian
01/12/2020 • 08:23:03 AM

Thuê bao của bạn đang dùng nhà mạng vinaphone và bạn muốn biết các thông tin khuyến mại của nhà mạng, Vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các cú pháp giúp bạn kiểm tra khuyến mãi Vinaphone dễ dàng hơn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thẻ cào điện thoại

Ngoài những chương trình khuyến mãi quen thuộc của Vinaphone như khuyến mại nạp thẻ, các gói cước gọi, nhắn tin, tặng tài khoản khuyến mại để liên lạc nội mạng,.. nhà mạng còn triển khai các chương trình khuyến mãi theo mùa, sự kiện nổi bật hoặc ra mắt dịch vụ mới nhằm mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất, có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm mọi dịch vụ. Chương trình khuyến mãi của Vinaphone như một món quà tri ân mà nhà mạng mong muốn gửi đến quý khách hàng. Vậy sẽ là rất đang tiếc nếu bạn không nắm bắt kịp thời các chương trình mà Vinaphone đang triển khai hiện nay.

Để kiểm tra khuyến mãi của Vinaphone mà nhà mạng đang triển khai, bạn có thể thực hiện tra cứu theo các cách sau đây:

Kiểm tra khuyến mãi Vinaphone qua tin nhắn SMS

Để tra cứu khuyến mãi theo cách này bạn nhắn tin theo cú pháp

CTKM (chương trình khuyến mãi) gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ tự động phản hồi lại bằng tin nhắn thông báo đến quý khách hàng các chương trình khuyến mãi hiện tại mà thuê bao của bạn đủ điều kiện tham gia đăng ký bao gồm các gói cước gọi, nhắn tin, các gói data ưu đãi.

>>> Tham khảo thêm: Mua thẻ điện thoại online Vietinbank nhanh chóng chiết khấu khủng!

Kiểm tra khuyến mãi Vinaphone

Kiểm tra khuyến mại Vinaphone bằng thao tác USSD

Với cách tra cứu này khách hàng chỉ cần thao tác USSD trên bàn phím điện thoại *091# bấm Gọi

Các thao tác thực hiện

Phím 1: gói cước của bạn

Phím 2: chương trình khuyến mãi của bạn

Phím 3: tra cứu gói cước của bạn

Phím 4: dịch vụ giá trị gia tăng mà bạn quan tâm

Phím 5: chăm sóc khách hàng cho thuê bao của bạn

Phím 6: đổi sim 4G

Phím 7: đổi eSim

Để kiểm tra chương trình khuyến mãi Vinaphone mà bạn đang đủ điều kiện để tham gia đăng ký, chọn phím 1. Các chương trình khuyến mãi khác mà nhà mạng đang triển khai bao gồm nạp thẻ, ngày vàng,.. bạn chọn phím 2 để trả lời và nhận thông tin từ tổng đài.

Kiểm tra chương trình khuyến mãi mạng Vinaphone cho thuê bao trả sau

Đối với thuê bao Vinaphone trả sau, bạn kiểm tra khuyến mãi bằng cách gửi tin nhắn đến tổng đài 888 theo cú pháp CTKM (chương trình khuyến mãi)

Tương tự, tổng đài cũng tự động phản hồi lại bằng tin nhắn có nội dung thông báo chương trình khuyến mãi đến quý khách bao gồm các gói cước gọi, nhắn tin, các gói data ưu đãi mà bạn đủ điều kiệm tham gia đăng ký.

Thẻ game

Kiểm tra khuyến mãi sim Vinaphone tự động

Ngoài các cách trên, bạn có thể nhận tin nhắn thông báo chương trình khuyến mãi tự động từ tổng đài của Vinaphone hoặc trong trường hợp bạn đã chặn tin nhắn từ nhà mạng từ trước đó thì có thể nhắn tin theo cú pháp: 

DK KM gửi 1800 1091 (miễn phí) để đăng ký lại.

Với cách này, khi có bất kỳ chương trình khuyến mãi nào dành cho thuê bao của bạn, tổng đài sẽ gửi tin nhắn để bạn cập nhật kịp thời. Bạn sẽ không phải chủ động nhắn tin để kiểm tra chương trình khuyến mãi như trước nữa.

Đối với những khách hàng quan tâm đến các chương trình khuyến mãi chắc hẳn sẽ quan tâm đến chiết khấu %, nếu cách mua thẻ vinafone online giá rẻ tại banthe24h.vn bạn sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn và tiết kiệm được một khoản tiền hàng năm đấy. Hãy tham khảo cách nạp thẻ điện thoại Vinaphone tại banthe24h.vn để nhận 5,6% chiết khấu nhé.

thông tin khuyến mãi vinaphone

Kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone bằng đầu số

Để tra cứu số dư tài khoản, dung lượng data tốc độ cao miễn phí cũng như phút gọi thoại ưu đãi, quý khách hàng hãy bấm phím theo cú pháp: *101#OK.

Để kiểm tra lịch khuyến mãi Vinaphone, bao gồm cả chương trình nạp thẻ, mua thẻ điện thoại vinaphone, ưu đãi tặng dung lượng data cũng như số phút gọi thoại, tin nhắn thì quý khách hãy nhanh chóng thao tác theo phím như sau: *091#OK

Như vậy, thông qua bài viết trên, Banthe24h.vn đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra khuyến mãi Vinaphone nhanh chóng, thuận tiện nhất. Theo dõi thêm tại Banthe24h.vn để biết những tin tức về nhà mạng mới nhất.

hotline Liên hệ qua chat365