Quay lại Quay lại

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Thời gian
10/02/2020 • 09:48:42 AM

Cùng với Mobifone,Viettel, Vinaphone...Vietnamobile là một trong những nhà mạng sở hữu lượng người dùng khủng lẫn nhiều dịch vụ hấp dẫn. Trong bối cảnh lên ngôi của Internet, nhằm tối ưu hóa những dịch vụ và trải nghiệm của người dùng trên mọi thiết bị di động, Vietnamobile tiếp tục tung ra hàng loạt những ưu đãi khủng về data thu hút phần đông các bạn trẻ đăng ký. Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Vietnamobile, có thể bạn chưa biết đâu là cách chuẩn nhất để đăng ký mạng Vietnamobile . Cùng theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

1. Bạn đã biết gì về các gói cước data 4G của nhà mạng Vietnamobile?

Bạn đã biết gì về các gói cước data 4G của nhà mạng Vietnamobile?
Bạn đã biết gì về các gói cước Data 4G của nhà mạng Vietnamobile?

Nhắc đến thuật ngữ đăng ký mạng Vietnamobile lần đầu tiên, nhiều người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc chạy đến những cửa hàng sim thẻ để mua thánh sim với giá tốt để truy cập mạng. Nhiều người khác thì mở máy ra kiểm tra xem sim Vietnamobile của mình đang sử dụng gói cước nào và còn dung lượng bao nhiêu chứ hiếm khi nắm được một cách tường tận Vietnamobile gồm những gói cước nào và đăng ký từng gói ước đó như thế nào. Thực ra, đăng ký mạng Vietnamobile là tên thuật ngữ chỉ quá trình mua những gói cước data của nhà mạng Vietnamobile để phục vụ cho mục đích giải trí.

Các gói cước data đang phổ biến tại Vietnamobile sẵn sàng phục vụ đăng ký mạng của người dùng trên các thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi . Mạng 3G là đã thịnh hàng song các gói cước 4G mạnh hơn chiếm được nhiều cảm tình của người dùng. Hiện nay, Vietnamobile đang được áp dụng phổ biến rộng rãi cho thuê bao di động trả trước và trả sau. Để đăng ký mạng 4G của Vietnamobile, thao tác bạn thực hiện cực kỳ đơn giản trên bàn phím hay tin nhắn hoàn toàn miễn phí theo cú pháp chung DK ( cách) Tên gói cước gửi 345.

Sau khi gửi, hệ thống sẽ trực tiếp gửi đến bạn thông tin gói cước đầy đủ nhất để kích hoạt 4G trên thiết bị và sử dụng. 

Các gói cước 4G của Vietnamobile với ưu đãi khủng nhất 2020, bạn có thể tham khảo sau đây: 

+ Các gói cước mạng 4G theo ngày bao gồm: 4GD4, 4GD6, D10, D5. 

+ Gói cước đăng ký 4G Vietnamobile trong 10 ngày.

+ Đăng ký gói cước 4G Vietnamobile theo tháng.

2. Cách thức đăng ký mạng Vietnamobile 4G nhanh, bạn đã biết chưa?

. Cách thức đăng ký mạng Vietnamobile 4G nhanh, bạn đã biết chưa?
. Cách thức đăng ký mạng Vietnamobile 4G nhanh, bạn đã biết chưa?

Trong 3 gói cước dành theo chu kỳ 1 tuần, ngày, 10 ngày, 1 tháng. bạn có thể áp dụng những cú pháp pháp sau để đăng ký nhé.

2.1. Đăng ký 4G Vietnamobile theo ngày

+ Với gói 4GD4, với ưu đãi 4 GB trong một ngày và mức phí 4 nghìn đồng, khi sử dụng gói ngoài gói cước, mức phí sẽ là 25 đồng/50 KB. Công thức để đăng ký gồm: DK 4GD gửi 345.

+ Nếu bạn muốn sử dụng một lượng data cao hơn khoảng tầm 8G cho 1 ngày, gói 4GD6 sẽ thực sự phù hợp. Với gói cước này, bạn có thể đăng ký theo cú pháp DK 4GD6 gửi 345 với mức phí 6 nghìn đồng/ngày.

+ Với bạn muốn truy cập với tốc độ mạng cao khoảng 4GB và không phải lo lắng về mức chi phí khi hết tốc độ cao, bạn có thể, sử dụng gói D10. Cú pháp để đăng ký là DK D10 gửi 345.

+ Song song với những tính năng hữu ích trên, bạn có thể tham khảo gói cước D5 với cú pháp: DK D5 gửi 345. Trong gói cước này, bạn sẽ nhận được 2G  với mức phí là 2G. Khi hết tốc độ cao, bạn sẽ được truy cập ở tốc độ thường nhưng không mất phí.

2.2. Đăng ký mạng Vietnamobile 4G trong chu kỳ 10 ngày

 Đăng ký mạng Vietnamobile 4G trong chu kỳ
 Đăng ký mạng Vietnamobile 4G trong chu kỳ 10 ngày

Trong điều kiều kiện sử dụng ít mạng di động, trong thời gian khoảng 10 ngày, gói D12 sẽ thất sự hữu ích cho bạn. Bởi lẽ, gói này có giá thành rẻ, cước phí tiết kiệm và thời gian sử dụng kéo dài hơn thời gian 1 ngày. Bạn có thể dễ dàng đăng ký theo cú pháp sau: DK D12 gửi 345. Tuy nhiên, việc đăng ký các gói cước theo ngày và theo chu kỳ 10 ngày chỉ phù hợp với một số người có nhu cầu sử dụng data không thường xuyên. Với những ai sử dụng một cách liên tục thì đây không phải là lựa chọn tốt vì có phần tốn kém cũng như không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng và mất thời gian đăng ký. Hiểu được điều đo, banthe24h.vn giới thiệu đến các bạn cách đăng ký mạng Vietnamobile 4G theo tháng.

2.3. Đăng ký 4G Vietnamobile theo tháng

Trong gói cước đăng ký mạng theo tháng, người dùng vietnamobile sẽ có 7 lựa chọn gói cước với đa dạng cước phí và dung lượng.

+ Với gói 4GM12, cước phí cho gói này là 10 nghìn đồng/30 ngày. Trong đó data tốc độ cao ưu đãi là 2 GB và bạn sẽ mất chỉ thêm chi phí nếu sử dụng data tốc độ cao khi hết thời dung lượng được nhận. Bạn sẽ đăng ký theo gói cước sau: DK 4GM12 gửi 345.

+ Với gói 4GM30, người dùng sẽ đăng ký bằng cú pháp  DKM30 gửi 345. Tương ứng với lượng Data ưu đãi là 4GB trong thời gian 30 ngày. Công thức đăng ký gói cước này là DK 4GM30 gửi 345.

+ Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký gói 4GM48 để nhận được gấp đôi lượng data ưu đãi với mức 48 nghìn đồng/1 tháng. Với gói cước này, giống như gói 4GM30 khi cước ngoài gói trong trường hợp sử dụng hết data ưu đãi là hoàn toàn miễn phí.

+ Với gói 4G108, bạn sẽ sở hữu mức dung lượng data khủng lên đến 24GB với mức phí là 108 nghìn đồng. Công thức để đăng ký rất đơn giản, chỉ cần: DK 4GM108 gửi 345.

+ Với gói cước DK 4GM150 với  mức phí tương đương 150.000 đồng/30 ngày theo cấu trúc:  DK 4GM150 gửi 345. Dung lượng data khủng trong gói cước người dùng có thể nhận được là 40GB.

+ Nếu là người thường xuyên truy cập mạng di động với tốc độ cao liên tục, có thể gói 4GM240 sẽ thật sự phù hợp. Trong gói cước này, bạn có thể sử dụng đến 80 GB/tháng và miễn phí sử dụng cho nếu dung lượng tốc độ cao hết. Bạn sẽ đăng ký theo cú pháp D 4GM246 với mức phí tương ứng là 240 nghìn đồng/30 ngày.

3. Một số lưu ý sau khi đăng ký mạng Vietnamobile 4G và cách sử dụng chuẩn

Một số lưu ý sau khi đăng ký mạng Vietnamobile 4G và cách sử dụng chuẩn
Một số lưu ý sau khi đăng ký mạng Vietnamobile 4G và cách sử dụng chuẩn

+ Việc bạn để mạng cả ngày dù không sử dụng gì vẫn có thể bị tốn data, do đó việc tắt mạng vừa cho tác dụng giảm thiệu pin mà thiết bị di động của bạn bị hao hụt đồng thời tiết kiệm data dùng trong những trường hợp cần thiết. 

+ Việc thoải mái nhất dễ thấy khi đăng ký dịch vụ mạng của Vietnamobile là 

chính là cùng một lúc đăng ký nhiều gói cước tháng và sẽ được trừ và dùng dần nếu gói đăng ký đầu tiên hết dung lượng.

+ Bạn đã biết kiểm tra dung lượng 4G Vietnamobile như thế nào, công thức thần thánh mà bạn phải nằm lòng là KT DATA gửi 345 hoặc bấm ngày  *102# nhé.

+ Trong trường hợp bạn muốn hủy mạng các gói đã đăng ký. Công thức đơn giản nhất là soạn tin : HUY tên gói cước và gửi 345. Nhưng lưu ý rằng, dung lượng data trong gói cước bạn đăng ký trước đó sẽ không được bảo lưu sau khi hủy. Do vậy nên cân nhắc thời điểm hủy rõ ràng nhé. 

+ Một tính năng khác vừa hữu ích song cung gây không ít phiền phức cho người sử dụng mạng Vietnamobile chính là tính năng gia hạn. Tất cả những gói cước 4G của Vietnamobile đều có tính năng gia hạn tự động. Trong trường hợp, bạn không đủ tiền trong tài khoản,hệ thống vẫn sẽ cho bạn khoảng thời gian là 15 ngày trước khi gói cước bị hủy hoàn toàn. Cho nên, hãy để ý thật kỹ về ngày và kiểm tra thông tin gói cước thường xuyên để không bị trừ tiền không rõ nguyên nhân nhé. 

Trên đây là tổng hợp những cách đăng ký mạng Vietnamobile 4G hiệu quả nhất hiện nay, hi vọng, thông tin tin này thật sự hữu ích với bạn.

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank