Quay lại Quay lại

Chia sẻ những cách kiểm tra dịch vụ Mobifone tối ưu nhất

Thời gian
05/12/2020 • 03:50:18 AM

Dịch vụ của nhà mạng Mobifone luôn hướng tới mục đích là tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. Nhưng đôi khi bạn lại không biết được là dịch vụ của nhà mạng này bao gồm những gì? Có ưu đãi nào? Và đôi khi vì sao bạn lại bị trừ tiền trong khi bạn nghĩ rằng bạn không sử dụng bất kỳ cái gì khác cả. Vậy câu hỏi đặt ra là những cách kiểm tra dịch vụ Mobifone tối ưu nhất là gì? Hãy cùng chúng mình giải đáp câu hỏi đó bằng những câu trả lời dưới đây.

Mua thẻ cào

Thời gian gần đây, khi giao diện trang chủ của Mobifone đã được nâng cấp thì mục quản lý giá trị gia tăng (GTGT) đã có thể dễ dàng được tìm kiếm. Việc theo dõi VAS của một thuê bao mà bạn đang sử dụng là điều thiết yếu khi ngày nay các nhà mạng đều đẩy mạnh phát triển nội dung và cung cấp mọi dịch vụ để phục vụ đời sống. Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có những thuê bao bị trừ tiền mà không biết được lý do vì sao. Dưới đây là những cách kiểm tra dịch vụ Mobifone tối ưu nhất. Bạn có thể áp dụng vào bất cứ trường hợp khac nhau khi cần thiết nhé!

kiểm tra dịch vụ Mobifone
Kiểm tra dịch vụ Mobifone

 

Tính đến thời điểm hiện tại thì nhà mạng Mobifone đang cung cấp hơn 40 loại hình dịch vụ khác nhau về giải trí như Adam&Eva, 2Funny, Mobi Radio,… Khoảng hơn 30 dịch vụ về thông tin như an ninh xã hội, thông tin thời tiết,… Ngoài ra nhà mạng này cũng cung cấp 4 dịch vụ về giáo dục và gần 20 dịch vụ về tiện ích.

1. Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone bằng tin nhắn SMS

Kiểm tra dịch vụ Mobifone bằng cách soạn tin nhắn SMS
Kiểm tra dịch vụ Mobifone bằng cách soạn tin nhắn SMS

Bằng tin nhắn với cú pháp:  bạn đã có thể kiểm tra các dịch vụ mà mình đã đăng ký sử dụng

KT gửi 994

Sau khi đã đăng ký thành công, hệ thống lập tức sẽ gửi về điện thoại của bạn một tiếng ting ting với nội dung là “Quy khach dang su dung dich vu sau cua Mobifone…mmm”

Trong đó mmm là dịch vụ bạn đang sử dụng. Qua những thông tin đó, bạn đã có thể biết được dịch vụ mà bạn đang sử dụng là gì và những dịch vụ nào bạn muốn hủy khi không muốn sử dụng nữa.

Ngoài ra bạn có thể soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999

>>> Xem thêm thông tin về cách đăng ký các nhóm gói cước của Mobifone với những tin tức chính xác nhất tại bài viết:  https://banthe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-nhom-cua-mobifone-5114.html

2. Thực hiện những thao tác trên bàn phím để kiểm tra dịch vụ Mobifone

Nếu việc soạn tin nhắn gây mất thời gian của bạn thì bạn có thể thao tác trực tiếp trên bàn phím quay số của mình. Chỉ với vài bước cơ bản bằng cách soạn cú pháp:

Cú pháp:

- *091*4*6# sau đó nhấn OK

- Hoặc *901*4*7# sau đó nhấn OK

Khi đã thực hiện xong những bước ở trên thì ngay sau đó tổng đài Mobifone sẽ phản hồi cho bạn thông tin về các dịch vụ.  Bạn có thể gia hạn nếu dùng tiếp hoặc hủy nếu như bạn không muốn dùng những gói dịch vụ đó nữa.

3. Cách kiểm tra các dịch vụ Mobifone thông qua tổng đài

Có thể nói đây là cách được khách hàng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn là một người hay quên hay nói cách khác là não cá vàng thì cách giúp bạn nhớ lâu mà không sợ quên nhanh đó chính là soạn tin nhắn. Nhưng nếu bạn thấy mình có thể nhớ một cách nhanh chóng và lọc thông tin cũng vậy thì hãy gọi trực tiếp cho tổng đài. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản bằng cách bấm trên bàn phím quay số 9090 rồi nhấn OK là bạn đã có thể liên lạc được với tổng đài của nhà mạng Mobifone. Sau đó, các nhân viên của nhà mạng sẽ hộ trợ giúp bạn biết được các dịch vụ mà bạn đang sử dụng hiện nay là gì

Cước phí của mỗi lần gọi là 200đ/phút.

Nạp thẻ game online

4. Thông qua website của nhà mạng để kiểm tra dịch vụ của Mobifone

Bên cạnh việc sử dụng tin nhắn hay gọi điện thoại thì bạn cũng có thể dùng cách là truy cập trực tiếp vào trang web của nhà mạng đó là: http://mobifone.vn. Sau khi truy đã cập được vào giao diện của trang web, bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản Mobifone Portal. Nếu chưa có tài khoản Mobifone Portal  thì bạn cần đăng ký theo các bước sau đây:

Thông qua website của nhà mạng để kiểm tra dịch vụ của Mobifone
Thông qua website của nhà mạng để kiểm tra dịch vụ của Mobifone

Bước 1: Sau  khi đã truy cập vào trang web http://mobifone.vn bạn hãy nhấn chọn mục đăng ký

Bước 2: Lúc này hệ thống chuyển qua trang đăng ký. Thực hiện hoàn thành đầy đủ  trong các mục được đưa ra. Những ô có dấu sao màu đỏ là những mục bắt buộc phải điền, các ô khác bạn có thể không điền cũng được.

- Số điện thoại của bạn: số thuê bao mà bạn dùng để đăng ký (số hiện tại mà bạn đang sử dụng)

- Mật khẩu: sử dụng mật khẩu mạnh, phải có 8 ký tự trở lên, bắt buộc phải có chữ in hoa và chữ thường

- Nhập lại mật khẩu: nhập lại thật chính xác mật khẩu mà bạn đã viết ở trên

- Câu hỏi bảo mật: phòng trong trường hợp mất mật khẩu để có thể lấy lại dễ dàng thì bạn hãy chọn một trong những câu hỏi có sẵn

- Trả lời: Ghi nhớ hoặc note câu hỏi ở trên đề phòng trong trường hợp bị mất mật khẩu

- Captcha: nhớ nhìn thật rõ và kỹ giữa chữ hoa và chữ thường và điền lại ký tự vào ô mã captcha

Bước 3: sau khi đã hoàn thành xong những bước trên, tích chọn ô Tôi đã đọc … và cuối cùng là nhấn đăng ký

Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi đến điện thoại của bạn một tin nhắn (trong nội dung tin nhắn là mã pin)

Bước 4: Bạn điền lại số điện thoại cũng như mã pin mà bạn vừa nhận được cùng với mã captcha. Cuối cùng là nhấn gửi.

Thực hiện đầy đủ các thao tác trên, hệ thống sẽ thông báo bạn đã thực hiện thành công. Lúc này bạn đã có thể đăng nhập và sử dụng tài khoản Mobifone rồi . Tiếp đó hãy thực hiện như các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Click con trỏ chuột vào dòng chữ My Mobifone sau đó chọn mục Quản lý dịch vụ

Bước 2: Sau  khi đã thực hiện xong bước 1 thì các dịch vụ mà bạn sử dụng sẽ được hiển thị trong mục các dịch vụ đang sử dụng

Trong trường hợp bạn chưa sử dụng dịch vụ nào thì kết quả sẽ cho ra dòng chữ “Bạn chưa sử dụng gói dịch vụ nào”và “ Để biết thêm thông tin vui lòng soạn KT gửi 994. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ”

Bước 3: Sau khi đã kiểm tra xong, bạn đã có thể biết được các dịch vụ Mobifone mà mình sử dụng. Nếu bạn muốn hủy các gói dịch vụ (nếu có) thì hãy thực hiện bằng cách nhấn nút hủy ngay bên cạnh dịch vụ mà nó hiển thị.

>>> Tìm hiểu cách mua thẻ điện thoại qua thẻ ATM đơn giản và tham gia ngay những gói cước hấp dẫn với ưu đãi khủng của nhà mạng Mobifone ngay hôm nay nhé!

Cách để hủy các gói dịch vụ mạng Mobifone mà bạn vừa kiểm tra

Cách để hủy các gói dịch vụ mạng Mobifone mà bạn vừa kiểm tra
Cách để hủy các gói dịch vụ mạng Mobifone mà bạn vừa kiểm tra

- Trong trường hợp bạn đã biết được đầu số dịch vụ: Bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

Cú pháp: HUY tên-gói-cước và gửi cho đầu số dịch vụ

- Trong trường hợp không biết đầu số dịch vụ hoặc không thực hiện thành công: Bạn hãy truy cập Internet để tìm kiếm thông tin về dịch vụ rồi thực hiện theo cú pháp:

Cú pháp: HUY tên-gói-cước và gửi đầu số dịch vụ

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào Mobifone Portal sau đó thực hiện hủy gói cước mà bạn không sử dụng nữa.

Trên đây là bài viết chia sẻ những cách kiểm tra dịch vụ Mobifone tối ưu nhất. Nếu trong trường hợp bạn không hiểu lí do vì sao mà dịch vụ của nhà mang Mobifone bạn đang sử dụng gặp vấn đề thì hãy áp dụng ngay những cách trên để có thể biết được câu trả lời thích đáng nhất. Bên cạnh đó, với những dịch vụ mà bạn nghĩ không còn có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn có thể thực hiện những thao tác hủy để không phải bị mất tiền oan nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

hotline Liên hệ qua chat365