Quay lại Quay lại

[Tổng hợp] Khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao sinh viên, học sinh

Thời gian
22/12/2020 • 11:41:29 AM

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sim Vinaphone đang ngày càng nhiều, trong đó bao gồm cả những bạn học sinh, sinh viên. Để hỗ trợ cho các bạn có thể sử dụng được các dịch vụ của nhà mạng một cách tốt nhất, Vinaphone đã cung cấp đến cho đối tượng học sinh, sinh viên những ưu đãi, gói cước hấp dẫn chưa từng thấy. Cùng cập nhật thông tin về khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao sinh viên, học sinh trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao học sinh

Thuê bao học sinh hay còn gọi là sim học sinh của Vinaphone được biết đến là loại sim dành riêng cho các đối tượng là học sinh tại các trường trung học trên toàn quốc có thể sử dụng các dịch vụ của nhà mạng với ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Vậy cụ thể các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao học sinh của Vinaphone hiện nay như thế nào?

 Khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao học sinh
 Khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao học sinh

1.1. Ưu đãi về cước gọi điện thoại, nhắn tin trong nước

Ưu đãi đầu tiên đối với sim học sinh Vinaphone đó chính là các bạn sẽ được khuyến mãi về giá cước gọi điện thoại trong nước. Nếu như thông thường, giá cước cuộc gọi nội – ngoại mạng của Vinaphone (thuê bao VinaXtra) là 1580đ – 1780đ/phút thì với sim học sinh, cước phí cuộc gọi nội – ngoại mạng chỉ là 1180đ – 1380đ/phút.

Điều đặc biệt, trong những khung giờ từ 6h00 – 8h00 và 12h00 – 12h00 mỗi ngày, cước phí sẽ được ưu đãi khủng với mức giá là 640đ/phút (gọi nội mạng) và 740đ/phút (gọi ngoại mạng). Đây được xem là ưu đãi vô cùng hấp dẫn và chỉ dành riêng cho thuê bao sinh viên của Vinaphone.

Bên cạnh đó, sim học sinh của Vinaphone còn nhận được ưu đãi về cước tin nhắn với mức giá nội mạng là 99đ/tin nhắn và ngoại mạng là 250đ/tin nhắn.

1.2. Ưu đãi về cước các dịch vụ gia tăng liên quan

Ưu đãi về cước các dịch vụ gia tăng liên quan
Ưu đãi về cước các dịch vụ gia tăng liên quan

Khi sử dụng sim học sinh của nhà mạng Vinaphone, các bạn cũng được ưu đãi về các gói dịch vụ giá trị gia tăng có liên quan bao gồm:

- Cước thuê bao ringtunes là 4500đ/tháng

- Cước thuê bao MCA chỉ 2500đ/tháng

- Ưu đãi gói cước SMS nội mạng chỉ với 2500đ/gói và có ngay 100 SMS nội mạng

1.3. Ưu đãi tặng cước sử dụng các dịch vụ Vinaphone

Bên cạnh đó, nhà mạng Vinaphone còn cung cấp các chương trình tặng cước sử dụng dịch vụ vô cùng hấp dẫn dành cho thuê bao học sinh như sau:

- Tặng gói cước thông tin trong nước (ưu đãi này sẽ tặng vào tài khoản khuyến mại của thuê bao trước 5 ngày mỗi tháng và sẽ được áp dụng bắt đầu từ tháng kích hoạt hoặc là chuyển đổi gói cước mới). Chi tiết về gói cước này đó là tặng 15.000đ/tháng/thuê bao và hưởng số tiền này vào tài khoản khuyến mại 2 với điều kiện là trong tháng trước bạn phải nạp thẻ từ 10.000đ trở lên. Những thuê bao học sinh nào không đạt điều kiện này sẽ không được hưởng khuyến mãi vào các tháng tiếp theo.

Ưu đãi tặng cước sử dụng các dịch vụ Vinaphone
Ưu đãi tặng cước sử dụng các dịch vụ Vinaphone

- Được miễn phí cước 25 tin nhắn MMS nội mạng cho 1 thuê bao/tháng.

- Được miễn phí sử dụng dịch vụ GPRS với 15.000đ/tháng.

2. Khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao sinh viên

Không chỉ có học sinh mà nhà mạng Vinaphone còn cung cấp các dịch vụ, chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các thuê bao sinh viên. Theo đó, các bạn cũng không cần quá lo lắng về việc tốn kém tiền cho các dịch vụ gọi, nhắn tin, truy cập data,… Để biết các ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ này, mời các bạn theo dõi những thông tin dưới đây:

Ưu đãi về nhắn tin điện thoại

Nhà mạng Vinaphone cung cấp ưu đãi về tin nhắn với giá cước là 99 đồng/tin nhắn nội mạng và 250 đồng/tin nhắn ngoại mạng.

Khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao sinh viên
Khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao sinh viên

Ưu đãi về cước phí cuộc gọi

Trong 6 tháng đầu tiên kể từ khi kích hoạt sẽ được hưởng mức ưu đãi cả nội và ngoại mạng là 690 đồng/phút. Còn từ tháng thứ 7 trở đi thì cước nội mạng sẽ là 1180 đồng/phút, ngoại mạng là 1380 đồng/phút.

Bên cạnh đó, các bạn dùng sim sinh viên sẽ còn được tham gia vào các gói khuyến mại hấp dẫn khác bao gồm:

- Gói cước B50SV với ưu đãi là tặng 250 phút gọi nội mạng, 250 tin nhắn ngoại mạng và 2GB/ngày. Cước phí đăng ký gói này chỉ 50.000 đồng và sử dụng trong 30 ngày. Cú pháp để đăng ký là “B50SV gửi 900”.

- Gói cước SV200 với ưu đãi là 300 tin nhắn nội mạng, 200MB data tốc độ cao. Cước phí cho gói này là 2500 đồng và sử dụng trong 1 ngày. Cú pháp đăng ký là “SV200 gửi 900”.

Ưu đãi về cước phí cuộc gọi
Ưu đãi về cước phí cuộc gọi

- Gói cước VD69 với ưu đãi là miễn toàn bộ các cuộc gọi dưới 10 phút, tặng 30 phút gọi ngoại mạng cùng 2,4GB tốc độ cao. Cước phí cho gói này là 69.000 đồng, sử dụng trong 30 ngày. Để đăng ký, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp là “VD69 gửi 900”.

Ngoài ra, thuê bao sinh viên Vinaphone của bạn còn nhận được rất nhiều nguồn ưu đãi thoại khác như là:

- Tặng 25 SMS nội mạng mỗi tháng và áp dụng trong 12 tháng kể từ khi kích hoạt.

- Được đăng ký gói Talk24 để có thể thực hiện các cuộc gọi nhóm với ưu đãi lên đến 30% cước phí phút đầu và giảm 70% cước phí từ phút thứ 2 đến phút thứ 15.

- Được tham gia đăng ký gọi với ưu đãi là 2000 đồng và bạn sẽ có ngay 2000 phút gọi miễn phí.

Ưu đãi tặng tiền hàng tháng vào tài khoản

Đối với các thuê bao sinh viên Vinaphone, hàng tháng các bạn sẽ được cộng thêm 30.000 đồng vào tài khoản di động và ưu đãi này sẽ được áp dụng trong 48 tháng với tổng số tiền bạn nhận được lên đến 1.440.000 đồng. Tuy nhiên, để có thể duy trì ưu đãi này hàng tháng thì các bạn sẽ cần phải đảm bảo trong tài khoản có hơn 10.000 đồng/tháng.

Ưu đãi tặng tiền hàng tháng vào tài khoản
Ưu đãi tặng tiền hàng tháng vào tài khoản

Ngoài ra, các thuê bao sinh viên của Vinaphone sẽ còn có cơ hội được tham gia vào rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ vàng, nạp thẻ cục bộ do nhà mạng Vinaphone cung cấp thường xuyên. Điều này sẽ giúp cho các bạn có thể tăng nguồn tài khoản di động của mình.

Ưu đãi về lưu lượng data truy cập tốc độ cao

Điều đặc biệt khi sử dụng thuê bao sinh viên của nhà mạng Vinaphone đó chính là bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi về lưu lượng data sử dụng truy cập Internet. Cụ thể những ưu đãi đó là được tặng đến 150MB lưu lượng dùng miễn phí hàng tháng và được áp dụng trong 48 tháng kể từ thời điểm đăng ký.

Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội được đăng ký tham gia vào nhiều gói data hấp dẫn khác như là:

- Gói MAXS: đây là một gói cước dành riêng cho sim sinh viên của nhà mạng Vinaphone và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đăng ký sử dụng gói cước này, các bạn sẽ được truy cập mạng không giới hạn, thỏa sức lướt web và truy cập các ứng dụng giải trí. Khi đăng ký gói MAXS này, các bạn sẽ nhận được 4GB data tốc độ cao với mức giá chỉ 50.000 đồng/tháng.

- Gói HEY sinh viên: đây được biết đến là gói cước ưu đãi về phút gọi, lưu lượng data và nhắn tin cực khủng dành cho các thuê bao sinh viên. Khi đăng ký sử dụng gói cước này, các bạn chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng/tháng là có thể hưởng các ưu đãi là miễn phí 100 phút gọi nội mạng, có 4GB tốc độ cao, có thể truy cập vào Zing MP3, Zalo không giới hạn sử dụng trong 30 ngày.

Ưu đãi về lưu lượng data truy cập tốc độ cao
Ưu đãi về lưu lượng data truy cập tốc độ cao

Sim sinh viên Vinaphone cũng mang đến các ưu đãi về gói cước chuyên biệt dành cho các bạn như là miễn phí 50% cước phí sử dụng các dịch vụ của nhà mạng (Chacha, Ringtunes Vinaphone, dịch vụ Funtalk). Cụ thể ưu đãi về các gói cước này như sau:

- Dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA là 2500 đồng/tháng

- Dịch vụ nhạc chờ là 4500 đồng/tháng

- Được miễn phí cước khi truy cập vào một số trang web nhất định

Trên đây là cập nhật toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến các chương trình, gói cước khuyến mãi Vinaphone dành cho sinh viên, học sinh. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích và giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể trải nghiệm được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng Vinaphone này nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau!

Bài viết gợi ý Cách mua thẻ Vinaphone online giá rẻ các thuê bao nên biết

Với thời đại công nghệ Internet phủ sóng toàn cầu, dịch vụ bán hàng online không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Vậy bạn đã biết cách mua thẻ Vinaphone online như thế nào để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Mua thẻ Vinaphone online giá rẻ

hotline Liên hệ qua chat365