Quay lại Quay lại

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 11/11/2016 của Vinaphone

Thời gian
12/06/2018 • 03:07:11 PM

Với thông tin Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày vàng 11/11/2016, đây sẽ là tin vui cho tất cả các thuê bao đang sử dụng mạng Vinaphone, không những vậy đây chắc hẳn sẽ là món quà rất đặc biệt giúp tất cả các thuê bao trả trước gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình với chi phí  tiết kiệm nhất. Trong khuyến mãi ngày vàng của nhà mạng Vinaphone lần này,  Sẽ được triển khai cho tất cả thuê bao Vinaphone trả trước hoạt động trên phạm vi toàn quốc do đó mà các thuê bao sẽ không phải băn khoăn mình có thuộc đối tượng khuyến mãi hay không như các chương trình khuyến mãi cục bộ trước nữa.

Trong chương trình khuyến mãi vàng cho thuê bao Vinaphone,  lần này quý khách sẽ được hoàn toàn yên tâm khi nhận ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ chương trình khuyến mãi, để dành tặng cho thuê bao của mình một tài khoản rủng rỉnh để có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn nhất từ Vinaphone.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 11/11/2016

–  Về đối tượng khuyến mãi: Là thuê bao trả trước Vinaphone bao gồm các đối tượng như sau:

+ Thuê bao ezCom

+  Là thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước

+ Thuê bao trả trước không phục lại số và đổi số trước và trong thời gian khuyến mại.

– Phạm vi áp dụng khuyến mãi vàng vinaphone ngày 11/11/2016: Trên phạm vi toàn quốc

– Thời gian triển khai: Duy nhất vào một ngày vàng 11/11/2016.

Khuyến mãi vinaphone ngày 11/11/2016

Xem thêm thông tin: Khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone duy nhất ngày 17/3/2017

Ưu đãi trong chương trình Vinaphone khuyến mãi 50%

– Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng liên mạng và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi 2 sử dụng nội mạng và cố định VNPT.

– Đối với thuê bao Vina Card và thuê bao Vina 365 sẽ được ưu đãi tặng 100% ngày sử dụng khi tham gia nạp thẻ ngày vàng, với giá trị thẻ nạp càng lớn, thì ngày sử dụng cộng thêm sẽ càng nhiều.

- Vinaphone sẽ không giới hạn số lần nạp thẻ, mệnh giá thẻ nạp trong chương trình khuyến mãi ngày vàng, do đó mà các thuê bao có thể thoải mái lựa chọn thẻ nạp ứng ý nhất để nạp thêm tiền cho thuê bao của mình. Ngoài ra chương trình khuyến mãi vina áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành với các thuê bao nạp thẻ hợp lệ, bao gồm cả nạp thẻ trực tuyến, không phân biệt hình thức mua thẻ và nạp thẻ. Do đó mà các thuê bao có thể thoải mái lựa chọn hình thức mua thẻ và nạp thẻ, để có thể tiết kiệm chi phí nhất, thì các thuê bao nên mua thẻ online hay nạp tiền điện thoại online tại website: https://banthe24h.vn/ để được hưởng chiết khấu tốt nhất.

Sau khi nạp thẻ thành công bạn hãy bấm *101# nhấn OK để kiểm tra tài khoản đã được cộng hay chưa. Nếu tiền đã đươc cộng thành công vào thuê bao của bạn thì bạn có thể thoải mái gọi, hay nhắn tin cho bạn bè và người thân để tâm sự  trò truyện.

Điều đặc biệt hơn nữa khi bạn mua thẻ điện thoại hay nạp tiền điện thoại online tại website Banthe24h.vn bạn có thể mua thẻ, hay nạp tiền 24/24, bất cứ thời gian nào bạn đều có thể mua được thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại với chiết khấu tốt nhất.

hotline Liên hệ qua chat365