Quay lại Quay lại

Hủy gói 3G Viettel dễ như ăn bánh, bạn đã biết cách chưa?

Thời gian
29/11/2019 • 05:33:18 PM

Hiện nay có khá nhiều người đang sử dụng mạng Viettel, với những gói cước mà nhà mạng này cung cấp cho người dùng. Chính vì thế mà có rất nhiều người đang sử dụng gói cước 3G Viettel, vậy nếu như không muốn sử dụng các gói cước này nữa thì cần phải làm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm đáp án trong bài viết này nhé!

1. Nhu cầu hủy gói 3G Viettel

Nhu cầu hủy gói 3G Viettel
Nhu cầu hủy gói 3G Viettel

Viettel là một trong những nhà mạng chiếm phần lớn thị phần ở nước ta hiện nay với vô số người sử dụng và sự phủ sóng rộng khắp cả nước, thì nhà mạng Viettel chính là một trong những nhà mạng dẫn đầu về số lượng cũng như chất lượng. Hướng đến phục vụ nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng thì nhà mạng này quyết định thực hiện đẩy mạnh các chiến dịch gói 3G hấp dẫn cho người dùng.

Với những người tiêu dùng hiện nay thì việc đăng ký các gói mạng 3G Viettel là rất nhiều vì những gói mạng này đem đến sự tiện ích và hữu hiệu cho người sử dụng, bên cạnh đó giá thành lại rất phù hợp với túi tiền của người dùng. Tuy nhiên có một trường hợp khá bất cập hiện nay chính là người sử dụng lại không biết cách hủy gói cước 3G Viettel như thế nào? Nếu như không hủy thì có thể sẽ bị trừ tiền hàng tháng mà bạn không biết. Hoặc cũng có một số người đã hủy nhưng vẫn bị trừ tiền. Tại sao lại như vậy? Đó chính là tình trạng bạn hủy sai cú pháp, chính vì thế mà có rất nhiều người vẫn bị mất tiền hàng tháng.

Để tài khoản của bạn không bị thâm hụt hàng tháng nếu như bạn không muốn sử dụng nữa thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các cách hủy gói cước 3G của Viettel.

2. Hướng dẫn hủy gói cước 3G Viettel

Bạn đang sử dụng các gói 3G Viettel và không muốn sử dụng gói cước này nữa trong chu kỳ tiếp theo, chính vì thế mà bạn muốn hủy gói cước mà mình đang sử dụng, với phần nội dung sau đây thì chúng tôi sẽ giúp cho bạn hủy gói 3G Viettel một cách nhanh chóng và đơn giản như “ăn bánh” mà lại không tốn phí dịch vụ.

Hiện nay Viettel cho phép người dùng có khá nhiều cách hủy gói 3G mà người dùng đã đăng ký sử dụng trước đó. Vì không còn nhu cầu sử dụng nữa, nên bạn có thể lựa chọn cho mình một trong ba cách sau đây để hủy gói cước, đó chính là: Hủy bằng My Viettel, hủy bằng tin nhắn, hủy bằng cách gọi tổng đài. Hãy cùng theo dõi cụ thể cách hủy ngay sau đây nhé!

>>> Xem ngay cách đổi sim 4G Viettel nhanh chóng và hiệu quả và trải nghiệm tốc độ tuyệt đỉnh với những ứng dụng bạn yêu thích nhé!

Hướng dẫn hủy gói cước 3G Viettel
Hướng dẫn hủy gói cước 3G Viettel

>>> Bạn muốn hủy gói cước 3G Viettel vì không đáp ứng được nhu cầu lướt web tốc độ cao của bản thân, hãy tham khảo ngay những thông tin về các gói cước 4G youtube Viettel mang đến cho bạn những trải nghiệm lướt web tuyệt vời và xem phim cực đỉnh nhé!

2.1. Cách hủy gói cước 3G Viettel bằng My Viettel

My Viettel chính là một trong những ứng dụng thông minh mà nhà mạng Viettel phối hợp với các bên để đưa đến cho người dùng một tiện ích thông minh nhất, và tiện lợi nhất. Ngoài các dịch vụ như đăng ký gói mạng, thanh toán hóa đơn dịch vụ,...hay rất nhiều những dịch vụ khác nữa thì My Viettel còn cho phép người dùng được hủy gói cước 3G nhanh chóng và đơn giản. Cách hủy qua My Viettel rất đơn giản và thuận tiện và nhanh chóng, bạn có thể thực hiện các thao tác ngay trên điện thoại của mình.

Nếu như bạn đang sử dụng My Viettel và đã đăng ký tài khoản của My Viettel thì hãy nhanh chóng cầm điện thoại lên, vào ứng dụng My Viettel, sau đó ở màn hình chính của ứng dụng sẽ hiện một mục “chi tiết”, bạn hãy bấm vào mục đó. Bước tiếp theo bấ, chọn “hủy gói”, sau đó chọn “gói data chính”. Sau đó trên màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện xác nhận hủy gói. Nếu như bạn thật sự muốn hủy gói thì bạn hãy bấm vào xác nhận.

Ngay sau khi bạn chọn bấm xác nhận hủy gói thì ngay sau đó sẽ nhận được phản hồi của tổng đài 191, xác nhận bạn đã hủy thành công hay chưa.

Lưu ý: Khi bạn hủy bằng ứng dụng My Viettel thì sẽ được hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

2.2. Cách hủy gói 3G Viettel bằng tin nhắn

Nếu như không sử dụng ứng dụng của My Viettel thì bạn vẫn có thể hủy gói cước 3G Viettel rất nhanh chóng và đơn giản. Các bước thực hiện cũng trên chính điện thoại của bạn, tuy nhiên bạn sẽ phải tự soạn cú pháp tin nhắn để hủy dịch vụ. Hãy cầm điện thoại lên và thực hiện các thao tác ngay sau đây:

Bạn thực hiện soạn tin nhắn trong phần tin nhắn với cú pháp: [HUY gửi đến 191]. Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn thành công đến tổng đài thì hệ thống cũng sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn xác nhận. Nếu như bạn không muốn hủy gói dịch vụ này nữa thì có thể không thực hiện bước tiếp theo nữa. Còn nếu như bạn vẫn muốn hủy dịch vụ thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp xác nhận: [Y gửi đến tổng đài 191]

Sau khi bạn xác nhận hủy dịch vụ thì tổng đài của 191 cũng sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn xác nhận hủy thành gói cước 3G của bạn thành công. Cách hủy này cũng không quá khó và mất nhiều thời gian của bạn đúng không nào? Điểm đặc biệt nữa chính là cách hủy này cũng hoàn tòan miễn phí dịch vụ. Tức là bạn sẽ không phải trả phí dịch vụ khi nhắn tin đến tổng đài giống như những tin nhắn thông thường khác.

2.3. Cách hủy gói cước 3G Viettel bằng cách gọi đến tổng đài

Cách này bạn cũng có thể hủy trực tiếp trên điện thoại bằng cách thức sau đây: Trên bàn phím điện thoại bạn bấm số: *098# sau đó bấm phím OK sau khi bạn thực hiện thao tác này xong thì trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra một dãy các dịch vụ với các số ký hiệu 1,2,3,4,...ở đầu, nếu như bạn muốn hủy dịch vụ nào đó hay kiểm tra thông tin nào đó thì chỉ cần bấm vào số ở đầu là được. Để kiểm tra và hủy gọi bạn tiếp tục thực hiện thao tác: 7 và bấm gửi sau đó bạn chọn tiếp các mục cho đến khi hoàn tất việc hủy gói cước 3G. Với cách hủy này thì bạn cũng không mất phí, chỉ cần thực hiện đúng các thao tác thì bạn đã có thể hủy thành công.

Ngoài 3 cách này hủy gói 3G Viettel này ra thì bạn cũng có thể gọi đến tổng đài của Viettel để nhờ nhân viên tổng đài kiểm tra và hủy gói cước giúp bạn. Tuy nhiên với cách này thì sẽ mất phí cước gọi, chính vì thế mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách trên để thực hiện hủy không mất phí giao dịch.

2.4. Những lưu ý khi bạn hủy gói cước 3G Viettel

Để bạn không bị mất tiền oan cũng như không mất dung lượng khi đang sử dụng dịch vụ thì bạn cần phải chú ý và kiểm tra những điều sau đây:

Thứ nhất, trước khi hủy gói cước thì bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa dung lượng data và thời hạn sử dụng dung lượng của mình, vì cũng có trường hợp nếu như bạn hủy thì nó sẽ bị mất số dung lượng đó.

Thứ hai, ngay sau khi bạn thực hiện hủy thành công gói cước này thì cần phải thực hiện tắt hết các dữ liệu mạng di động để khi hủy thì bạn sẽ không bị trừ vào tài khoản khi không sử dụng.

Thứ ba, trước khi hủy các gói cước thì bạn cần phải thực hiện kiểm tra xem mình đang sử dụng gói cước nào, và thời gian sử dụng ra sao. Nếu như chưa chắc chắn về các gói cước thì bạn có thể gọi điện đến tổng đài của nhà mạng Viettel để được cung cấp thông tin.

Thứ tư, có rất nhiều trường hợp sau khi hủy gói cước xong mà vẫn mất tiền, có thể là do bạn chưa hủy đúng cú pháp, vì thế mà sau khi hủy xong thì bạn hãy kiểm tra lại thêm một lần nữa để chắc chắn rằng mình không bị mất tiền.

Mong rằng, với những thông tin mà chúng tôi đem đến cho bạn trên đây thì bạn đã biết cách hủy gói cước 3G Viettel, rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào?

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank