Quay lại Quay lại

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone

Thời gian
27/11/2020 • 10:18:21 AM

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone là chủ đề của bài viết này của chúng tôi. Khi thực hiện theo hướng dẫn này các bạn có thể nắm rõ được thông tin chi tiết từng cuộc gọi như thời gian, thời lượng và cước phí từng cuộc gọi. Tất cả điều đó sẽ giúp bạn quản lý tài khoản tốt hơn.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone của chúng tôi chia sẻ đều sử dụng thông qua website của các nhà mạng trên cung cấp. Hãy theo dõi chi tiết hướng dẫn hơn sau đây để có thể thực hiện tra cứu ngay khi có nhu cầu để có thể mua thẻ điện thoại qua internet banking, nạp tiền qua ATM vào tài khoản điện thoại viettel, vinaphone hay mobi lúc cần.

Mua card online

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone

hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone

CÁCH TRA CỨU LỊCH SỬ CUỘC GỌI VIETTEL, MOBIFONE, VINAPHONE

Có rất nhiều trường hợp người dùng trong quá trình thực hiện gọi thoại nhưng không giữ chi tiết các cuộc gọi hay vô tình xóa mất lịch sử cuộc gọi trên điện thoại di động rơi vào hoàn cảnh cuối tháng khó kiểm soát được các hóa đơn điện thoại của mình.

Nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc quản lý và minh bạch trong quá trình hoạt động của nhà mạng.

Tùy vào thuê bao của mỗi nhà mạng bạn đang sử dụng, bạn có thể lựa chọn từng cách dưới đây để kiểm tra lịch sử cuộc gọi

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi cho sim Mobifone

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ http://mobifone.vn và tiến hành đăng ký tài khoản Mobifone Portal và đăng nhập

Bước 2: Lựa chọn My Mobifone => Chi tiết cước.

Bước 3: Khai báo các thông tin cần thiết và chọn Tra cứu

​Kiểm tra lịch sử cuộc gọi cho sim Vinaphone

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ http://vinaphone.com.vn đăng ký và đăng nhập tài khoản Vinaphone Portal

Bước 2: Chọn Trang cá nhân.

Bước 3: Chọn Lịch sử cuộc gọi rồi tùy vào khoảng thời gian muốn tra cứu mà bạn chọn ngày bắt đầu, kết thúc và bấm Tra cứu.

Ngoài ra các bạn cũng nên tìm hiểu thêm về cước gọi Vietnamobile, VIettel, Vina,... Nhờ vậy mà các bạn mới có thể kiểm soát được số dư tài khoản tốt hơn.

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi cho sim Viettel

Bước 1: Truy cập vào website của Viettel là http://vietteltelecom.vn sau đó tiến hành đăng ký và đăng nhập tài khoản Viettel Portal.

Bước 2: Chọn Tiện ích chọn Di động trả trước.

Bước 3: Chọn Tra cước di động trả trước rồi tùy vào thời gian cần tra cứu thông tin cuộc gọi mà bạn chọn ngày bắt đầu, kết thúc tương ứng và nhập mã bảo mật là có thể tra cứu thành công.

Vậy là chỉ với 3 bước hướng dẫn cho từng nhà mạng bạn đang sử dụng tương ứng bạn đã có thể kiểm tra lịch sử số điện thoại của mình rồi. 

Hơn thế nữa, các nhà mạng đều hỗ trợ tra cứu thông tin các giao dịch cuộc gọi trong thời gian dài thế nên bạn có thể kiểm tra được lịch sử cuộc gọi trong thời gian sử dụng dài. Nếu các bạn có thể đăng ký cuộc gọi nhỡ Viettel, nhờ vậy các bạn sẽ nhận được những thông báo về các cuộc gọi nhỡ một cách chi tiết nhất qua sms.

Khi tra cứu thông tin cuộc gọi online như thế này còn cung cấp cho bạn thêm thông tin các dịch vụ GTGT và cước phí số điện thoại của bạn đang sử dụng là bao nhiêu khi sử dụng các dịch vụ nạp tiền điện thoại viettel online chiết khấu cao, mua thẻ, chuyển tiền,... cũng như tại các nhà mạng khác. Việc kiểm tra lịch sử cuộc gọi hoàn toàn miễn phí nên bạn thường xuyên thực hiện để quản lý tài khoản của mình hiệu quả nhất.

Nạp thẻ game online

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới tổng đài các nhà mạng để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể nhất. Mong rằng với hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone của Banthe24h.vn sẽ giúp ích được cho các bạn.

hotline Liên hệ qua chat365