Quay lại Quay lại

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau

Thời gian
20/06/2018 • 10:54:51 AM

Cách thanh toán gói cước trả sau nhanh chóng nhất, đây là dịch vụ thanh toán mà rất nhiều các chủ thuê bao trả sau chú ý tới và không biết làm như thế nào. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất cách thanh toán cước trả sau.

Thông tin về các bước thanh toán gói cước trả sau

Có nhiều cách giúp bạn có thể thanh toán cước trả sau nhanh chóng như mua thẻ điện thoại  cho thuê bao di động trả trước, thẻ cào đa năng, sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại online, thanh toán tại các điểm giao dịch của nhà mạng. Hình thức thanh toán cước trả sau tại các điểm giao dịch, cửa hàng ủy quyền của nhà mạng được người dùng biết đến đầu tiên nhưng hiện nay có rất nhiều các hình thức thanh toán cước phí thuê bao trả sau  đơn giản và tiện ích giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn!

Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào trả trước cũng là hình thức tiện lợi giúp bạn có thể thanh toán cước phí ngay tại nhà bằng chính điện thoại của mình nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị thẻ cào với tổng mệnh giá tương đương với số tiền cần thanh toán, có thể bạn cần đăng ký dịch vụ mới có thể thanh toán được cước phí bằng thẻ cào.

Thanh toán cước bằng dịch vụ nạp tiền điện thoại được xem là hình thức tiện lợi nhất bạn chỉ cần nhập số điện thoại cũng như số tiền cần thanh toán và thực hiện thanh toán, vừa nhanh chóng vừa có thể kểm soát được số tiền cước thanh tóan của mình.

Thanh toán cước trả sau

 

Thanh toán cước trả sau với dịch vụ nạp tiền điện thoại

Nơi mua thẻ điện thoại giá rẻ banthe24h.vn cho phép bạn thanh toán cước trả sau bằng tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng tài khoản thành viên trên website với chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên và nạp tiền vào tài khoản để sử dụng các dịch vụ trên website như nạp tiền điện thoại với chiết khấu tốt nhất. Chiết khấu dành cho đại lý lên tới 13% khi nạp tiền điện thoại, ví dụ bạn chỉ cần trả 87.000đ để thanh toán 100.000đ tiền cước điện thoại trả sau.

Cách thanh toán cước điện thoại trả sau

Bước 1: Chọn dịch vụ “Nạp tiền điện thoại”

Bước 2: Nhập số điện thoại cần thanh toán cước

Bước 3: Nhập số tiền thanh toán

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán và Thực hiện thanh toán

Chỉ với một vài thao tác đơn giản như trên bạn đã có thể thanh toán cước trả sau cho thuê bao của mình để tiếp tục sử dụng, tham gia đăng ký đại lý tại banthe24h.vn ngay để nhận những chiết khấu ưu đãi nhất. Chúc quý khách thanh toán thành công!

hotline Liên hệ qua chat365