Quay lại Quay lại

Hướng dẫn tải, chơi game và nạp thẻ liên quân mobile [ ĐẦY ĐỦ ]

Thời gian
13/08/2019 • 03:19:32 PM

Nạp thẻ liên quân Mobile như thế nào? Làm thế nào để tải và chơi game liên quân mobile? Đây chắc hẳn là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn khi mới bắt đầu chơi game Liên Quân Mobile. Xem ngay trong bài viết dưới đây. Liên quân Mobile có tên tiếng Anh: Arena Of Valor đang là một trong những game hot nhất hiện nay. Liên quân Mobile thu hút đông đảo người chơi game ở nhiều lứa tuổi. Liên quân là loại game chiến thuật, đấu trường do Garena phát hành, chơi được trên cả hai nền tảng điện thoại phổ biến hiện nay là IOS và Android. Đây là game hấp dẫn, vậy làm cách nào để tải liên quân về máy và trải nghiệm trò chơi?

Hướng dẫn nạp thẻ liên quân mobile
Hướng dẫn nạp thẻ liên quân mobile

Cách tải game Liên Quân mobile trên điện thoại

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải game Liên quân trên điện thoại

Trước hết, bạn phải có một chiếc điện thoại smartphone, có hỗ trợ mạng.

Nếu là điện thoại hệ điều hành Android thì làm các bước sau

cách tải game liên quân Mobile trên android
Cách tải game liên quân Mobile trên android

Cách tải game Liên Quân trên nền tảng IOS:

Cách tải game Liên quân Mobile trên IOS
Cách tải game Liên quân Mobile trên IOS

Thẻ game Garena là gì?

Đối với dân game thủ thì có lẽ từ khóa nạp thẻ game không hề xa lạ bởi đây được cho là bùa hộ mệnh trong các trò chơi. Với mong muốn nâng cấp cho nhân vật trong game, bạn sẽ cần đến những thẻ game.

Thẻ Garena là thẻ game chuyên sử dụng trong các trò game trực tuyến như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến cơ huyền thoại, Liên Quân Mobile, Fifa online 3… do công ty Garena Vietnam phát hành.

Có lẽ, đối với những ai mê mệt bản game Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính sẽ không phải lo lắng nữa bởi tựa game hấp dẫn này đã có bản di động với tên gọi Liên Quân Mobile.

nạp thẻ liên quân
nạp thẻ liên quân mobile

 

cách nạp tiền liên quân mobile
cách nạp tiền liên quân mobile

Lợi ích khi nạp thẻ Liên Quân Mobile

Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ garena bạn sẽ hưởng những ưu đãi, chiết khấu sau đây:Đơn giản và dễ dàng: Cách thức nạp thẻ vô cùng dễ dàng và nhanh chóng tại Banthe24h.vn

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí: Thay vì phải ra các cửa hàng game truyền thống mua thẻ cào thì bạn có thể dễ dàng nạp thẻ liên quân tại Banthe24h.vn.
  • Tránh sai sót: Hạn chế tối đa những sai sót khi mua bán thẻ Garena tại cửa hàng truyền thống như: hàng giả, rách, mờ…

Như vậy, với cách làm đơn giản và dễ dàng bạn có thể tham khảo web mua thẻ game ganena online chiết khấu cao nhanh chóng tại Banthe24h.vn. Hy vọng, những gợi ý trên đây bạn có thể nạp thẻ liên quân thành công thẻ Garena và tận hưởng thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ tại Banthe24h.vn.

Chúc các bạn thành công!

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank