Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua BIDV

Clock Cập nhật: 22/03/2019 10:09:37 AM

Hiện nay, có rất nhiều các ngân hàng cho phép mua thẻ điện thoại bằng ATM trong đó mua thẻ điện thoại qua BIDV là một hình thức nhiều người lựa chọn.

Hiện nay, có rất nhiều các ngân hàng cho phép mua thẻ điện thoại online trong đó mua thẻ điện thoại qua BIDV là một hình thức nhiều người lựa chọn. Mua thẻ điện thoại qua BIDV không chỉ giúp khách hàng có tối ưu được chi phí mà còn vô cùng tiết kiệm thời gian. 

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại qua ATM BIDV

 • Bạn không cần cầm theo tiền mặt bên người để mua thẻ điện thoại mà chỉ cần trong thẻ ATM có số dư khả dụng cao hơn mệnh giá của thẻ điện thoại.
 • Bạn có thể mua thẻ cào điện thoại tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày bởi dịch vụ mua thẻ cào bằng atm tại https://banthe24h.vn/ cho phép khách hàng giao dịch 24/24h
 • Sau khi thực hiện xong giao dịch bạn sẽ nhận được ngay thông tin về số seri và mã thẻ cào điện thoại qua tin nhắn về điện thoại hoặc email.
 • Giao dịch mua thẻ điện thoại bằng ATM có thể thực hiện khi bạn đang ở bất cứ nơi đâu có mạng internet vì thế giúp bạn tiết kiệm được một lượng thời gian đáng kể khi không phải tìm kiếm cửa hàng bán thẻ điện thoại giấy.
 • Mua thẻ điện thoại qua ATM BIDV quý khách còn được hưởng chính sách chiết khấu từ nhà mạng giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.
 • Đặc biệt, mua thẻ điện thoại qua ATM BIDV cho phép bạn mua thẻ cào với số lượng lớn trong cùng một lần giao dịch và không mất công cào từng thẻ cào giấy như trước nữa.
 
Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua ATM BIDV
 

Cách mua thẻ điện thoại qua BIDV đơn giản nhất

Với những lợi ích mà mua thẻ điện thoại qua ATM BIDV mang lại thì quý khách hãy truy cập vào website https://banthe24h.vn và làm theo những bước sau:
 
Bước 1: Các bạn vào website https://banthe24h đăng ký tài khoản và thiết lập thông tin đơn hàng. Khi đăng ký bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân như phần chỉ dẫn. Sau khi đăng ký xong bạn hãy đăng nhập vào tài khoản. Ở phần mua nhanh thẻ online bạn sẽ được hệ thống yêu cầu nhập các thông tin sau: 
 • Lựa chọn nhà cung cấp thẻ cào: Lưu ý là cần lựa chọn đúng nhà cung cấp thẻ cào để tránh bị mua nhầm thẻ cào không phục vụ được nhu cầu của bạn. Có các nhà mạng cung cấp đó là Viettel, Mobiphone, Vinafone, Vietnamobile, FPT Gate, VTC , Garena và Zing Xu. 
 • Lựa chọn mệnh giá bạn muốn nạp.
 • Điền số lượng thẻ cào cần mua.
 • Địa chỉ email nhận thông tin về giao dịch
 • Chọn phương thức thanh toán: Trong phần liệt kê các ngân hàng bạn chọn BIDV.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại bằng paypal

 
cách mua thẻ điện thoại qua BIDV
 
Bước 2: Điền thông tin tài khoản ngân hàng BIDV của bạn. Sau khi điền xong thông tin đơn hàng bạn chọn nút mua ngay ở phía dưới để giao diện hiện ra cổng thanh toán VNPAY. Các bạn cần nhập thông tin về số tài khoản, tên chủ tài khoản và ấn phần xác thực để thanh toán.
 
Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua ATM BIDV
 
Bước 3: Nhập mã xác thực để hoàn tất giao dịch mua thẻ
Sau khi bạn thực hiện 2 bước trên thì bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ ngân hàng. Bạn lấy mã rồi điền vào hệ thống để hoàn tất việc thanh toán mua thẻ điện thoại qua ATM BIDV.
 
Như vậy, với những thao tác hết sức đơn giản ở trên, bạn đã có thể mua thẻ điện thoại qua BIDV rất dễ dàng, nhanh chóng tại website Banthe24h.vn. Chúc các bạn thành công
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank