Quay lại Quay lại

Hướng dẫn kiểm tra gói cước 4G Mobifone mà thuê bao đang sử dụng

Thời gian
04/07/2019 • 03:28:50 PM

Kiểm tra gói cước 4G Mobiphone mà thuê bao đang sử dụng là hành động giúp khách hàng có thể tra cứu nhanh tên gói cước mình đang đăng ký. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách tra cứu tên gói cước 4G đang sử dụng chỉ bằng một tin nhắn cực kỳ nhanh chóng.

Cú pháp kiểm tra gói cước 4G Mobifone

Một hiện trạng rất phổ biến hiện nay là có rất nhiều khách hàng của nhà mạng Mobifone đăng ký mà không biết mình đang sử dụng gói cước 4G nào trong suốt quá trình sử dụng. Và không biết phải làm sao để tra cứu thành công gói cước 4G Mobifone đã đăng ký. Nếu bạn đang rơi vào các trường hợp trên và đang muốn tìm hiểu về thông tin, tên gói cước mạng mình đang sử dụng. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Cú pháp: KT DATA gửi 999

Với cách này các bạn không chỉ biết được chính xác tên gói cước mình đang sử dụng mà còn có thể nắm được tất cả những thông tin về gói cước 4G bạn đã đăng ký sử dụng hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều.

>>> Tham khảo cách chuyển đổi sim 3G sang 4G mạng Mobifone hiệu quả và nhanh chóng nhất, thông tin chi tiết có tại Banthe24h.vn

Kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang sử dụng

Kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang sử dụng

Bạn sẽ nắm được:

  • Số lưu lượng data còn có thể sử dụng của gói cước. Trong trường hợp tài khoản của quý khách không đủ để đăng ký gói cước phù hợp, quý khách hãy nhanh chóng mua thẻ điện thoại có Seri nạp vào tài khoản của mình để tiếp tục sử dụng dịch vụ.
  • Thời gian gia hạn của gói cước cũng được gửi về tin nhắn cho quý khách, căn cứ vào đó các bạn có thể tận dụng tối đa dữ liệu 4G tốc độ cao miễn phí vào quá trình sử dụng internet của bản thân và lựa chọn cho mình thời điểm thích hợp để hủy gói cước.

Với cách này khách hàng chỉ làm mất vài giây và một nhắn tin duy nhất tới số 999 là các bạn có thể biết chính xác tất cả những thông tin gói cước mình đang sử dụng, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của bộ phận tư vấn viên 24/7.

Ngoài ra, các thuê bao Mobiphone còn có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền Mobifone online tại Banthe24h.vn để đăng ký gói cước 4G của mình. Hãy nhanh tay thực hiện ngay cú pháp KT DATA gửi 999 để có thể kiểm tra gói cước 4G Mobifone. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ 4G Mobifone!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank