Quay lại Quay lại

Hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone nhanh chóng mới nhất

Thời gian
27/11/2020 • 10:42:39 AM

Hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone là vấn đề mà rất nhiều người dùng mới thắc mắc và đang tìm hiểu. Bạn có một chiếc sim mới nhung không biết làm sao để hòa mạng và sử dụng các dịch vụ do nhà mạng VNPT-Vinaphone cung cấp để gọi điện, sms hay dữ liệu di động. Sau đây là bài viết hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến

Hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone

CÁCH KÍCH HOẠT SIM VINAPHONE NHANH NHẤT

Các bạn sở hữu một chiếc sim Vinaphone không phải cứ mang về lắp vào thiết bị là có thể sử dụng được. Muốn đưa chúng vào hoạt động bước đầu tiên chúng ta phải tiến hành kích hoạt sim Vinaphone trong 24 tiếng kể từ khi đăng ký thông tin thành công. Sau đây là hướng dẫn các bạn kích hoạt sim trả trước, trả sau, sim 3G, 4G của Vinaphone miễn phí.

– Đối với sim trả trước, sim 3G, 4G của Vinaphone để kích hoạt nó rất đơn giản các bạn chỉ cần gọi điện tới tổng đài 900 sau đó làm theo hướng dẫn. (Với cước phí gọi đến tổng đài 900 hoàn toàn miễn phí)

Sau khi làm theo hướng dẫn gọi tổng đài 900 để kích hoạt sim Vinaphone thành công. Các bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo kết quả trả về ngay lập tức. Bạn có thể tiến nạp tiền điện thoại Vinaphone vào cho thuê bao mới của mình để sử có thể sử dụng gọi điện, nhắn tin, đăng ký 3G, đăng ký 4G… một cách thoải mãi .

Để tránh thêm rắc rối và mất thời gian các bạn ngay sau khi đăng ký thông tin cá nhân tại các điểm giao dịch Vinaphone các bạn nên kích hoạt sim ngay.

Chú ý: Kích hoạt sim trả sau Vinaphone là điều không cần thiết bởi ngay sau khi đăng ký sim tin tại trung tâm Vinaphone sim đã được kích hoạt sẵn sau khi đưa cho khách hàng. Bạn chỉ việc lắp sim vào thiết bị và sử dụng.

Kích hoạt sim Vinaphone

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ VINAPHONE HIỆU QUẢ SAU KHI KÍCH HOẠT SIM

Khách hàng mới hòa mạng thông thường sẽ không biết sử dụng dịch vụ Vinaphone gì cho tiết kiệm và mang lại hiệu quả lâu dài nhất, Banthe24h sẽ chỉ cho các bạn làm thế nào ngay dưới đây.

Trước tiên để kích hoạt sim trả sau Vinaphone các bạn phải biết các dịch vụ tiết kiệm, hiệu quả để sử dụng không phải là miễn phí và khi sử dụng tài khoản điện thoại của bạn cũng cần số dư. Thế nên, để bổ sung số dư, hay gia tăng thêm tài khoản điện thoại các bạn cần phải có thẻ cào để làm được điều đó. Và tại Banthe24h.vn - Đại lý thẻ cào điện thoại uy tín lâu năm trên internet. Mua thẻ cào điện thoại ở đây luôn có giá rẻ hơn so với thị trường rất nhiều các bạn có thể tiết kiệm chi phí cho việc gia tăng tài khoản điện thoại hiệu quả.

Ví dụ: Tại đây chúng tôi bán thẻ cào Vinaphone chỉ với giá 94.600đ cho thẻ có mệnh giá 100.000đ rất rẻ và tiết kiệm đúng không nào.

Và sau khi tài khoản của bạn đã được bổ sung, để tiết kiệm tối hạn chế việc hao hụt tài khoản nhanh chóng nhất khi sử dụng cho các nhu cầu nghe, gọi, nhắn tin, lướt web các chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng các gói ưu đãi qua việc bấm *091# để lựa chọn và đăng ký sử dụng các gói khuyến mãi có trên thuê  bao của mình.

Ngoài ra nếu bạn là sinh viên và muốn sử dụng các dịch vụ của sim sinh viên mạng Vinaphone bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về cách đăng ký sim sinh viên Banthe24h.vn tại bài viết: banthe24h.vn/tin-tuc/dieu-kien-chuyen-doi-sim-sinh-vien-vinaphone-6231.html

Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên thì việc sử dụng thuê bao Vinaphone của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Thẻ game online

Mong rằng sau với hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone và những chia sẻ về các mẹo sử dụng ở bên trên sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Chúc các bạn có ngày làm việc và học tập hiệu quả.

hotline Liên hệ qua chat365