Quay lại Quay lại

Hướng dẫn hủy gói 4G SPEED79 Vinaphone bằng tin nhắn

Thời gian
28/11/2020 • 04:24:38 AM

Sau khi đã trải nghiệm qua gói cước SPEED79 Vinaphone với ưu đãi 2GB lưu lượng 4G tốc độ cao cùng 30 phút gọi và nhắn tin nội mạng. Nhưng ưu đãi đó không đủ phục vụ nhu cầu của bạn hay vì một lý do nào đó bạn muốn hủy gói SPEED79 Vinaphone để thay đổi gói cước tốt hơn hay tránh làm hao hụt tài khoản. Bài viết chúng tôi dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

 

LƯU Ý TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH HỦY GÓI SPEED79 VINAPHONE

Trước khi tiến hành hủy gói SPEED79 của Vina các bạn nên tham khảo qua những lưu ý của chúng tôi, chú này sẽ giúp các thuê bao di động tận dụng được tối đa ưu đãi từ gói SPEED79 đem tới, cùng với đó có thể tiết kiệm chi phí sử dụng các gói cước 4G hay internet di động nào khác đáp ứng như cầu bản thân cho mình tốt hơn.

Trước tiên các bạn nên kiểm tra Data còn lại có thể sử dụng bằng cách soạn tin nhắn DATA gửi 888 hoặc bấm *123#.

Sau đó các bạn sẽ nhận được phản hồi từ tổng đài Vinaphone trả về với những thông tin như sau: Tên gói cước đang sử dụng, Ưu đã thoại, ưu đãi lưu lượng data còn lại có thể sử dụng, ưu đãi tin nhắn và thời gian hạn sử dụng của nhưng ưu đãi trên.

Dựa vào những thông tin trên các bạn có thể quyết địn thời điểm chính xác để hủy gói SPEED79 Vinaphone. Nếu ưu đãi còn lại quá nhiều bạn nên sử dụng hết chúng trước khi đến thời điểm hết hạn và sau đó tiến hành hủy không sử dụng nữa là tiết kiệm nhất.

Trong trường hợp ưu đãi đã hết hoặc không còn nhiều nên tiến hành hủy gói cước ngay tránh “đêm dài lắm mộng” sau đó bổ sung tài khoản bằng cách  để đăng ký gói 4G Vina tiếp theo với gói cước khách để sử dụng.

Thẻ game

Cách hủy gói Speed79 Vinaphone

HỦY GÓI CƯỚC SPEED79 VINAPHONE BẰNG TIN NHẮN

Các gói cước SPEED của Vinaphone đều tích hợp tính năng tự động gia hạn mỗi khi kết thúc chu kỳ 30 ngày của gói tất nhiên là không ngoại trừ SPEED79. Nên vậy khi không có nhu cầu sử dụng  quý khách hàng nên tiến hàng hủy gói cước trước khi chúng tự động gia hạn để không bị trừ tiền gian hạn thêm thời gian khi nhu cầu sử dụng không còn. Và cú pháp hủy gói cước SPEED79 Vinaphone như sau:

Soạn: HUY SPEED79 gửi 888

Không mất phí khi hủy gói cước.

Ngoài việc hủy gói SPEED79 bằng tin nhắn các bạn cũng có thể sửu dụng ứng dụng My Vinaphone hay gọi điện tới tổng đài 18001091 và 9191 và yêu cầu hủy với nhân viên, sau đó bạn sẽ được nv hỗ trợ tận tình giúp đỡ.

Sau khi đã hủy thành công gói 4G SPEED79 của Vinaphone khi truy cập internet các bạn sẽ được tính phí theo quy định của nhà mạng đưa ra. Vậy hãy tắt kết nối 4G trên thiết bị tránh hao hụt tài khoản bạn nhé! Trong trường hợp hao hụt tài khoản quá nhiều bạn có thể sử dụng các cách mua thẻ điện thoại phù hợp với bản thân như  mua thẻ điện thoại qua internet banking để việc sử dụng các dịch vụ của nhà mạng cũng như quá trình đăng ký và hủy gói cước 4G không bị gián đoạn.

Mua card điện thoại online

Chúc các bạn hủy gói SPEED79 Vinaphone thành công theo hướng dẫn của chúng tôi!

hotline Liên hệ qua chat365