Hướng dẫn hủy dịch vụ 8 giải trí Mobifone bằng SMS mới nhất

Clock Cập nhật: 22/03/2019 05:09:25 PM

Hiện nay sau một thời gian dài sử dụng, có rất nhiều bạn đang có nhu cầu hủy dịch vụ 8 giải trí Mobifone. Như các bạn biết dịch vụ 8 giải trí của Mobifone là dịch vụ giúp khách hàng tổng hợp và cập nhập được các tin tức và videos giải trí,... Nhưng qua một thời gian dùng dịch vụ thì bắt đầu có những khách hàng không có nhu cầu dùng nữa nhưng lại không biết cú pháp hủy, để giúp các bạn có thể thoải mái tự hủy được dịch vụ này thì mình sẽ chia sẻ cú pháp hủy dịch vụ giải trí 8 mới nhất của nhà mạng Mobifone, các bạn hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn hủy dịch vụ 8 giải trí Mobifone

Dịch vụ 8 giải trí Mobifone được triển khai các gói có nội dung theo chu kì khác nhau, vậy nên khách hàng muốn hủy thành công dịch vụ cần phải nắm chính xác thông tin chi tiết gói cước thuê bao, để kiểm tra các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

 KT gửi 994

Sau khi biết được chi tiết gói khách hàng cần thực hiện qua 2 bước dưới đây để hủy dịch vụ 8 giải trí cho các thuê bao Mobifone:

Bước 1: Gửi tin nhắn yêu cầu hủy tới hệ thống tổng đài Mobifone soạn tin theo cú pháp:

 HUY [Tên gói cước] gửi 9419

Bước 2: Ngay sau khi nhận được yêu cầu hệ thống sẽ gửi phản hồi và yêu cầu các bạn xác nhận, để xác nhận soạn tin nhắn cú pháp sau:

Y gửi 9419

Chú ý: Xác nhận ở bước 2 chỉ được thực hiện tối đa trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được tin nhắn phản hồi từ phía hệ thống, nếu sau thời gian trên các bạn không trả lời tin nhắn xác nhận thì thao tác hủy là thất bại, các bạn muốn hủy lại phải thực hiện lại thao tác từ đầu.

>>> Xem thêm: Mua thẻ điện thoại ở đâu rẻ nhất

Hủy dịch vụ 8 giải trí mobifone 2017

 

Những gói dịch vụ 8 giải trí của Mobifone

Mobifone hiện đang cung cấp cho người dùng 06 gói dịch vụ 8 giải trí chia theo chu kì được chia ra từ 1 ngày cho đến hết 1 năm. Các gói cước và cách hủy chúng tôi tổng hợp lại trong bảng sau:

Gói cước

Giá gói

Cú pháp hủy

Thời gian sd

Gói ngày

1.000đ/ Chu kỳ

HUY 1N gửi 9419

      1     ngày

Gói tuần

5.000đ/ Chu kỳ

HUY 7N gửi 9419

      7     ngày

Gói tháng

20.000đ/ Chu kỳ

HUY 30N gửi 9419

      30   ngày

Gói 3 tháng

50.000đ/ Chu kỳ

HUY 3T gửi 9419

      90   ngày

Gói 6 tháng

90.000đ/ Chu kỳ

HUY 6T gửi 9419

      180 ngày

Gói 12 tháng

150.000đ/ Chu kỳ

HUY 12T 9419

      365 ngày

 

>>> Nếu bạn đang đau đầu và bởi sự phiền phức của tin nhắn rác và quảng cáo mà chưa biết phải làm thế nào thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết "Hướng dẫn chặn tin quảng cáo, tin nhắn rác cho thuê bao Mobifone" nhé!
 

Sau khi thực hiện thao tác hủy dịch vụ 8 giải trí của Mobifone thành công các bạn sẽ không còn phải mất cước phí chi trả cho dịch vụ này nữa. Ngoài ra khi truy cập trang chủ của 8 giải trí hệ thống sẽ tính cước phí 3G cho bạn theo quy định bình thường. 

Sau khi sử dụng dịch vụ 8 giải trí Mobifone làm tài khoản của bạn bị hao hụt, các bạn có thể bổ sung bằng cách nạp tiền điện thoại qua mạng tại địa chỉ Banthe24h.vn với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Trong quá trình tiến hành hủy dịch vụ 8 giải trí Mobifone gặp vấn đề gì cần được giải đáp. Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được nhân viên hỗ trợ và giải đáp. Chúc quý khách hủy dịch vụ 8 giải trí Mobiphone thành công!

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank