Hướng dẫn đổi sim 4G Mobifone tại nhà đơn giản nhất.

Clock Cập nhật: 04/07/2019 03:21:39 PM

Đổi sim 4G Mobifone là bước quan trọng cần thiết để giúp bạn có thể tận hưởng công nghệ mạng di động tốc độ cao nhất hiện nay. Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình phủ sóng mạng 4G trên diện rộng hơn nhà mạng có dịch vụ đổi sim 4G Mobifone tại nhà rất hữu ích cho người khách hàng. Dịch vụ đổi sim 4G tại nhà cũng là một vấn đề khó khăn đối với nhiều bạn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Đổi sim 4G Mobifone bước quan trọng cần thiết để giúp bạn có thể tận hưởng công nghệ mạng di động tốc độ cao nhất hiện nay. Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình phủ sóng mạng 4G trên diện rộng hơn nhà mạng có dịch vụ đổi sim 4G Mobifone tại nhà rất hữu ích cho người khách hàng.

Bạn sẽ không  còn phải chạy ra ngoài đường với thời tiết thất thường và bụi bặm để sở hữu cho mình chiếc sim kết nối bạn với công nghệ 4G nữa khi đã có dịch vụ đổi sim 4G Mobifone tại nhà nữa.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào mà ngồi tại nhà cũng có thể sở hữu được sim 4G Mobifone.

Đổi sim 4g mobifone tại nhà

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ ĐỔI SIM 4G MOBIFONE TẠI NHÀ

Thời gian triển khai: bắt đầu từ 27/3/2017 (chưa rõ thời gian kết thúc)

Đối tượng: dành cho các khách hàng trả trước và trả sau của Mobifone có như cầu đổi sim 4G để sử dụng.

Nơi bạn có thể mua sim trắng: tại các cửa hàng của Mobifone trên toàn quốc.

Phí mua sim trắng: 25.000đ/sim.

Thủ tục mua sim trắng: Không cần mang theo thủ tục gì, chỉ cần đến các điểm giao dịch của Mobifone và mua sim.

Những thông tin trên thuê bao cũ của bạn sẽ được hệ thống cập nhật sang sim trắng  khi đổi sim 4G mobi tại nhà thành công.

Từ nay đến 30/6/2017 các sim trắng khi chuyển đổi thành công sẽ đươc cộng vào tài khoản KM1T 25.000đ sử dụng trong 7 ngày. Và để sử dụng được các gói 4G các bạn có thể vào banthe24h.vn để trả cước phí cho các gói mạng.

>>> Xem thêm bài viết: 

Đổi sim 4g mobifone tại nhà đơn giản

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT ĐỂ ĐỔI SIM 4G MOBIFONE TẠI NHÀ NHANH NHẤT

Các bước đổi sim 4G tại nhà

Để đổi sim 4g Mobi ở nhà các bạn cần phải chuẩn bị một thẻ sim mobifone trắng và bắt đầu làm theo các hướng dẫn của chúng tôi bên dưới đây:

Bước 1: Thực hiện thao tác nhập USSD với số *090*7# trên chiếc sim cũ của bạn đang muốn chuyển đổi.

Bước 2: Hệ thống mobifone sẽ trả về trên màn hình điện thoại của bạn các mục nhánh: 

1.     Tra cứu sim đang dùng.

2.     Đổi sim 4G.

3.     Tra cứu máy khách hàng đang sử dụng.

Để đổi sim 4G tại nhà bạn chọn số 2.

Bước 3: Sau khi thực hiện chon nhánh số 2 các bạn thực hiện nhập số seri sim mới (sim bạn đã chuẩn bị) để tiến hành đổi sim. Khi chuyển đổi sim của bạn thành công hệ thống sẽ báo kết quả qua tin nhắn cho bạn.

Sau khi thực hiện đúng chính xác theo hướng dẫn với 3 bước bên trên là bạn đã có thể đổi sim 4G mobifone tại nhà chỉ với thời gian ngắn 2-5 phút. Lợi ích của cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn. Sau khi nhận được tin nhắn báo chuyển thành công, các bạn chỉ việc lắp sim trắng vào thiết bị rồi tìm cho mình các gói 4G Mobifone để sử dụng trải nghiệm dịch vụ.

Khi tiến hành thực hiện chuyển đổi sim 4G mobi tại nhà các bạn cần chú ý đến những vấn đề sau đây để thực hiện chuyển đổi xuôn sẻ.

Số seri sim mới muốn chuyển đổi sang được in trực tiếp trên mặt trước của sim hãy ghi lại chúng để tránh mất thời gian vào việc tìm kiếm.

Số seri sim chỉ được nhập trong khoảng thời gian 20s cho đến 30s.

Sau khi đổi sim thành công, các bạn được hưởng rất nhiều các dịch vụ hữu ích cho khách hàng dùng sim 4G. Khuyến mãi về các dịch vụ như đăng kí cuộc gọi, sms, các gói cức internet 4g hay các dịch vụ khuyến mãi về nạp thẻ điện thoại.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng sim mobifone và còn lo lắng về việc chuyển đổi sim mobifone từ 11 số thành 10 số của nhà mạng này thì hãy tham khảo ngay bài viết: "Đổi sim Mobifone 11 số chuyển thành 10 số như thế nào?" để nắm bắt những thông tin chính xác nhất nhé!

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể đổi sim 4G Mobifone tại nhà thành công. Và nhớ đến đọc kỹ hướng dẫn của chúng tôi rồi mới thực hiện để có thể thực hiện các thao tác chuyển đổi nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công!

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank