Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mobifone Portal thành công 100%

Clock Cập nhật: 20/03/2019 03:45:38 PM

Mobifone Portal là một tài khoản có chức năng giúp cho việc bản kiểm soát tài khoản, các dịch vụ thuê bao đang đăng ký, cước phí hàng tháng, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn trên điện thoại của bạn trở nên dễ dàng hơn. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký thành công gói Mobiphone Portal? Mọi thông tin sẽ được tiết độ ngay trong bài viết này!

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SỬ DỤNG MOBIFONE PORTAL MIỄN PHÍ

Để đăng ký tài khoản Mobi Portal các bạn cần có thiết bị được kết nối với internet như PC, Laptop, SmartPhone….và thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Bạn copy Mobifone.vn dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt web bạn đang sử dụng để truy cập vào trang chủ của Mobifone. Sau đó chọn “đăng ký” trên góc phải trên cùng của màn hình.
  • Bước 2: Sau đó nhập tất cả các thông tin yêu cầu trên màn hình như: số điện thoại, mật khẩu, e-mail, Facebook, câu hỏi bảo mật và câu trả lời, captcha… Và chọn vào ô “Tôi đồng ý……Mobi Fone”
  • Bước 3: Bạn nhập số điện thoại và tiến hành lấy mã Pin tại mục “ Kích hoạt tài khoản” (Mã pin sẽ được gửi về số điện thoại bạn cung cấp ở bước 2). Nhập mã pin và xác nhận là bạn đã đăng ký tài khoản dịch vụ Mobifone portal thành công.

​Ngoài ra, để việc đăng ký Mobifone Portal của bạn được thuận lợi bạn nên tham khảo thêm thông tin trong bài viết   vể Viettel Portal để có những kiến thức cụ thể về Portal và lợi ích mang lại.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mobifone Portal

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MOBIFONE PORTAL BẠN SẼ CÓ NHỮNG TIỆN ÍCH GÌ?

Các bạn sẽ có quyền làm những việc sau đây khi tạo tài khoản Mobifone Portal thành công:

  • Đăng ký các dịch vụ tiện ích GTGT như 3G nhắn tin, gọi điện…mà không cần phải nhớ cú pháp để gửi tin nhắn.
  • Quản lý tất cả thông tin tài khoản trên thuê bao mình đang sử dụng.
  • Thanh toán và tra cứu tất cả các thông tin dễ dàng mà không cần liên hệ tổng đài.

 Đăng ký tài khoản Mobifone Portal

Để không bị gián đoạn trong thời gian đăng ký dịch vụ Mobiphone Portal quý khách nhớ mua the cao online nạp tiền điện thoại cho dế yêu của mình nhé. Bạn đã đăng ký tài khoản Mobifone Portal thành công với hướng dẫn của chúng tôi chưa?  Chúc quý khách đăng ký thành công gói Mobiphone Portal!

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank