Quay lại Quay lại

Hướng dẫn đăng ký gói thoại V50 Viettel tặng 170p gọi nội mạng

Thời gian
28/11/2020 • 07:09:43 AM

Dù mới được triển khai trong thời gian gần đây nhưng việc đăng ký gói thoại V50 Viettel đã nhanh chóng được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Khi đăng ký gói cước này khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 170 phút gọi nội mạng không tinh phí sử dụng liên tục trong một tháng 30 ngày lận.

Chỉ phải bỏ ra 50.000 đồng cho một tháng sử dụng khi đăng ký gói thoại V50 Viettel là có thể phục vụ các nhu cầu liên lạc bằng gọi điện thoại thường xuyên của các bạn. Sẽ rất tiết kiệm khi bạn đăng ký sử dụng gói cước gọi thoại này phục vụ vào nhu cầu công việc hay cuộc sống và sẽ thật đơn giản khi bạn kiểm tra dịch vụ Viettel để biết các gói cước mà bản thân đang tham gia trước khi tiến hàng đăng ký gói cước V50 của Viettel. Sau đây Banthe24h chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết cho bạn trong bài viết sau đây:

Gọi thoại thả ga với gói thọai V50 Viettel.

THÔNG TIN CHI TIẾT GÓI CƯỚC KHUYẾN MÃI GỌI THOẠI V50 VIETTEL

Phục vụ đáp ứng cho nhu cầu liên lạc không ngừng tăng cao nhà mạng Viễn thông quân đội đã triển khai thêm nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn giúp cho người dùng thoải mãi có thêm sự lựa chọn mới mẻ và phù hợp với quá trình sử dụng cho khách hàng và lúc đó ta không thể không nhắn đến gói V50 Viettel. Trong đó:

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Giá cước đăng ký:  siêu rẻ 50.000 đồng / 30 ngày. Nếu tài khoản không đủ các thuê bao có thể mua thẻ điện thoại với chiết khấu cao, nạp tiền Viettel online giá rẻ bổ sung tài khoản nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại online

Đối tượng áp dụng: Chỉ cần là thuê bao di động của Viettel không phân biệt là trả trước hay trả sau chỉ cần nhận được lời mời tham gia đăng ký gói thoại V50 Viettel từ tổng đài qua tin nhắn.

Hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công gói cước.

Chú ý: Nếu bạn đã hủy tin nhắn quảng cáo rác, hay tin khuyến mãi từ Viettel không nhận được tin nhắn từ tổng đài nữa. Để biết rằng liệu mình có nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel đăng ký gói cước này hay không . Hãy cầm điện thoại lên vào bấm theo cú pháp *098# và nhấn Gửi rồi làm theo hướng dẫn không tính phí.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói cước tương tự, ví dụ như gói V35 Viettel. Khi đăng ký gói cước này thì các bạn sẽ được tặng 110 phút gọi điện miễn phí.

gói V50 Viettel

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI V50 VIETTEL NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG

Nếu bạn là khách hàng may mắn được nhà mạng trao tặng cơ hội và thường xuyên hao hụt tài khoản điện thoại bằng những cuộc gọi điện liên lạc thường xuyên. Hãy đăng ký gói thoại V50 Viettel ngay từ bây giờ để có thể thoải mãi gọi điện mà không phải lo về vấn đề hao hụt tài khoản. Để đăng ký các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Soạn tin nhắn: V50 gửi 109.

Ngoài ra, các bạn còn có thể đăng ký gọi thoại nội mạng miễn phí  gói cước V50 qua 2 cách sau nữa:

-         Sử dụng USSD bấm *098# và làm theo hướng dẫn

-         Sử dụng ứng dụng My Viettel tìm và chọn gói V50 Viettel để đăng ký.

Đăng ký sử dụng thành công gói cước V50 cho thuê bao Viettel, là các bạn đã có 170 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng trong 30 ngày.

Nếu các bạn thường xuyên gọi điện nội mạng thì các bạn cũng có thể tham khảo thêm về gói DK0 Viettel, gói cước này sẽ miễn cước gọi của các bạn đối với 2 số thuê bao nội mạng.

Chú ý: Để có thể tận dụng được tối đa những gì mà gói khuyến mãi V50 Viettel mang lại các bạn cần

– Khởi động lại thiết bị ngay lập tức khi đăng ký thành công gói cước, sở dĩ phải thực hiện thao tác này để tránh trường hợp thuê bao chưa được hệ thống cập nhật ưu đãi, khỏi thắc mắc tại sao đăng ký lại vẫn mất tiền khi gọi điện.

– Thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại bằng cú pháp KT gửi 109.

– Gói sẽ tích hợp tính năng tự động gia hạn nếu khách hàng nào còn có nhu cầu sử dụng cho chu kỳ tiếp theo sẽ không phải đăng ký lại V50 Viettel nữa. Nếu còn có ý định chuyển hướng sử dụng các bạn nên hủy theo cú pháp: HUYFT gửi 191. Tránh lãng phí.

Sau khi đăng ký V50 tài khoản của bạn sẽ bị hao hụt đi vì cước phí đăng ký nó, các bạn có thể bổ sung ngay lấp đầy khoảng trống đó hoặc vun cao nó lên có thể lựa chọn dịch vụ mua thẻ Viettel online tại https://banthe24h.vn/ hãy truy cập trang web để biết thêm thông tin chi tiết nhé! (Nhiều ưu đãi thú vị lắm đó)

Thẻ game

Mong rằng bài viết của chúng tôi giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho nhu cầu liên lạc của mình. Thấy phù hợp hãy đăng ký gói thoại V50 Viettel ngay bây giờ nhé !

hotline Liên hệ qua chat365