Quay lại Quay lại

Hướng dẫn đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế Mobifone

Thời gian
27/11/2020 • 10:01:33 AM

Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế Mobifone phục vụ cho việc bạn liên lạc với người thân gia đình bạn bè bằng điện thoại di động giúp tiết kiệm chi phí 50% chi phí nghe gọi, nhắn tin và việc kết nối dễ dàng như thực hiện trong nước.

Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế B3 Mobifone phục vụ cho việc bạn liên lạc với người thân gia đình bạn bè bằng điện thoại di động giúp tiết kiệm chi phí 50% chi phí nghe gọi, nhắn tin và việc kết nối dễ dàng như thực hiện trong nước.

Gói cước chuyển vùng quốc tế B3 Mobifone được áp dụng cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều kể cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Chỉ với cước phí 500.000đ/30 ngày bạn có thể gửi những lời nói hoặc tin nhắn yêu thương về tới quê nhà nhanh chóng.

Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế B3 Mobifone

Đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế B3 Mobifone

LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ GÓI CHUYỂN VÙNG QUỐC TẾ B3 MOBIFONE

Trước khi tiến hành đăng ký gói B3 Mobifone các bạn cần xem qua những lưu ý sau đây:

– Chỉ nên đăng ký gói B3 Mobifone để liên lạc về nước khi đi đến  trong 27 quốc gia dưới đây: HongKong,  Laos, Cambodia, Malaysia, China, Croatia, Czech, Estonia, Singapore, France, Germany, Greece, Australia, Hungary, India, Indonesia, Japan, Kazakhstan, Thailand , Korea, Latvia, Lithuania, Philippines, Russia, Slovakia và Taiwan.

– Chỉ có thể thực hiện thao tác đăng ký B3 Mobifone tại lãnh thổ Việt Nam, không đăng ký được trên nước ngoài

– Các cuộc gọi và tin nhắn sau khi dùng hết ưu đãi từ gói B3 sẽ được tính theo cước phí quy định của nhà mạng nếu tại nước ngoài không thẻ để bổ sung duy trì liên lạc này các bạn có thể tìm đến cách nạp và mua card điện thoại tại banthe24h.vn.

Card điện thoại

– Cước phí đăng ký gói B3 Mobifone là 500.000đ/ lần đăng ký. Nếu là thuê bao trả trước sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản gốc, thuê bao trả sau sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán hàng tháng từ Mobifone.

– Bạn có thể hủy gói cước B3 của Mobifone theo cú pháp HUY B3 gửi 999

>>> Tham khảo thêm: 

Đăng ký gói chuyển vùng quốc tế Mobifone

Trải nghiệm dịch vụ của gói chuyển vùng quốc tế B3 Mobifone

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CHUYỂN VÙNG QUỐC TẾ MOBIFONE

Đối tượng đăng ký sử dụng

Thuê bảo trả trước và trả sau của Mobifone đang hoạt động 2 chiều đều có thể xem tiếp hướng dẫn đăng ký gói cvqt B3 Mobifone dưới đây.

Muốn tiến hành đăng ký Roamsaver B3 của Mobifone các bạn trước tiên cần tiến hàng kích hoạt dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone theo cú pháp sau: DK CVQT gửi 999 (200đ/sms)

Trong đó:

- Khách hàng muốn sử cả dịch vụ gọi thoại nhắn tin và 3G Mobifone cần kích hoạt dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho các dịch vụ đó bằng cú DK CVQT ALL gửi 999 (Cước 200đ/sms )

- Nếu thuê bao thời gian kích hoạt < 90 ngày thì cần đến điểm giao dịch Mobifone để tiến hành làm thủ tục đăng ký.

Sau khi đã kích hoạt thành công dịch vụ CVQT, khách hàng tiến hành đăng ký gói B3 Mobifone theo cú pháp sau: DKV B3 gửi 9084.

Với cước phí 500.000đ khi đăng ký gói CVQT B3 Mobifone các bạn sẽ nhận đươc ưu đãi sau:

+ 08 phút gọi và 8 phút nghe miễn phí.

+ 20 tin nhắn sms miễn phí.

+  Nhận không giới hạn các tin nhắn sms đến thuê bao.

+ Toàn bộ những ưu đãi trên chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký và không được bảo lưu khi hết thời hạn.

Mua thẻ game

Chúc các bạn đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế B3 Mobifone thành công với hướng dẫn của chúng tôi! Chúc các bạn có ngày làm việc hiệu quả!

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank