Hướng dẫn chặn tin quảng cáo, tin nhắn rác cho thuê bao Mobifone

Clock Cập nhật: 23/03/2019 09:20:46 AM

Bài viết này các bạn sẽ biết làm thế nào để chặn tin quảng cáo, tin nhắn rác cho thuê bao của Mobifone. Các bạn sẽ không còn bị làm phiền mỗi ngày bởi những tin nhắn mời tham gia chương trình, hay giới thiệu sản phẩm linh linh, spam không giúp ích gì cho cuộc sống của bạn khi làm theo hướng dẫn dưới đây

Bài viết này các bạn sẽ biết làm thế nào để chặn tin quảng cáo, tin nhắn rác cho thuê bao của Mobifone. Các bạn sẽ không còn bị làm phiền mỗi ngày bởi những tin nhắn mời tham gia chương trình, hay giới thiệu sản phẩm linh linh, spam không giúp ích gì cho cuộc sống của bạn khi làm theo hướng dẫn dưới đây

Tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo với một số người như một nỗi ác mộng khi mà vào mỗi sáng sớm hay đêm muộn, hay khi đang chờ đợi một tin nhắn quan trọng nào đó và tiếng tin nhắn vang lên ảnh bạn đọc và cảm thấy “ba chấm”. Để chấm dứt cái “ba chấm” kia chúng tôi sẽ chỉ các bạn cách để chặn tin quảng cáo, tin nhắn rác Mobifone bạn sẽ không còn bị làm phiền nữa ngay sau đây:

 

Chặn tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác mobifone

Hướng dẫn chặn tin quảng cáo, tin nhắn rác cho thuê bao Mobifone

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHẶN TIN QUẢNG CÁO, TIN NHẮN RÁC MOBIFONE

Không khác gì người sử dụng dịch vụ các nhà mạng khác, khách hàng của Mobifone cũng phải đối mặt với tình trạng tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác gây phiền phức ảnh hưởng đến trải nghiệm dịch vụ của người dùng đối với nhà mạng.

Để giúp khách hàng xóa bỏ tình trạng trên Mobifone đã đưa ra cho người dùng cú pháp chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo chỉ cần vài thao tác các bạn có thể cảm nhận được tin nhắn quan trọng của những người yêu thương mình hàng ngày chứ không phải thứ rác rưởi, linh tinh làm phiền nữa. Cú pháp như sau:

TC gửi 9241

Chỉ với một tin nhắn trên được gửi đi bạn sẽ yên tâm, thoải mãi sử dụng dịch vụ nhà mạng Mobifone rồi.

Lưu ý: Khi hủy tin nhắn quảng cáo đi các bạn sẽ không còn nhận được thông báo về các chương trình khuyến mãi mua thẻ điện thoại giá rẻ, nạp thẻ điện thoại mobifone nữa hay những thông báo khác của nhà mạng.

 

Nạp tiền điện thoại mobifone

Nạp tiền điện thoại Mobifone mọi lúc mọi nơi.

MẸO CẬP NHẬT CÁC TIN KHUYẾN MÃI SAU KHI CHẶN TIN QUẢNG CÁO, TIN NHẮN RÁC MOBIFONE

Nhưng không sao, chúng tôi đã tìm ra cách giải quyết cho các bạn vẫn có thể tiến hành hủy nhận tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác trên thuê bao Mobifone và vẫn nhận được những tin nhắn quan trọng về các chương trình khuyến mãi nạp tiền điện thoại với cú pháp tin nhắn sau: DKKM gửi 9241.

Với cú pháp này mỗi lần Mobifone có khuyến mãi các bạn sẽ được thông báo qua tin nhắn, và chắc chắn rằng các tin nhắn này là thông tin hữu ích cần thiết cho các bạn.

Ngoài ra, các bạn con có thể lên Internet truy cập cào địa chỉ: Banthe24h.vn tại đây chúng tôi luôn cập nhật những thông tin về các chương trình khuyến mãi của Mobifone và các nhà mạng Viettel, Vinaphone. Không những chỉ cung cấp các thông tin cho các bạn mà Banthe24h.vn còn mang đến các dịch vụ về nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại với chiết khấu cao và hấp dẫn. Phục vụ các bạn tận tình 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Để đăng ký nhận tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác của Mobifone các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 9241.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ tới tổng đài 9090 của Mobifone. Chúng tôi mong rằng sau khi đọc xong bài viết này các bạn có nhu cầu chặn tin nhắn quảng cáo, tin nhắn rác Mobifone thành công! Banthe24h.vn luôn mong muốn mang đến cho bạn những thông tin và dịch vụ tốt đẹp nhất!

Xem thêm: Một số dịch vụ tại Banthe24h.vn

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank