Quay lại Quay lại

Hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone mới nhất

Thời gian
04/07/2019 • 03:04:51 PM

Từ ngày 24/4/2017 khách hàng sử dụng thuê bao của Vinaphone phải cung cấp đầy đủ thông tin nếu không nhà mạng sẽ ngừng cung cấp các dịch vụ cho thuê bao đó. Tất cả những thông tin trên dựa theo quy định 49 của chính phủ, việc cập nhật thông tin nhằm giúp cho nhà mạng quản lý thông tin người dùng tốt hơn giảm thiểu tin nhắn rác và các cuộc lừa đảo qua điện thoại.

Khác với những quy định trước đây về thông tin thuê bao Vinaphone phải có thêm những nội dung mới để tăng tính chính xác và đáp ứng quyền lợi cá nhân cho mỗi khách hàng được cao hơn. Và vấn đề đặt ra ở đây là cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone để tránh bị khóa dịch vụ làm như thế nào? Nội dung quy định mới gồm những gì? Cùng tìm hiểu tất cả các nội dung đó trong bài viết của Banthe24h.vn sau đây!

Cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone 2017

Quy định mới năm 2017 về cập nhật thông tin Vinaphone.

QUY ĐỊNH CẬP NHẬT THÔNG TIN CHO THUÊ BAO VINAPHONE MỚI

Quy định mới nhất về thông tin thuê bao Vinaphone như các thông tin cá nhân, đối tượng sử dụng hay các trường hợp đặc biệt thuê bao doanh nghiệp….cụ thể như sau:

Theo nghị định 49 của Chính phủ thì thông thi thuê bao phải đầy đủ tất cả nhưng quy định

– Thông tin cá nhân đầy đủ của khách hàng sử dụng.

– Số điện thoại và loại đối tượng sử dụng cho từng số thuê bao ứng với đó.

– Hình ảnh của người đến làm thủ tục và hợp đồng với nhà mạng….

– Hình thức hòa mạng sử dụng của thuê bao như trả trước hay trả sau.

– Thông tin nhân viên giao dịch kèm theo thời gian làm thủ tục – cập nhật thông tin, địa chỉ liên hệ của điểm giao dịch

– Đối với các thuê bao dạng doanh nghiệp cần có thông tin cụ thể của doanh nghiệp đó và thông tin cá nhân của khách hàng đại diện làm thủ tục hòa mạng.

– Bản số hóa những giấy tờ liên quan khi cá nhân hoặc doanh nghiệp đến làm thủ tục, hợp đồng hòa mạng.

- Thông tin mã vùng điện thoại của các tỉnh cũng được thay đổi cho phù hợp với sự phát triển chung

Các bạn có thể thấy được quy định lần này đã được sửa đổi yêu cầu và không như trước đây nữa, theo nội dung trên nhà mạng sẽ siết chặt hơn thông tin người sử dụng. Như vậy, thông tin cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp, hình thức hòa mạng là những thứ khách hàng cần bổ sung theo quy định mới thêm cả ảnh chụp người tới làm thủ tục, hợp đồng với nhà mạng, thời gian, tên nhân viên giao dịch tại địa chỉ cửa hàng rất cụ thể.

>>> Tham khảo bài viết: Hướng dẫn chuyển đổi sim Mobifone thành sim chính chủ

Cập nhật thông tin thuê bao Vina 2017

Cập nhật thêm hình ảnh, thông tin cá nhân….cho thuê bao Vinaphone.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN CHO THUÊ BAO VINAPHONE

Muốn cập nhật thông tin thuê bao vinaphone, khách hàng cần mang theo chứng minh thư nhân dân và thẻ sim đang sử dụng của mình đến trực tiếp cửa hàng hoặc các điểm giao dịch của Vinaphone yêu cầu nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ, tất cả thủ tục đều không tính phí.

Các bạn có thể cập nhật thông tin cho thuê bao Vinaphone rất nhanh chỉ từ 15 đến 30 phút như thế thôi sẽ giúp các bạn yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải lo bị khóa dịch vụ nữa nhé!

Ngoài ra để tránh việc bất tiện trong quá trình thực hiện cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone tại cửa hàng dễ dàng hơn cho việc sắp xếp thời gian các bạn cần nắm bắt được chi tiết thời gian hoạt động của các điểm giao dịch Vinpahone trên toàn quốc. Thông tin và quy định thời gian làm việc được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

Địa điểm

Thời gian làm việc

Tại những thành phố lớn

+ Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

+ Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00

Tại các tỉnh/thành lẻ

+ Buổi sáng: Từ 7h00 đến 11h30

+ Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00


Xem thêm:  Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone đơn giản không ngờ

Nếu có thắc mắc hay có yêu cầu gì cần được giải đáp vui lòng liên hệ tổng đài 9191 của Vinaphone để được nhân viên hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho bạn. Chúc các bạn cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone thành công và có một ngày tốt lành!

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank