Quay lại Quay lại

Hưởng chiết khấu đại lý ngay khi đăng ký tài khoản banthe24h.vn

Thời gian
27/11/2020 • 03:48:50 AM

Chính sách mới dành cho khách hàng khi đăng kí thành viên Banthe24h.vn. Ở đây, khách hàng luôn nhận được những ưu đãi chính sách đặc biệt đến từ website. Cũng như đối với các đại lý có nhu cầu mua thẻ điện thoại, mức chiết khấu sẽ có những điều chỉnh.

Vấn đề chiết khấu luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Do chiết khấu càng cao thì người dùng càng tiết kiệm chi phí khi nạp tiền điện thoại. Vậy thì chiết khấu % của thẻ điện thoại là bao nhiêu?.

Đối với những người muốn kinh doanh thẻ cào điện thoại và muốn trở thành đại lý phân phối thẻ cào điện thoại thì tìm nguồn cung cấp thẻ cào điện thoại với chiết khấu tốt nhất, để thu được nhiều lợi nhuận nhất về mình.

Do đó banthe24h.vn thay đổi chính sách mới như sau nhằm giúp cho tất cả các khách hàng khi có nhu cầu muốn nạp tiền điện thoại hoặc nạp tiền game đều có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể nhất.

Nạp thẻ game online

>>> Xem ngay: Kinh doanh là đại lý thẻ cào chỉ với 1 triệu đồng tại banthe24h

Nạp tiền điện thoại

Bảng chiết khấu mới nhất dành cho thành viên trên Banthe24h.vn

Banthe24h.vn thông báo tới các quý khách hàng về vấn đề chiết khấu khi nạp tiền điện thoại. Giờ đây quý khách hàng chỉ cần đăng kí làm thành viên trên trang Banthe24h.vn, trở thành đại lý mua thẻ điện thoại chiết khấu cao, quý khách sẽ được hưởng những mức ưu đãi dành riêng cho tài khoản thành viên. Tham khảo ngay mục chiết khấu để có thể cập nhật phù hợp nhất.

Mua thẻ cào

Địa điểm mua the cao dien thoai uy tín, mua thẻ game nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều chi phí khi nạp tiền điện thoại. Do vậy quý khách hàng nào chưa đăng kí tài khoản trên trang Banthe24h.vn thì hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên để được hưởng chiết khấu hấp dẫn nhất như bảng trên bạn nhé. Chúc quý khách giao dịch thành công!

hotline Liên hệ qua chat365