Quay lại Quay lại

Thông tin chi tiết về hạn mức rút tiền atm vietcombank

Thời gian
11/12/2020 • 07:19:47 AM

Vietcombank có tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, được thành lập từ 1/4/1963 đến nay ngân hàng cung cấp cho thị trường rất nhiều những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. Hiện nay có rất nhiều người sử dụng thẻ ATM của ngân hàng vietcombank để giao dịch và một trong những thông tin khách hàng cần nắm rõ khi sử dụng thẻ của ngân hàng đó chính là tìm hiểu về hạn mức rút tiền atm vietcombank, hãy cùng tìm hiểu nội dung này thông qua nội dung bài viết sau đây.

Thẻ cào điện thoại

1. Hạn mức rút tiền atm vietcombank là bao nhiêu?

Có rất nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng thẻ ATM của vietcombank những vẫn không nắm rõ được hạn mức rút tiền của thẻ là bao nhiêu. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ hạn mức này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hạn mức rút tiền atm vietcombank là bao nhiêu?
Hạn mức rút tiền atm vietcombank là bao nhiêu?

Ngân hàng vietcombank hiện nay cung cấp rất nhiều loại thẻ, nhưng loại thẻ phổ biến nhất phải nói đến đó chính là thẻ vietcombank connect24, thẻ này có màu xanh lá cây, đại đa số khách hàng đều sử dụng loại thẻ này và số tiền tối đa mà loại thẻ này rút được trong một ngày là 20.000.000 đồng. Quý khách hàng nên lưu ý điều này để sử dụng cho phù hợp tránh làm lỡ những chuyện quan trọng. Bên cạnh loại thẻ này thì vietcombank còn đưa ra thị trường rất nhiều loại thẻ khác cùng với rất nhiều hạn mức khác nhau, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Các hạn mức các loại thẻ ATM vietcombank

2.1. Thẻ ATM vietcombank hạng chuẩn

Loại thẻ ATM vietcombank hạng chuẩn cũng là loại thẻ được sử dụng nhiều, loại thẻ này có hạn mức quy định như sau.

- Đối với thẻ ATM vietcombank hạng chuẩn thì mỗi lần rút tiền tối đa trong một lần là 5.000.000 đồng/lần.

- Số tiền mà cá nhân sử dụng thẻ ATM vietcombank hạng chuẩn được rút trong một ngày là 50.000.000 đồng/ ngày.

- Số tiền rút tối thiểu của thẻ ATM vietcombank hạng chuẩn trong một lần là 20.000 đồng.

Trên đây là những thông tin về hạn mức rút tiền atm vietcombank người dùng cần phải nên lưu ý để sử dụng cho phù hợp.

2.2. Thẻ ATM vietcombank hạng vàng

Thẻ ATM vietcombank hạng chuẩn
Thẻ ATM vietcombank hạng chuẩn

Cũng tương tự như thẻ ATM vietcombank hạng chuẩn thi với thẻ Thẻ ATM vietcombank hạng vàng cũng có một vài quy định về hạn mức rút tiền bạn có thể tham khảo.

- Số tiền tối đa rút trong một lần của thẻ ATM vietcombank hạng vàng cũng là 5.000.000 đồng.

- Số tiền rút tối đa trong một của thẻ ATM vietcombank hạng vàng nhiều hơn hạng chuẩn 25 triệu. Vậy số tiền tối đa mà thẻ ATM vietcombank hạng vàng có thể rút trong một ngày là 75 triệu.

- Số tiền tối thiểu trong một lần rút là 20.000 đồng.

2.3. Thẻ ATM vietcombank hạng đặc biệt

Thẻ ATM vietcombank hạng đặc biệt khách hàng sẽ có hạn mức như sau.

- Số tiền rút tối đa trong một ngày là 5.000.000 triệu đồng, một ngày với khách hàng sử dụng thẻ ATM vietcombank hạng đặc biệt thì được rút tối đa là 100.000.000 đồng/ngày và số tiền rút tối thiểu trong 1 lần là 20.000 đồng.

Như những thông tin đã đưa ra ở trên chúng ta biết được mỗi loại thẻ sẽ có một hạn mức rút tiền khác nhau. Nếu bạn là những người kinh doanh thường xuyên giao dịch bằng thẻ thì nên ghi nhớ điều này để có được những sử dụng hợp lý.

3. Làm sao để rút tiền quá hạn mức quy định

Làm sao để rút tiền quá hạn mức quy định
Làm sao để rút tiền quá hạn mức quy định

Đôi khi trong cuộc sống bạn sẽ không lường trường được những điều xảy ra và trong một vài trường hợp đang rất gấp những thẻ của bạn lại không rút được tiền do quá hạn mức. Với những trường hợp này bạn nên làm gì?

Với những trường hợp khách hàng đã rút quá số tiền định mức nếu muốn rút thêm thì cách đơn giản nhất là chuẩn bị giấy tờ gồm CMND và thẻ ATM tìm đến ngân hàng nhờ sự giúp đỡ của các giao dịch viên, ở đây khách hàng sẽ được đưa cho một phiếu. khách hàng điền thông tin theo mẫu ngân hàng sẽ giải quyết cho bạn.

Nạp thẻ game online

4. Thẻ ATM rút tiền được ở những cây nào?

Thẻ ATM rút tiền được ở những cây nào?
Thẻ ATM rút tiền được ở những cây nào?

Hiện nay mạng lướt và phòng giao dịch của vietcombank được trải dài, rộng khắp cả nước. Việc rút tiền đúng cây người dùng chịu chi phí rất nhỏ, nhưng nếu không tìm thấy ATM vietcombank thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Người dùng có thể sử dụng thẻ ATM vietcombank và rút ở các cây khác ngân hàng đều được, nhưng lưu ý là phí rút tiền sẽ cao hơn.

5. Hạn mức chuyển tiền của thẻ ATM vietcombank

Hạn mức chuyển tiền của thẻ ATM vietcombank
Hạn mức chuyển tiền của thẻ ATM vietcombank

Nếu khách hàng muốn chuyển 100 triệu đồng thì khách hàng phải thực hiện hai lần, vì hạn mức quy định mỗi lần chuyển tiền phải dưới 100 triệu nên người dùng cần lưu ý điều này, chia số tiền 100 triệu để chuyển khoản.

Có thể thấy ATM vietcombank ra đời mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng, thao tác rút tiền và chuyển tiền cũng khá đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được. Khi gặp vấn đề trong quá trình rút tiền và chuyển khoản khách hàng có thể đến ngay các phòng giao dịch của ngân hàng vietcombank để nhờ nhân viên giúp đỡ, khi đi khách hàng nhớ mang theo chứng minh thư nhân dân và thẻ ATM để có căn cứ giải quyết.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về hạn mức rút tiền atm vietcombank sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Bài viết gợi ý Thẻ EMV là gì? Một số thông tin về thẻ EMV bạn cần biết

Thẻ EMV là một trong những thẻ được nhiều người quan tâm hiện nay. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn và trả lời được câu hơi thẻ EMV là gì?  Bên cạnh đó còn đưa ra một số thông tin về thẻ EMV bạn cần biết. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây nhé. 

Thẻ EMV là gì? Một số thông tin về thẻ EMV bạn cần biết

hotline Liên hệ qua chat365