Quay lại Quay lại

Thông tin chi tiết về gói cước trả sau 1500 phút của Viettel

Thời gian
07/12/2020 • 02:24:13 AM

Hiện tại, trong tất cả các gói cước trả sau của nhà mạng Viettel thì gói cước 1500 phút đang được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Vậy bạn đã tìm hiểu những gì về gói cước này? Cách đăng ký nó ra sao? Cùng làm rõ những thông tin này qua bài viết mà banthe24h.vn chia sẻ ngay bên dưới nhé!

1. Gói cước trả sau 1500 phút của Viettel và những ưu đãi hấp dẫn

Bạn có nhận ra một điều rằng nhu cầu sử dụng điện thoại với mục đích liên lạc ngày càng gia tăng, trong đó nhu cầu cực kỳ lớn ở những ngành nghề thuộc lĩnh vực chăm sóc khách hàng, buôn bán, kinh doanh,...

Việc liên lạc nhiều sẽ gây tốn kém cho các chủ thuê bao khi số lượng cuộc gọi đi mỗi ngày phát sinh với số lượng rất lớn. Vậy làm thế nào để tiết kiệm được khoản chi phí này?

Sử dụng gói cước trả sau 1500 phút của nhà mạng Viettel là phương án được nhiều người áp dụng. Họ cho rằng đây là phương án tối ưu nhất bởi gói cước này đem lại rất nhiều ưu đãi cho người sử dụng. Đó là những tiện ích nào mời các bạn cùng tìm hiểu qua những nội dung sau đây.

Gói cước trả sau 1500 phút của Viettel và những ưu đãi hấp dẫn
Gói cước trả sau 1500 phút của Viettel và những ưu đãi hấp dẫn

Gói cước trả sau 1500 phút của Viettel hay còn được gọi với cái tên ngắn gọn hơn đó là T150 - là một trong những gói cước trả sau có ưu đãi cực khủng do nhà mạng Viettel phát minh ra hướng tới tập khách hàng thường xuyên phát sinh cuộc gọi đi nhiều.

Khi đăng ký gói cước này, khách hàng Viettel sẽ có ngay 1500 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi cho các thuê bao ngoại mạng. 1500 phút gọi sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký, quý khách có thể thoải mái buôn với bất kỳ ai mà chẳng cần lo lắng về cước phí như khi sử dụng thuê bao trả trước

2. Tìm hiểu mức giá của gói cước trả sau 1500 phút của Viettel 

Bạn có biết vì sao nhiều khách hàng lại khẳng định gói cước trả sau 1500 phút của Viettel lại tiết kiệm chi phí? Chính là do giá cước mà nhà mạng áp dụng cho nó. Vậy cụ thể giá cước ấy như thế nào bạn sẽ được biết ngay sau khi đọc xong thông tin này.

Nếu tính ra 1500 phút gọi đối với thuê bao trả trước thì khi thực hiện hết số phút gọi này quý khách sẽ phải chi ra một số tiền khá lớn, điều này chính là nỗi ám ảnh dành cho khách hàng của nhà mạng Viettel.

Tìm hiểu mức giá của gói cước trả sau 1500 phút của Viettel
Tìm hiểu mức giá của gói cước trả sau 1500 phút của Viettel 

Cho nên, để khắc phục tình trạng này, Viettel đã tung ra gói T150, khách hàng được sử dụng 1500 phút gọi nội mạng và kèm theo 50 phút gọi ngoại mạng trong vòng 1 tháng mà chỉ phải trả 200.000 đồng trong đó đã bao gồm 150.000 đồng là phí hòa mạng cộng thêm 50.000 đồng là tiền cước thuê bao tháng.

Như vậy theo bạn sử dụng gói cước trả sau 1500 phút của Viettel có thực sự tiết kiệm? Tiếp theo chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem những đối tượng nào đủ điều kiện để sử dụng gói cước T150 này nhé.

3. Gói cước trả sau 1500 phút của nhà mạng Viettel áp dụng cho đối tượng nào?

Hiện tại nhà mạng Viettel đang áp dụng gói cước T150 này cho tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau Viettel, đồng thời những khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước Viettel có nhu cầu sử dụng gói cước trả sau 1500 phút thì có thể đăng ký chuyển đổi sang trả sau để sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, với những khách hàng đang sử dụng thuê bao của các nhà mạng khác có nhu cầu đăng ký gói cước T150 của Viettel thì có thể tiến hành chuyển mạng giữ số trước rồi mới đăng ký để sử dụng thành công.

Gói cước trả sau 1500 phút của nhà mạng Viettel áp dụng cho đối tượng nào?
Gói cước trả sau 1500 phút của nhà mạng Viettel áp dụng cho đối tượng nào?

Với gói cước này, khách hàng ở khắp nơi trên toàn đất nước Việt Nam đều có thể đăng ký sử dụng bởi vì Viettel đã có rất nhiều chi nhánh được phân bổ trên khắp mọi miền của tổ quốc. Bạn có thể ra chi nhánh Viettel gần mình nhất để đăng ký gói cước nhé.

4. Cách đăng ký gói cước trả sau 1500 phút của Viettel dành cho người chưa biết

4.1. Thủ tục đăng ký gói cước trả sau 1500 phút của Viettel như thế nào?

Thủ tục đăng ký gói cước trả sau 1500 phút của Viettel như thế nào?
Thủ tục đăng ký gói cước trả sau 1500 phút của Viettel như thế nào?

Để có thể đăng ký gói cước trả sau 1500 phút của Viettel, khách hàng cần phải làm thủ tục với những giấy tờ đầy đủ như sau:

- Giấy photo chứng minh nhân dân kèm theo bản gốc để đối chiếu

- Với những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước muốn hoà mạng trả sau thì ngoài giấy tờ trên bạn còn phải đem theo sim Viettel trả trước đang sử dụng ở thời điểm hiện tại.

4.2. Những lưu ý bạn cần nhớ khi đăng ký gói cước T150 của Viettel

Quá trình đăng ký gói cước trả sau 1500 phút cần chú ý một số điểm như sau:

- Thời gian đăng ký sử dụng gói cước T150 của Viettel: Viettel đưa ra 2 mốc thời gian cụ thể là 12 tháng và 24 tháng cho khách hàng lựa chọn. Như vậy trước khi đăng ký bạn cần xác định mốc thời gian sử dụng một cách chính xác để không lãng phí nhé.

Nếu đăng ký một thời gian sau đó bạn phát hiện ra là mình không có nhu cầu sử dụng gói cước T150 nữa thì có thể liên hệ với cửa hàng giao dịch gần nhất để yêu cầu nhân viên huỷ gói cước này và chuyển sang gói cước khác phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn hơn.

- Kiểm tra phút gọi của gói cước T150 bằng cách nào? 

+) Với phút gọi nội mạng được khuyến mãi, bạn thực hiện tra cứu như sau:

Soạn tin theo cú pháp: KTLL sau đó gửi 109

+) Phút gọi ngoại mạng được khuyến mãi bạn kiểm tra như sau:

Soạn tin nhắn KTNM sau đó gửi tổng đài 109

Những lưu ý bạn cần nhớ khi đăng ký gói cước T150 của Viettel
Những lưu ý bạn cần nhớ khi đăng ký gói cước T150 của Viettel

Lưu ý, quý khách hàng của Viettel khi thực hiện thao tác kiểm tra phút gọi cho gói cước T150 hoàn toàn miễn phí, chính vì thế bạn có thể thường xuyên kiểm tra tài khoản của mình để biết mình còn bao nhiêu phút gọi để sử dụng cho những cuộc gọi tiếp theo nhé.

Bài viết trên đây đã đem đến cho các bạn một số thông tin liên quan tới gói cước trả sau 1500 phút của Viettel. Tin chắc rằng các bạn có thể nhận định rằng đây có phải là gói cước phù hợp với mình. Đón đọc những thông tin hữu ích khác được cập nhật thường xuyên tại website banthe24h.vn để mở rộng vốn hiểu biết của mình nhé.

Bài viết gợi ý Hướng dẫn cách tra cước trả sau Viettel mới nhất

Vừa rồi là những thông tin hướng dẫn cách đăng ký gói cước trả sau 1500 phút của Viettel, sau khi đăng ký các gói cước trả sau khách hàng sẽ thường xuyên phải tra cứu cước thuê bao của mình để xem có phát sinh thêm chi phí gì bất hợp lý hay không. Vậy thao tác ấy được thực hiện như thế nào bạn đã biết? Tham khảo ngay thông tin bên dưới để hiểu rõ về điều này nhé!

Tra cước trả sau Viettel

hotline Liên hệ qua chat365