Quay lại Quay lại

Gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi và cách chuyển đổi cước

Thời gian
12/12/2020 • 09:22:38 AM

Nếu bạn có đang dùng sim mobifone thì chắc hẳn phải biết đến thông tin về việc thời hạn sử dụng của sim. Tuy nhiên thay vì việc phải mua sim mới thì giờ đây bạn sẽ có thể sử dụng gói cước MobiQ - nghe gọi mãi mãi mà không lo lắng gì đến hạn sử dụng của sim. Hãy cùng tham khảo gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi để biết thêm thông tin về gói cước thần thánh này trong bài viết ngay sau đây. 

 

Card điện thoại

Bạn có cảm thấy bất tiện hoặc cảm thấy phiền hà khi phải đổi sim hay mua sim mới khi hết hạn sử dụng? Nếu bạn có đang sử dụng một chiếc sim của nhà mạng Mobifone thì có lẽ thông tin ngay sau đây sẽ vô cùng hữu ích cho bạn đấy. 

Bạn đã biết đến những ưu điểm của gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi chưa?
Bạn đã biết đến những ưu điểm của gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi chưa?

Gói cước MobiQ - Mobifone dùng cho thuê bao di động trả trước và là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi đối với người dùng. Khi bạn sử dụng gói cước này bạn không phải lo về việc phải mua sim mới hay thay sim chỉ với các điều kiện sau đây: 

- Sim của bạn phải được chuyển đổi từ các gói cước khác sang gói mobiQ. 

- Sau thời gian được hưởng trọn gói khuyến mại trong vòng 60 ngày kể từ ngày chuyển đổi gói cước, người sử dụng gói MobiQ Mobifone trả trước cần sử dụng thêm các dịch vụ như nghe, gọi, nhắn tin hoặc đăng ký thêm các dịch vụ sử dụng mạng ngoài chi phí ưu đãi cho trước đó thì sẽ duy trì được sim và không lo về thời hạn sử dụng của sim. 

Gói cước Mobifone nghe gọi mãi mãi có tên gọi là MobiQ Mobifone rất phù hợp đối với các đối tượng người dùng có nhu cầu nhắn tin hơn là nhu cầu gọi điện thoại. Chính vì vậy phí tin nhắn cho các thuê bao nội mạng chỉ 200 đồng/SMS rẻ hơn một nửa so với các gói cước khác của mobifone. Cụ thể, dưới đây chính là giá của cước gọi và phí tin nhắn khi bạn sử dụng gói cước MobiQ:

Bạn đã biết đến những ưu điểm của gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi chưa?
Bạn đã biết đến những ưu điểm của gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi chưa?

Phí tin nhắn cho thuê bao ngoại mạng là 250 đồng/ SMS

- Phí Cước gọi cho thuê bao nội mạng là 1580 đồng/phút; Ngoại mạng là 1780 đồng/phút. 

- Phí cước SMS gửi đi nước ngoài bằng điện thoại di động là 2.500 đồng/SMS; hoặc bằng Webportal phí tin nhắn sẽ là 1.900 đồng/SMS.

- Cước data sử dụng mạng 3G phí là 75 đồng/ 50KB.

Mua thẻ game online trực tuyến

Để có thể đăng ký gói cước này bạn có thể thực hiện theo các cách như sau: 

Một là đến các cửa hàng, các chi nhánh hoặc các đại lý của mobifone trên toàn quốc và mang theo các giấy tờ cần thiết như: Chứng minh thư nhân dân phô tô và cả bản gốc chứng minh thư, trong trường hợp bạn không có địa chỉ thường trú tại nơi mà bạn chuyển đổi gói cước thì bạn cần mang thêm các loại giấy tờ đó là số hộ khẩu photo hoặc sổ hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất từ 3 tháng trở lên. 

Thông tin về cách chuyển sim mobi nghe gọi mãi mãi chi tiết nhất?
Thông tin về cách chuyển sim mobi nghe gọi mãi mãi chi tiết nhất?

Lưu ý: Cách làm thứ nhất áp dụng cho các thuê bao mới sử dụng, vì vậy điều bạn cần làm đó là ra các cửa hàng của mobifone để nhận được các hướng dẫn trực tiếp. 

Trong đó, tổng chi phí cho việc đăng ký hòa mạng là 50.000 đồng, 25.000 đồng thanh toán cho tiền sim, 25.000 phí đăng ký cước hòa mạng cho gói cước MobiQ Mobifone nghe gọi mãi mãi. Tổng chi phí trên đã bao gồm cả giá thuế dịch vụ VAT.

Cách thứ hai đơn giản hơn bạn chỉ cần thực hiện các bước làm và thao tác trên điện thoại của mình thông qua các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn soạn *101#  trên màn hình điện thoại để kiểm tra xem bạn đã từng sử dụng gói cước MobiQ hay chưa? Nếu bạn đang sử dụng gói cước này rồi thì không cần chuyển đổi nữa. Còn trong trường hợp nếu bạn chưa đăng ký gói cước nghe gọi mãi mãi của mobifone thì hãy kiểm tra về các điều kiện và một số lưu ý chuyển đổi gói cước như sau: 

Thông tin về cách chuyển sim mobi nghe gọi mãi mãi chi tiết nhất?
Thông tin về cách chuyển sim mobi nghe gọi mãi mãi chi tiết nhất?

- Chỉ có thuê bao di động trả trước như Mobicard và Fast Connect mới có thể đăng ký được gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi. 

- Số tiền khuyến mại trong tài khoản khuyến mại của bạn sẽ bị mất hết khi thực hiện chuyển đổi gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi. 

- Phí chuyển đổi gói cước sẽ phụ thuộc vào số tổng số tiền trong tài khoản của bạn. Cụ thể, chi phí sẽ được tính như sau: Phí chuyển đổi sẽ là 5000 đồng nếu trong tài khoản của bạn còn dưới 50.000 đồng; Phí chuyển đối sẽ chiếm 10% trên tổng số tiền trong tài khoản của bạn nếu tài khoản còn trên 50.000 đồng. 

Sau khi thực hiện việc kiểm tra gói cước bằng các thao tác trên điện thoại xong, đồng thời xác định các điều kiện để chuyển đổi gói cước. Bạn có thể thực hiện các bước tiếp theo ngay sau đây. 

Thông tin về cách chuyển sim mobi nghe gọi mãi mãi chi tiết nhất?
Thông tin về cách chuyển sim mobi nghe gọi mãi mãi chi tiết nhất?

Bước 2: Bạn soạn theo cú pháp sau *111*#OK và tiếp tục thực hiện theo các chỉ dẫn sau đó. 

Bước 3: Sau khi hoàn thành các thao tác trước đó bạn tiếp tục  thực hiện bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: MobiQ rồi gửi đến tổng đài 900. 

Bước 4: Sau khi nhận lại được thông báo từ tổng đài, tiếp đến các bạn hãy soạn Y gửi 900 để xác nhận thông tin. 

Như vậy, chỉ với 4 bước cơ bản là bạn đã có thể tự mình chuyển sim mobi nghe gọi mãi mãi và được hưởng các ưu đãi từ gói cước này. Và đặc biệt hãy chú ý đến những lưu ý trojg bài viết để không phải mất thời gian thực hiện mà lại không đem lại kết quả. 

Nếu bạn cũng đang muốn chuyển đổi từ các gói cước khác của mobifone sang gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi để được hưởng các ưu đãi từ gói cước này như được cộng thêm thời hạn sử dụng sim, được giảm đến 50% chi phí khi nhắn tin,...và còn nhiều ưu đãi khác thì hãy nhanh tay thực hiện theo các bước trên. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về các vấn đề liên quan đến chuyển đổi gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi các bạn có thể đọc lại các thông tin chi tiết trong bài viết cùng các chỉ dẫn trong bài viết. 

Thông tin về cách chuyển sim mobi nghe gọi mãi mãi chi tiết nhất?
Thông tin về cách chuyển sim mobi nghe gọi mãi mãi chi tiết nhất?

Bài viết gói cước mobifone nghe gọi mãi mãi với các thông tin về ưu điểm của gói cước MobiQ Mobifone, các bước thực hiện chuyển đổi gói cước Mobifone nghe gọi mãi mãi, cùng các thông tin về điều kiện và những lưu ý trong quá trình thực hiện thao tác chuyển đổi hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của các bạn. Mong rằng các ưu đãi trong gói cước hữu ích cho công việc, quá trình làm liên lạc của bạn.

Bài viết gợi ý Gọi tổng đài mobifone bằng số điện thoại Viettel, Vinaphone và Vietnamobile

Để hiểu thêm các tính năng và ưu điểm của nhà mạng Mobifone bạn có thể tham khảo thêm bài viết gọi tổng đài mobifone bằng số điện thoại Viettel, Vinaphone và Vietnamobile ngay sau đây. 

Gọi tổng đài mobifone bằng số điện thoại Viettel, Vinaphone và Vietnamobile

hotline Liên hệ qua chat365