Quay lại Quay lại

[Thông tin] Tham khảo những gói cước gọi rẻ nhất của Viettel

Thời gian
06/07/2021 • 07:01:40 AM

Bất cứ khách hàng thuê bao viễn thông nói chung nào cũng muốn có một quá trình trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng một cách hoàn hảo nhất. Viettel nổi tiếng là một đơn vị chuyên cung cấp nhiều dịch vụ viễn thông giàu ưu đãi cho khách hàng của mình. Vậy nếu là thuê bao di động Viettel, bạn đã nắm bắt được những gói cước gọi rẻ nhất của Viettel là gói nào hay chưa? Nếu chưa chắc chắn về thông tin cập nhật được, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết được chắc chắn Viettel đang triển khai gói cước gọi rẻ nhất nào nhé.

Nhu cầu sử dụng viễn thông của con người ngày một tăng cao, do đó các nhà mạng trên hành trình đưa tên tuổi của mình đến với đông đảo khách hàng đã không ngừng xây dựng và cung cấp các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Viettel hiện đang là đơn vị viễn thông nhận được nhiều sự tin tưởng sử dụng của đông đảo mọi người cũng bởi doanh nghiệp này đã làm rất tốt việc cung cấp nhiều lợi ích thiết thực, một trong số đó có chương trình gói cước gọi rẻ nhất. Vậy bạn đã biết được những gói cước gọi rẻ nhất của Viettel hay chưa? Đọc ngay chia sẻ bên dưới đây để trở thành một khách hàng thuê bao thông thái của nhà mạng này nhé.

1. Gói cước gọi trả sau rẻ nhất của Viettel

Có rất nhiều gói cước gọi trả sau của Viettel để bạn chọn lựa hòa mạng, trong số đó gói hòa mạng trả sau được xếp vào nhóm gói cước gọi rẻ nhất của Viettel chính là gói T80. Khi đăng ký gói cước này, khách hàng chỉ mất phí 80 nghìn đồng cho một tháng sử dụng và có 300 phút gọi nội mạng miễn phí. Khi thuê bao đã sử dụng hết 300 phút gọi này mà vẫn chưa hết tháng thì các cuộc gọi sau đó sẽ tính phí nhưng chỉ 890 đồng/phút gọi nội mạng và 990 đồng/phút khi gọi ngoại mạng.

Mua thẻ điện thoại

Gói cước gọi trả sau của Viettel giá rẻ
Gói cước gọi trả sau của Viettel giá rẻ

2. Gói cước gọi trả trước rẻ nhất của Viettel

Khi khách hàng thuê bao Viettel hòa mạng gói trả trước của Viettel mang tên Economy thì cước phí được tính khi phát sinh cuộc gọi sẽ rẻ hơn các gói trả trước khác của nhà mạng này. Cụ thể bạn chỉ phải trả cước phí 1.190 đồng/ phút khi gọi nội mạng và 1.390 đồng/ phút khi gọi nội mạng. Thuê bao sử dụng gói trả trước E50 này chỉ phải mất cước phí 50.000 đồng mỗi tháng sử dụng và được gọi thỏa sức 200 phút gọi miễn phí và  kèm theo 100 tin nhắn nội mạng SMS được sử dụng miễn phí.

Nếu không dùng gói Economy này thì bạn có thể đăng ký gói DK3 của Viettel . Đây là gói cước linh động theo nhu cầu chỉ sử dụng một lần đăng ký trong thời gian nhất định với cước phí vô cùng rẻ. Đăng ký gói cước bằng cách soạn tin DK3 gửi đến tổng đài 109 với mức phí chi trả chỉ 3 nghìn đồng. Ưu đãi dành cho bạn khi đăng ký gói cước DK3 đó là được gọi nội mạng miễn phí các cuộc gọi dưới 15 phút và sẽ hết hạn trong khoảng thời gian là 24 giờ đồng hồ.

Mua thẻ gane

Gói cước gọi Viettel rẻ nhất
Gói cước gọi Viettel rẻ nhất

Nhưng, không phải ai cũng có thể đăng ký gói cước này. DK3 chỉ dành cho những khách hàng được nhà mạng Viettel liệt kê vào trong danh sách được hưởng chế độ của gói cước DK3. Nếu không đăng ký được gói linh động này thì người dùng cũng có thể cân nhắc đến gói cước MP50 với cước phí chỉ 50.000 đồng/ tháng, khách hàng được hưởng chế độ sử dụng 20 phút gọi miễn phí nội mạng cho mỗi lần gọi điện.

Nếu như không biết chính xác Viettel đang cung cấp những gói cước gọi nào có giá rẻ nhất thì bạn hãy soạn cú pháp sau để kiểm tra khuyến mại: *098#OK

Xem thêm: Hướng dẫn các bước đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại đơn giản

3. Tham khảo một vài gói cước combo có giá rẻ bất ngờ của Viettel

* Gói cước V50k của Viettel

Nạp tiền điện thoại

Những gói cước combo giá rẻ bất ngờ của Viettel
Những gói cước combo giá rẻ bất ngờ của Viettel

Một vài thông tin sau đây giúp bạn nắm bắt hiệu quả gói cước V50K được nhà mạng Viettel cung cấp:

- Giá trị gói: 50k/ 7 ngày sử dụng

- Lưu lượng dùng: 7GB

- Cách đăng ký gói cước: Soạn tin theo cú pháp V50K 866772169 gửi đến tổng đài 9123.

* Gói cước V90C của nhà mạng Viettel:

- Giá trị của gói V90C: 90.000 đồng

- Lưu lượng sử dụng: 500MB/ ngày và thời hạn sử dụng gói cước là 300 ngày.

- Các khuyến mãi đi kèm theo của gói cước vô cùng hấp dẫn: chủ thuê bao sẽ hoàn toàn được miễn phí cước Data khi truy cập vào ứng dụng giải trí hot nhất thị trường hiện nay là Tiktok.

Đổi thẻ cào

Những gói cước siêu rẻ của Viettel
Những gói cước siêu rẻ của Viettel

- Thực hiện các cuộc gọi nội mạng: gói V90C mang đến cho người dùng tối đa 1000 phút gọi miễn phí trong tháng hưởng ưu đãi, trong đó mỗi cuộc gọi được gọi miễn phí dưới 20 phút gọi, đây là một quãng thời gian khá dài khi liên lạc qua điện thoại để chúng ta có thể trò chuyện và truyền tải rất nhiều câu chuyện. Khi có cuộc gọi ngoại mạng, người dùng đăng ký gói V90C này cũng được miễn phí 20 phút gọi. Trong 1 tháng sử dụng gói cước, nếu khách hàng đã dùng hết 500 MB/ngày thì gói cước tự động chuyển về cước phí bình thường theo chế độ 4G đang sử dụng.

Để đăng ký gói cước này, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: soạn tin V90C 866772169 gửi đến tổng đài 9123.

* Gói cước giá rẻ của Viettel V120

Như thông tin thể hiện trong tên gói cước, gói này có mức cước phí là 120.000 đồng. Có lẽ so với những gói cước gọi giá rẻ ở trên thì số cước phí này có phần cao hơn nhưng nó vẫn được liệt kê trong nhóm các gói cước gọi giá rẻ vì những ưu đãi mà gói đem đến cho chủ thuê bao đăng ký là vô cùng hấp dẫn và tương xứng.

Cụ thể, người dùng đăng ký gói V120 sẽ nhận được lưu lượng 2GB mỗi ngày. Cước phí cho các cuộc gọi được tính như sau: đối với các cuộc gọi nội mạng, bạn được miễn phí 20 phút cho mỗi cuộc gọi, còn gọi ngoại mạng sẽ được miễn phí tổng 50 phút gọi. Gói cước cũng được sử dụng trong thời gian 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Gói cước giá rẻ của Viettel V120
Gói cước giá rẻ của Viettel V120

Khi sử dụng hết 2GB ưu đãi mỗi ngày thì mức phí dịch vụ sẽ trở về giá trị theo gói 4G thông thường mà thuê bao đang dùng.

Dể đăng ký gói cước này, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

V120 866772169 gửi đến số 9123

* Gói cước ST200

Chi phí đăng ký gói cước này là 200.000 đồng và tất nhiên rồi, với mức phí bỏ ra như vậy, hàng loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ thuộc về bạn.

Thông tin về những ưu đãi gói cước siêu rẻ của nhà mạng Viettel
Thông tin về những ưu đãi gói cước siêu rẻ của nhà mạng Viettel

Cụ thể, ưu đãi mà gói cước ST200 dành cho khách hàng đăng ký như sau:

- Lưu lượng sử dụng: 2GB/ ngày

- Phí gọi nội mạng: gọi miễn phí 20 phút cho mỗi cuộc gọi

- Phí gọi ngoại mạng: người dùng được gọi miễn phí 100 phút gọi.

- Thời hạn sử dụng gói cước là 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Như vậy, thông qua bài viết này, bạn đã nắm bắt được những gói cước gọi rẻ nhất của Viettel rồi chứ. Hãy chọn lấy cho mình một gói cước thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone

Bài viết gợi ý Đăng ký gói ngoại mạng Viettel

Thông tin hướng dẫn bạn cách đăng ký gói ngoại mạng Viettel chi tiết nhất sẽ được chia sẻ rõ ràng qua bài viết bên dưới. Hãy click vào đưỡng dẫn mà chúng tôi cung cấp để có thể dễ dàng và nhanh chóng đăng ký thành công gói ngoại mạng của Viettel nhé.

Đăng ký gói ngoại mạng Viettel

hotline Liên hệ qua chat365