Quay lại Quay lại

Tận hưởng ngàn ưu đãi với gói cước C90N của Mobifone, bạn đã thử?

Thời gian
19/02/2020 • 10:57:23 AM

C90N hiện nay là một trong những gói cước “hot” nhất của nhà mạng Mobifone và được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy làm sao để đăng ký gói cước này và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà nó mang lại? Đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây mà banthe24h.vn chia sẻ trong bài viết nhé!

1. Thông tin về gói cước C90N Mobifone

1.1. Điều kiện để đăng ký gói cước C90N Mobifone

Có thể thấy, sau gói cước C90 của Mobifone thì nhà mạng lại tiếp tục gây sốt cộng đồng với gói cước C90N Mobifone với những ưu đãi khủng chưa từng thấy. Cụ thể, khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 4GB data tốc độ cao để truy cập Internet mỗi ngày cùng 1000 phút gọi nội mạng và thêm 50 phút gọi liên mạng. Chính bởi những điều nay đã khiến cho gói cước C90N của Mobifone ngày càng được người dùng ưa chuộng.

Điều kiện để đăng ký gói cước C90N của Mobifone
Điều kiện để đăng ký gói cước C90N của Mobifone

Tuy nhiên, không phải thuê bao di động nào của Mobifone cũng nhận được tin nhắn ưu đãi và được  đăng ký sử dụng gói cước này. Nhà mạng Mobifone chỉ triển khai chương trình gói cước đến những thuê bao đã hòa mạng mới kể từ ngày 25/7/2018 trở đi, do đó những thuê bao trước đó sẽ không được áp dụng đăng ký gói cước này. Và danh sách sim hòa mạng Mobifone được phép đăng ký sử dụng gói cước này hiện nay bao gồm có: SIM1+, MobiQ, Zone+, Ban trắng, Phú Quý@, Tây Nguyên, Cây khế, Hoa phượng, Hạt dẻ, Tây Nguyên xanh, Sim Tám, Sim ba khía, Trầm Hương, Bông lúa.

Đối với những trường hợp khách hàng không biết liệu sim mình được đăng ký hòa mạng từ khi nào và muốn kiểm tra thì có thể thực hiện theo cú pháp sau: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra sau khi kích hoạt sim.

1.2. Một số lưu ý bạn cần biết khi sử dụng gói cước C90N của Mobifone

Khi sử dụng gói cước C90N của Mobifone bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

- Khi bạn đã sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao mỗi ngày thì hệ thống của nhà mạng sẽ ngay lập tức ngừng hoạt động truy cập của bạn và thông báo về qua tin nhắn để tránh trường hợp bạn bị mất thêm phí bên ngoài cho các hoạt động truy cập sử dụng mạng đó. Và nếu vẫn tiếp tục sử dụng thì hệ thống sẽ tính cước phí theo đúng quy định thông thường. Còn nếu bạn không sử dụng hết lưu lượng data thì data đó sẽ bị hủy và không được bảo lưu sang ngày hôm sau.

Một số lưu ý bạn cần biết khi sử dụng gói cước C90N của Mobifone
Một số lưu ý bạn cần biết khi sử dụng gói cước C90N của Mobifone

- Thời gian nhà mạng bắt đầu triển khai chương trình ưu đãi của gói cước C90N Mobifone là từ ngày 25/7/2018 và hiện chưa có thời gian kết thúc.

- Đối với một thuê bao thì chỉ cần tham gia vào gói C90N trong vòng 12 chu kỳ.

- Gói cước C90N của Mobifone có tính tự động gia hạn sau mỗi tháng, do đó bạn chỉ cần đảm bảo trong tài khoản điện thoại còn đủ tiền thì sẽ không cần thực hiện lặp lại các thao tác đăng ký.

2. Hướng dẫn đăng ký gói cước C90N của Mobifone nhanh nhất

2.1. Cách đăng ký gói cước C90N của Mobifone

Đăng ký sử dụng gói cước C90N của nhà mạng Mobifone, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn nhất và chưa từng thấy. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để đăng ký sử dụng gói cước này?

Hiện nay, nhà mạng Mobifone triển khai đăng ký gói C90N theo thời gian, tùy vào nhu cầu của từng đối tượng khách hàng như sau:

- Đối với gói cước C90N đăng ký trong 30 ngày thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: ON C90N gửi 9084. Với gói cước này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi “khủng” chưa từng thấy là 4GB lưu lượng data tốc độ cao truy cập Internet thỏa thích mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng nhận được 1000 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi liên mạng hoàn toàn miễn phí. Với cước phí chỉ 90.000đ/tháng, bạn đã có thể tận hưởng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đến từ nhà mạng Mobifone.

Cách đăng ký gói cước C90N của Mobifone
Cách đăng ký gói cước C90N của Mobifone

- Đối với gói cước C90N đăng ký trong 6 tháng thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: ON 6C90N gửi 9084. Với gói cước này, bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi tương tự như đăng ký trong 1 tháng đó là 4G data tốc độ cao mỗi ngày, 1000 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi liên mạng mỗi tháng. Cước phí của gói này trong 6 tháng là 540.000đ.

- Còn nếu bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước này 1 năm thì cũng có thể đăng ký theo cú pháp sau: ON 12C90N gửi 9084. Và ưu đãi bạn nhận được mỗi tháng cũng sẽ là 4G data tốc độ cao/ngày, 1000 phút gọi nội mạng với 50 phút gọi liên mạng hàng tháng. Cước phí dành cho gói cước này là 1.080.000đ.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đăng ký ngay cho mình một gói cước vô cùng hấp dẫn với rất nhiều ưu đãi lớn mỗi ngày. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký và sử dụng ngay những ưu đãi hấp dẫn đến từ gói cước C90N của Mobifone thôi nào!

2.2. Cách gia hạn gói cước C90N Mobifone

Nhiều bạn khi mới sử dụng thì còn băn khoăn là làm sao để có thể gia hạn gói cước C90N của Mobifone nếu muốn tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi thông thường gói C90N sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ từng gói theo thời gian. Điều kiện cho dịch vụ tự động gia hạn này chính là tài khoản điện thoại phải đủ số tiền theo mức quy định, vì vậy nếu các bạn không muốn đăng ký lại từ đầu thì các bạn nên mua thẻ điện thoại và nạp theo định kỳ để số tiền trong tài khoản của bạn luôn luôn đủ theo mức quy định.

Cách gia hạn gói cước C90N của Mobifone
Cách gia hạn gói cước C90N của Mobifone

Còn nếu bạn sử dụng chưa hết chu kỳ muốn tăng tốc độ truy cập mạng thì có thể hủy và gia hạn gói cước này theo cú pháp sau đây:

- Để hủy gói cước bạn soạn tin nhắn là HUY C90N gửi 999.

- Để gia hạn gói cước bạn soạn tin nhắn GH C90N gửi 999.

Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Vậy nếu là một trong những đối tượng may mắn nằm trong danh sách nhận ưu đãi của nhà mạng Mobifone với gói cước C90N thì hãy nhanh tay đăng ký tận hưởng những ưu đãi “khủng” nhất cho dế yêu của mình thôi nào! Chúc các bạn có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất với C90N nhé!

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank