Quay lại Quay lại

Hướng dẫn các bước đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại đơn giản

Thời gian
07/07/2021 • 07:38:32 AM

Bạn không có nhu cầu nạp thẻ cho tài khoản game? Bạn mua nhầm thẻ game Garena và chẳng sử dụng tới? Vậy thì bạn có thể hoàn toàn lựa chọn đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại một cách nhanh chóng và tối ưu. Nếu băn khoăn về các đổi thì hãy cùng bài viết dưới đây khám phá bí quyết ngay nhé!

1. Hiểu về bản chất của vấn đề đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại

Thực tế thì việc đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại là hoàn toàn có thể có điều rằng chúng ta không thể thực hiện một cách trực tiếp. Vì sẽ cần thông qua sự hỗ trợ từ các đơn vị cung cấp thẻ cào trực tuyến, một khâu trung gian. Đặc biệt là quy trình đổi thẻ sẽ cần tiến hành theo các bước, đáp ứng đủ điều kiện từ đơn vị về đổi thẻ Garena thành tiền mặt rồi bắt đầu dùng tiền mặt mua thẻ điện thoại sử dụng. 

Mua card online

Hiểu về bản chất của vấn đề đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại
Hiểu về bản chất của vấn đề đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại

Đơn giản hơn việc đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại là quá trình bạn bán lại thẻ game không sử dụng cho đơn vị cung cấp thẻ cào trực tuyến. Sau khi tiền bán thẻ được trả về tài khoản thì bạn sử dụng để mua thẻ cào điện thoại theo nhu cầu cần tới. 

Thông thường với những đơn vị hỗ trợ thẻ cào trực tuyến hoặc quy đổi thẻ game vẫn luôn kèm theo dịch vụ mua bán thẻ cào điện thoại mới. Do đó bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc mua ở đâu, các bước mua cũng khá dễ dàng, nhanh chóng đó. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp thẻ gate cho garena siêu đơn giản

2. Đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại với mục đích chính ra sao?

Nếu bạn là một tay chơi game online “chính hiệu” thì khi nhắc đến thẻ garena sẽ chẳng còn mấy xa lạ đúng không. Một loại thẻ sử dụng để mua vũ khí, nâng cấp những nhân vật game, mua các vật phẩm cần của rất nhiều tựa đề game đình đám. Hơn nữa thẻ Garena cũng không quá dễ mua nhưng vì sao lại vẫn có rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu về việc chuyển đổi sang thẻ điện thoại. 

Có lẽ các lý chính để một game thủ cần tìm hiểu về đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại sẽ như sau: 

- Game thủ sở hữu quá nhiều thẻ Garena

Việc sở hữu quá nhiều thẻ garena sẽ tạo sự dư thừa và thông thường dư thừa cá nhân sẽ có thiên hướng vứt bỏ. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ thực sự lãng phí vì người cần không có mà người không cần lại quá nhiều, điều đáng lên án. 

Thẻ game

Đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại với mục đích chính ra sao?
Đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại với mục đích chính ra sao?

Do đó tại sao bạn lại không thử về việc quy đổi các thẻ đó phục vụ cho các nhu cầu khác của mình thay vì bỏ đi hoặc lãng quên và không còn giá trị sử dụng. Cách tốt nhất dành cho bạn đó là hãy chuyển đổi qua thẻ cào để nạp hỗ trợ nghe gọi, nhắn tin, liên hệ cho mọi người. 

- Bạn không phải là người chơi game hay trò chơi không cần nạp thẻ Garena 

Có rất nhiều trường hợp về việc bạn may mắn nhận được trúng thưởng hoặc ai đó dành tặng bạn thẻ Garena. Tất nhiên nhận quà là điều vui mừng nhưng chiếc thẻ game đó có giá trị bằng 0 với bạn và thường bỏ qua khi không biết tới hình thức chuyển đổi qua thẻ cào nạp cho dế yêu. 

Bạn không phải là người chơi game hay trò chơi không cần nạp thẻ Garena
Bạn không phải là người chơi game hay trò chơi không cần nạp thẻ Garena 

Đặc biệt việc chiếc thẻ game khó mua thì chắc chắn việc bán lại cũng chẳng dễ dàng. Vậy nên, nếu rơi vào trường hợp này đừng bỏ lỡ và vứt thẻ garena đó mà hãy dành thời gian tìm hiểu đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại phục vụ nhu cầu cần thiết.  Biến chiếc thẻ thừa thành 1 chiếc thẻ hữu ích hơn nhưng cách chuyển đổi ra sao với bí quyết tối ưu thế nào thì hãy cùng theo dõi phần nội dung tiếp sau nhé. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi thẻ gate lấy thẻ Viettel đơn giản nhất

3. Bước đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại nhanh chóng 

Như đã nhắc tới việc đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại thì chúng ta sẽ sử dụng về sự hỗ trợ trung gian đó là các website dịch vụ đổi thẻ hiện nay. Từ chính nhu cầu đổi thẻ tăng cao hay nhu cầu về nạp thẻ game thì các hệ thống đại lý cung cấp thẻ cũng đã cho ra đời lần lượt về các dịch vụ về thẻ. Rất nhiều sự lựa chọn cho bạn chỉ cần bản quyết định tin tưởng vào một vị trí và giảm các nguy cơ về lừa đảo, rủi ro xảy ra. 

Còn về cách đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại cơ bản nhất sẽ gồm: 

3.1. Thứ nhất, thực hiện đổi thẻ Garena sang tiền mặt 

Bước 1: Đăng nhập vào trang web mà bạn cần lựa chọn để tiến hành việc đổi thẻ garena sang tiền mặt. Khi chưa có tài khoản hãy đăng ký trở thành 1 thành viên và sử dụng. 

Bước đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại nhanh chóng
Bước đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại nhanh chóng 

Bước 2: Nếu đăng nhập thành công tại giao diện chính với phần danh mục tính năng hãy lựa chọn “Thẻ cào/ Đổi thẻ” tùy theo tên của từng web cung cấp. 

Bước 3: Sau khi đã chọn được tính năng đổi thẻ bạn hãy cung cấp các thông tin theo yêu cầu từ hệ thống một cách chính xác để thực hiện chuyển đổi. Thông thường các thông tin sẽ là: Nhà cung cấp thẻ garena, Mệnh giá thẻ garena, Mã số thẻ và số seri thẻ garena. 

Bước 4: Hoàn tất điền thì bạn chỉ cần click chọn “Đổi thẻ” và chỉ vài giây hệ thống sẽ báo kết quả thành công và số tiền đã được chuyển tới ví tài khoản của bạn tại web đó. 

Nạp tiền điện thoại online

3.2. Thứ 2, tiến hành mua thẻ cào điện thoại từ tiền ví

Nếu đã quy đổi thì tại việc mua thẻ cào bạn có thể chọn bất kỳ nhà mạnh nào theo các bước như: 

Bước 1: Hãy quay trở lại giao diện trang chủ của website để lựa chọn tính năng “Mua thẻ cào”.

Bước 2: Sau đó bạn cũng sẽ tiến hành việc điền thông tin mua thẻ và lựa chọn nhà mạng tương xứng. Vì các đại lý thẻ hiện tại đều hỗ trợ tất cả các nhà mạng khác nhau thuận tiện hơn cho việc mua thẻ theo nhu cầu của bạn. 

Thứ 2, tiến hành mua thẻ cào điện thoại từ tiền ví
Thứ 2, tiến hành mua thẻ cào điện thoại từ tiền ví

Bước 3: Điền xong tất cả bạn chỉ cần chọn “Mua thẻ cào” để hệ thống chuyển đổi tới phương thức thanh toán, hãy nhớ chọn thanh toán qua ví với số tiền thẻ vừa chuyển đổi. 

Bước 4: Cuối cùng là nhấn OK xác nhận hoàn tất mà thôi. 

Như vậy có thể thấy rằng chỉ thông qua một vài bước đơn giản là đã có thể hoàn tất đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại và sử dụng thẻ hiệu quả. Khi chưa thực hiện bạn sẽ thấy cách thức có vẻ khó khăn nhưng sau khi quen thuộc thì sẽ không quá khó như bạn nghĩ. 

Ngoài ra, sẽ còn tùy theo từng bên cung cấp dịch vụ đổi thẻ game sang thẻ cào mà các bước sẽ có phần thay đổi đi kèm phần hướng dẫn. Do đó hãy chú ý xem xét về cách thức phục vụ khách hàng, quy trình đổi thể đơn giản, mức phí quy đổi thấp và đưa ra quyết định cuối cùng hỗ trợ chuyển đổi thành công. 

4. Đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại cùng 1 vài lưu ý

Vấn đề đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại là có thể thực hiện tuy nhiên với các game thủ sẽ thường lo lắng về sự an toàn của quá trình chuyển đổi này. Có rất nhiều trường hợp đổi thẻ mang tính trá hình, lừa đảo hay như chất lượng phục vụ là quá tồi làm cho việc chuyển đổi phức tạp hơn. 

Đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt

Đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại cùng 1 vài lưu ý
Đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại cùng 1 vài lưu ý

Đáng chú ý nữa là sau quá trình chuyển đổi việc mua thẻ cũng sẽ tương tự hoặc 1 số website lại không cung cấp tính năng này đi kèm. Vậy nên, việc tìm hiểu về một địa chỉ uy tín khác, kèm theo mức ưu đãi về chiết khấu sẽ là giải pháp tiết kiệm tối ưu hơn. Gợi ý dành cho bạn sẽ là banthe24h.vn, nơi cung cấp mọi mệnh giá thẻ, các loại thẻ và đa dạng về phương thức thanh toán. Hơn nữa sự tận tình phục vụ, chiết khấu thành viên cho mọi số lượng và mệnh giá thẻ dù ít hay nhiều. 

Tựu chung lại thì mọi thông tin tại bài viết trên đây mong rằng sẽ giúp bạn hiểu được về việc đổi thẻ garena sang thẻ điện thoại nhanh chóng nhất. Đừng bỏ qua tham khảo với banthe24h.vn để nhận về ưu đãi tốt nhất với bảng giá tại trang chủ.

Xem thêm: Mách bạn cách đổi rik ra thẻ điện thoại đơn giản và chi tiết nhất

 
Bài viết gợi ý Hướng dẫn cách nạp thẻ gate cho garena siêu đơn giản

Các game của garena đang thu hút rất khá nhiều người chơi với đa dạng tựa đề đình đám. Tuy nhiên, để có thể mua đồ và nâng cấp nhân vật nhanh chóng thì bạn sẽ cần nắm bắt được cách nạp thẻ gate cho garena.

Nạp thẻ gate cho garena

hotline Liên hệ qua chat365