Đổi sim 4G Mobifone chưa bao giờ lại dễ đến như vậy

Clock Cập nhật: 04/07/2019 02:42:56 PM

Đổi sim 4G Mobifone là gì? Hiện nay mạng 4G Mobifone đã được phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc. Đổi sim thường thành sim 4G Mobifone giúp bạn có thể truy cập mạng với tốc độ vượt trội hơn hẳn so với mạng 3G thường dùng. Nếu bạn vẫn chưa nắm được thủ tục chuyển đổi thì hãy đọc hướng dẫn dưới đây của Banthe24h nhé!

Đổi sim 4G Mobifone miễn phí tại các cửa hàng giao dịch của Mobifone.

Hiện nay để giúp các khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ 4G Mobifone sớm và nhanh nhất có thể, nhà mạng đã hỗ trợ và triển khai dịch vụ đổi sim 4G Mobifone miễn phí tại tất cả các cửa hàng giao dịch của Mobifone trên toàn quốc.
Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí tại các cửa hàng của Mobifone sẽ phân ra theo 2 loại đối tượng khách hàng. Cụ thể:

1. Thủ tục đổi sim 4G Mobifone nhanh gọn cho thuê bao cá nhân

 • Mang theo CMND chính chủ thuê bao bản gốc.
 • Sim 3G thường hoặc sim di động cần đổi sang sim 4G Mobifone.
 • Trong trường hợp chính chủ không đi được và nhờ người khách chuyển đổi giúp thì cần có giấy ủy quyền của chính chủ sim.

2. Thủ tục đổi sim 4G Mobifone dễ dàng cho thuê bao doanh nghiệp

 • Mang theo CMND chính chủ bản gốc.
 • Sim di động hoặc sim 3G thường đang cần đổi qua sim 4G Mobifone.
 • Mang theo giấy giới thiệu để chuyển đổi sim của Doanh nghiệp.
Trường hợp đặc biệt: Nếu là Giám đốc Doanh nghiệp thực hiện đổi sim 4G Mobifone thì không cần giấy giới thiệu.
Ngoài ra, đẻ tiết kiệm thời gian của bản thân hay không cần phải đến tận cửa hàng để thực hiện chuyển đổi sim 4G mobifone bạn có thể tự thực hiện đổi sim 4G Mobifone tại nhà cực đơn giản thông qua các bước hướng dẫn chi tiết tại Banthe24h.vn.

3. Những lưu ý khi đổi sim 4G miễn phí tại các cửa hàng giao dịch của Mobifone:

 • Thời gian triển khai: từ nay đến hết ngày 31/12/2019, sau thời gian này các thuê bao đổi sim đều sẽ mất phí 25.000đ/sim
 • Việc thực hiện chuyển đổi sim 4G Mobi tại cửa hàng giao dịch của Mobifone vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần mang những thủ tục đầy đủ như nêu trên để được nhân viên hỗ trợ đổi sim chỉ trong vòng 30 phút.  Khách hàng lưu ý trước khi đổi sim nếu không muốn mất danh bạ điện thoại trên sim cũ thì bạn cần phải sao lưu toàn bộ danh bạn bạn muốn giữ. Vì khi chuyển đổi số điện thoại của sim không đổi nhưng là trên phôi sim hoàn toàn mới.
 • Hãy lựa chọn kích thước sim phù hợp với dòng máy bạn đang dùng. 
 • Sau khi đã đổi sim thành công hãy tìm hiểu kĩ về các cách đăng kí gói cước để an tâm sử dụng dịch vụ mới
đổi sim 4g mobifone
Hướng dẫn đổi sim 4G mobifone

Đổi sim 4G Mobifone giá rẻ, nhanh nhất ngay tại nhà

Chuẩn bị sẵn:
- Sim trắng là sim 4G Mobifone (dễ dàng mua tại các cửa hàng dịch vụ của Mobifone chỉ với giá 25.000đ/sim)
- Ngoài ra không cần thêm bất kì giấy tờ nào khác. 
- Hãy nhớ sao lưu danh bạ trên điện thoại nếu bạn không muốn sau khi đổi sang sim mới danh bạ sẽ bị mất hết.
 
Thủ tục chuyển đổi:
Bước 1: Bạn chỉ cần nhấn gọi theo cú pháp sau: *090*7#
Bước 2: Trên hệ thống sẽ hiển thị ngay cho bạn 3 phím với chức năng khác nhau để bạn xem và chọn lựa: phím 1(tra cứu sim đang sử dụng), phím 2(đổi sim 4G), phím 3(tra cứu máy KH đang sử dụng). Tại đây bạn hãy bấm phím 2 để thực hiện thao tác chuyển đổi sim sang 4G Mobifone.
Bước 3: Ngay khi màn hình hiện yêu cầu bạn nhập số seri, hãy lật mặt sau của sim trắng lên và nhập 4 dãy số ghi ở đó vào. (*Lưu ý: bạn chỉ có khoảng 20-30s để thực hiện xong thao tác này).
Bước 4: Sau khi thực hiện xong các thao tác trên, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo chuyển đổi thành công. Sau đó bạn có thể lắp sim trắng của mình vào máy và nạp tiền điện thoại cho tài khoản của mình để đảm bảo quá trình không bị  gián đoạn.
Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có thể tự mình chuyển đổi sang sim 4G Mobifone rồi. Quá trình vô cùng nhanh chóng chỉ mất khoảng 3 phút, không cần bất cứ giấy tờ gì, mà còn áp dụng trên tất cả các thuê bao, chỉ cần là khách hàng có nhu cầu đổi sang sim 4G Mobifone. 
cách đổi sim 4g mobifone tại nhà
Cách đổi sim 4G Mobifone tại nhà

 

Những lưu ý khi thực hiện sim 4G giá rẻ nhanh nhất tại nhà

 • Bạn lưu ý trước khi đổi sim nếu không muốn mất danh bạ điện thoại trên sim cũ thì bạn cần phải sao lưu toàn bộ danh bạn bạn muốn giữ. Vì khi chuyển đổi số điện thoại của sim không đổi nhưng là trên phôi sim hoàn toàn mới.
 • Nếu bạn muốn đổi sim 4G Mobifone miễn phí cước chuyển đổi thì hãy đến làm thủ tục tại cửa hàng giao dịch của Mobifone, và nhớ mang theo những giấy tờ như yêu cầu. Còn nếu bạn ngại phải đến cửa hàng thì bạn có thể tự đổi sim tại nhà, tuy nhiên bạn sẽ mất thêm 25.000đ để mua sim trắng. 
*Lưu ý: Hiện tại Mobifone đang triển khai chương trình hỗ trợ đổi sim sang 4G Mobifone miễn phí tại nhà từ 01/10/2019 đến 31/12/2019, tuy nhiên chương trình chỉ áp dụng tại Thành phố Cần Thơ. Để đăng kí thực hiện dịch vụ này bạn hãy làm theo các bước sau:
Bước 1: Bạn cần phải đăng kí với Mobifone dịch vụ thay sim 4G tại nhà. Có 2 cách để thực hiện đăng kí:
Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp TS4G gửi 9231
Cách 2: Truy cập vào trang web: http://mobifonecantho.vn/thay sim 4G để đăng kí đổi sim.
Bước 2: Sau khi bạn đã đăng kí thành công bằng 1 trong 2 cách trên, tổng đài sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để nhận địa chỉ Mobifone đến đổi sim.
Bước 3: Bây giờ bạn chỉ việc chờ nhân viên của Mobifone đến tận nơi bạn cung cấp địa chỉ để hỗ trợ đổi sim sang 4G là xong.
*Lưu ý: Sau khi đã nhận được được thông báo xác nhận đăng kí thành công, hãy để ý đến điện thoại để đảm bảo không bỏ lỡ cuộc gọi từ tổng đài Mobifone nhé! Nếu không may bạn bỏ qua thì hãy nhanh chóng liên hệ lại 9090 để cung cấp các thông tin cần thiết để xác nhận việc đổi sim 4G cho tổng đài Mobifone.
 
Ngoài ra nếu bạn không nhận được bất kì tin nhắn mời đổi sim sang 4G nào hoặc đang sinh sống ở khu vực khác Cần Thơ thì hãy áp dụng 2 cách mà Banthe24h.vn đã hướng dẫn ở trên nhé!
Hy vọng với các cách chuyển đổi sim 4G Mobifone như Banthe24h.vn hướng dẫn ở trên bạn có thể chọn cho mình được cách phù hợp và có thể thoải mái tận hưởng tốc độ mạng vượt trội, cũng như các chương trình thú vị khác với sim 4G Mobifone mới của mình. 

 

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank