Quay lại Quay lại

Đổi sim mobifone 11 số chuyển thành 10 số như thế nào?

Thời gian
21/12/2020 • 08:43:51 AM

Tất cả thuê bao di động của mobifone đang có 11 số được chuyển đổi thành 10 số bắt đầu từ ngày 15/9/2018. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, `các chủ thuê bao sẽ phải cập nhật lại danh bạ để hệ thống ghi nhận thuê bao của bạn đã được chuyển đổi số thành công.

Việc chuyển đổi sim mobifone từ 11 số thành 10 số tuy không phức tạp nhưng lại gây khó khăn cho người dùng. Chính vì thế mà bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn cách chuyển đổi sim mobifone 11 số thành 10 số.  hãy theo dõi để quá trình chuyển đổi được thực hiện một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất nhé.

Chuyển đổi sim mobifone từ 11 số thành 10
Chuyển đổi sim mobifone từ 11 số thành 10 

1. Thông tin về đổi sim Mobi 11 số thành 10 số

Bộ thông tin đưa ra chuyển đổi mã vùng điện thoại cùng với chuyển sim Mobifone 11 số thành 10 số. Nhiều khách hàng đang dùng sim 11 số rất quan tâm đến sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với những thông tin thuê bao Mobifone cũng như vấn đề thông tin liên hệ sau này. Cùng với đó thì việc đổi sim này có thể khiến nhiều khách hàng dùng di động có thể thoải mái liên lạc cùng mọi người với đầu số ngắn hơn và dễ nhớ hơn.

Vậy thì bỏ sim 11 số thành 10 số sẽ được triển khai sau khi kết thúc đợt chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định. Các nhà mạng sẽ có những quy định khác nhau và thông báo thời gian chuyển đổi cho khách hàng của mình. Vấn đề này đang được nhiều người thắc mắc như thế nào thì dưới đây mình cùng tìm hiểu nhé

Để tìm hiểu rõ hơn về thuê bao mobifone của mình, bạn có thể kiểm tra thông tin thuê bao mobifone để nắm rõ những thay đổi.

Thông tin về đổi sim Mobi 11 số thành 10 số
Thông tin về đổi sim Mobi 11 số thành 10 số

MobiFone đã thực hiện các chủ trường sẽ hỗ trợ tối đa trong việc giúp khách hàng chuyển đổi 11 số thành 10 số thuận lợi. Nhiều người thắc mắc liệu quá trình này có ảnh hưởng gì tới việc liên lạc hay tới các gói dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng hay không. Thêm vào đó, không ít người cũng tò mò liệu Mobifone có những sự hỗ trợ gì để giúp cho các thuê bao của mình không phải lo lắng hay có bất cứ phiền phức nào trong quá trình chuyển đổi. 

Sau đây là một số thông tin để bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi đầu số yên tâm hơn. 

Các chuyên gia đến từ nhà mạng mobifone cho biết việc đổi đầu số không có gì đáng ngại. Điều này đã được thông tin từ sớm và cũng được hướng dẫn rõ ràng. Theo đó Bộ Thông tin và Truyền thông đưa thông báo rất rõ về kế hoạch chuyển đổi thuê bao mobifone từ 11 số về 10 số để phục vụ cho mục đích giúp có đơn vị viễn thông trong đó có mobifone có thể bắt kịp được xu thế phát triển bền vững lâu dài của thị trường viễn thông nói chung cũng như đáp ứng được yêu cầu của nền kinh tế thời công nghệ số thông minh ngày nay. 

Các nhà mạng đều hưởng ứng nhiệt tình và thực hiện đồng loạt chương trình này bởi vì tỷ lệ các thuê bao 10 số có khả năng rời bỏ nhà mạng sẽ ít hơn, chuyển đổi từ 11 số về 10 số sẽ giúp cho Mobifone hạn chế được lượng sim rác, đồng thời tăng tính linh hoạt đối với kho sim số của nhà mạng này. 

Lợi ích khi  đổi sim Mobi 11 số thành 10 số
Lợi ích khi  đổi sim Mobi 11 số thành 10 số

Nhưng đang sử dụng sim Mobifone 11 số mà phải chuyển đổi về 10 số sẽ không tránh khỏi việc các chủ thuê bao tỏ ra vô cùng e ngại khi nghĩ rằng sẽ có những bất tiện nhất định trong quá trình và thao tác chuyển đổi. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng sẽ có những chủ thuê bao tỏ ra vui mừng vì họ yêu thích những dãy số tròn trịa hơn. 

Để đảm bảo tất cả các chủ thuê bao của Mobifone không rơi vào hoang mang hay đắn đo về việc chuyển đổi đầu số, hoặc không bỏ nhà mạng mobifone để chuyển sang dùng mạng khác nhằm tránh rắc rối chuyển đổi thì phía nhà mạng Mobifone khẳng định rằng việc chuyển đổi được thực hiện đồng bộ với tất cả các nhà mạng chứ không riêng gì Mobifone, quan trọng nhất là việc chuyển đổi này không có bất cứ phức tạp nào, cũng không gây ra sự ảnh hưởng đối với các gói cước thuê bao đang sử dụng hoặc quá trình liên lạc. 

Thực tế đã chứng minh, việc chuyển đổi sim mobifone  11 số thành 10 số còn mang đến lợi ích lớn cho người dùng khi được sở hữu số điện thoại có độ dài ngắn hơn, rất dễ nhớ, tiện lợi mà còn có chút gì đó ý nghĩa phong thủy nữa đấy nhé. Đối với phía nhà mạng thì việc chuyển đổi này sẽ thúc đẩy chính sách quy hoạch kho sim số tốt hơn.

>>> Tham khảo bài viết: Đổi sim 4G Mobifone chưa bao giờ lại dễ đến như vậy

2. Bí quyết để chuyển sim Mobifone 11 số thành sim 10 số

Chuyển đổi danh bạ Mobifone từ 11 số về 10 số
Chuyển đổi danh bạ Mobifone từ 11 số về 10 số

2.1. My Mobifone hỗ trợ đắc lực việc chuyển sim 11 số Mobifone về 10 số

Như đã có khẳng định rõ ràng, chính thức từ nhà mạng Mobifone thì việc chuyển đổi đầu số cho sim này không hề có bất cứ khó khăn nào, ngược lại còn rất tiện lợi. Lý do là bởi vì các thuê bao sẽ được một công cụ vô cùng tiện ích hỗ trợ đó là My Mobifone. 

Nói tới My Mobifone, một vài thông tin sau đây sẽ được cung cấp để quý khách hàng dễ dàng sử dụng. Đó chính là một ứng dụng được phát hành bởi nhà mạng Mobifone, có chức năng giúp khách hàng dễ dàng quản lý cũng như tra cứu thông tin liên quan tới gói cước mình đang dùng và các chương trình khuyến mại hấp dẫn của nhà mạng Mobifone. Điều chúng ta quan tâm hơn ngay lúc này đó chính là khả năng hỗ trợ khách hàng trong việc chuyển đổi sim từ 11 số thành 10 số. 

Cũng từ thời điểm ngày 15/09/2018, ứng dụng này sẽ hỗ trợ chủ thuê bao Mobifone đăng nhập ứng dụng để thực hiện quá trình chuyển đổi. Ngoài ra, ứng dụng cũng mở rộng sự hỗ trợ của mình đối với tất cả các nhà mạng khác bắt đầu từ ngày 07/10/2018. 

2.2. Bắt tay chuyển đổi sim mobifone 11 số thành 10 số

Cách chuyển đổi danh bạ từ 11 số thành 10 số của mạng Mobifone
Cách chuyển đổi danh bạ từ 11 số thành 10 số của mạng Mobifone

Bước 1: Khách hàng thực hiện việc tải ngay ứng dụng My Mobifone về máy điện thoại. Ứng dụng này có thể sử dụng trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS nhé. 

Bước 2: Khởi động ứng dụng và đăng ký tài khoản của bạn trên ứng dụng My Mobifone. Sau đó, từ giao diện chính, bạn tìm tính năng để chọn, đó là "Đổi danh bạ 11 số thành 10 số"

Bước 3: Tìm và chọn mục "Hỗ trợ", tiếp tục chọn vào "Đổi đầu số trong danh bạ".

Bước 4: Chọn "Bắt đầu" => "Cập nhật danh bạ".

Bước 5: Chọn "Đồng ý"/ "Cho phép" để hệ thống có thể truy cập vào danh bạ của bạn.

Quy trình chuyển đổi diễn ra hết sức đơn giản. Hy vọng những thông tin và hướng dẫn cách chuyển sim mobifone 11 số thành 10 số của banthe24h.vn sẽ làm thay đổi suy nghĩ và nỗ lo lắng của bạn nhé

Bài viết gợi ý Cách chuyển đổi sim mobifone thành sim chính chủ

Đọc bài viết dưới đây để biết cách chuyển đổi sim mobifone thành sim chính chủ giúp cho quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của bạn được thuận lợi hơn. 

Chuyển đổi sim Mobifone thành sim chính chủ

hotline Liên hệ qua chat365