Quay lại Quay lại

90% Không biết điều kiện chuyển đổi sim sinh viên Vinaphone

Thời gian
06/07/2019 • 03:02:39 PM

Là loại sim chỉ dành riêng cho khách hàng là đối tượng học sinh, sinh viên và được cung cấp nhiều gói ưu đãi khi sử dụng vậy nên quy định chuyển đổi sở hữu một chiếc sim sinh viên là rất chặt chẽ. Nếu các bạn đang có nhu cầu chuyển đổi lấy sim sinh viên Vinaphone nên xem qua bài viết dưới đây để đủ điều kiện đổi sim.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SIM SINH VIÊN VINAPHONE 90% KHÁCH HÀNG KHÔNG BIẾT

Để đổi thành công sim thường sang sim sinh viên Vinaphone các bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

Điều kiện đổi sim SV 1: Khách hàng phải là sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng còn đang học trên phạm vi cả nước, có thẻ và giấy chứng nhận sinh viên do nhà trường cung cấp và đóng dấu.

Điều kiện đổi sim SV 2: Sim Vinaphone bạn đang sử dụng cần chuyển đổi sang sim sinh viên Vina phải là sim chính chủ. Để kiểm tra thuê bao Vinaphone của bạn chính chủ hay không soạn tin: TTTB gửi 1414

Điều kiện đổi sim SV 3: Chứng minh thư nhân dân của bạn phải chưa từng đăng ký sim sinh viên Vinaphone. Nhà mạng quy định một chứng minh thư nhân dân chỉ đăng ký được một sim sinh viên.

Ngoài ra nếu bạn đang muốn đăng ký sim học sinh Vinaphone thì có thể tham khảo kỹ các bước đăng ký được cập nhật mới nhất tại Banthe24h.vn

Đổi sim sinh viên Vianaphone

Đổi sim sinh viên Vianaphone

 

Thỏa mãn đủ 3 điều kiện trên các bạn đã có thể chuyển đổi lấy sim sinh viên Vinaphone thành công và nhận được tất cả những ưu đãi mà loại sim này mạng đến.

>>> Tham khảo thêm các bài viết: Mua card điện thoại online bằng thẻ ATM

THỦ TỤC ĐỔI SIM SINH VIÊN VINAPHONE BẠN CẦN BIẾT

Để đổi được sim sinh viên vinaphone thành công các bạn cần phải mang theo những giấy tờ thủ tục sau: chứng minh thư nhân dân bản gốc, thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận có đóng dấu của nhà trường đến các cửa hàng hoặc điểm giao dịch Vinaphone để nhân viên tiến hành chuyển đổi.

Điều kiện đổi sim sinh viên Vina

Điều kiện đổi sim sinh viên Vinaphone

Sau khi chuyển đổi thành công các bạn sẽ nhận được tất cả nhưng ưu đãi sim sinh viên Vinaphone như sau:

– Ưu đãi gọi thoại và nhắn tin:  Cước cho mỗi việc gọi điện chỉ 690đ/phút, được tặng 50 tin nhắn nội mạng ngay sau khi kích hoạt. Và được cung cấp nhiều gói khuyến mãi nhắn tin gọi điện với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– Ưu đãi sử dụng 3G: được cung cấp gói 3G MAXS với cước phí chỉ 50.000 đồng/ tháng với ưu đãi 2GB lưu lượng tốc độ cao.

– Ưu đãi cộng tiền vào tài khoản: bạn sẽ nhận được 50.000 đồng vào tài khoản ngay sau khi sim được chuyển đổi và kích hoạt thành công, tiếp theo đó mỗi tháng bạn sẽ được hệ thống tặng 30.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng để liên lạc nhắn tin và gọi điện với điều kiện bạn phải nạp tiền điện thoại ít nhất 1 lần trong tháng.

Thêm nữa các thuê bao sinh viên Vinaphone sẽ được ưu đãi sử dụng miễn phó các dịch vụ như: Ringtunes, Chacha...

Khi nắm được các điều kiện đổi sim sinh viên Vinaphone sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt và kỹ lưỡng hơn cho việc đó. Giúp quá trình chuyển đổi được nhanh hơn và không bị vướng mắc. Chúc các bạn đổi sim thành công!

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank