Dịch vụ Topup là gì? Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Topup

Clock Cập nhật: 04/07/2019 02:38:25 PM

Dịch vụ topup, nạp tiền điện thoại trực tuyến chiết khấu hấp dẫn lên tới 13%

Dịch vụ Topup, nạp tiền điện thoại trực tuyến

Topup là dịch vụ cho phép bạn nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại các thuê bao trả trước, thuê bao trả sau, nạp tiền cho các tác khoản game, thanh toán hóa đơn trực tuyến, … chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên điện thoại hay máy tính.

 Với dịch vụ Topup bạn có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến cho các thuê bao trả trước cũng như trả sau các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, … không cần sử dụng thẻ cào cũng như mất thời gian chạy đi mua thẻ cào và nạp thẻ cho điện thoại như trước đây.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Topup

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Topup tại Banthe24h.vn

Như vậy qua nội dung trên bạn đã phần nào hiểu được dịch vụ Topup là gì?  Sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu lợi ích của dịch vụ này.

Khi nạp tiền điện thoại trực tuyến bằng dịch vụ Topup tại https://banthe24h.vn/ không chỉ nhanh chóng mà bạn còn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tiền bạc.

Chỉ cần điện thoại, máy tính có kết nối internet bạn có thể nạp tiền điện thoại cho số điện thoại của mình hay bất kỳ một số điện thoại nào khác, thanh toán cước trả sau hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng

- Thanh toán cho các thuê bao trả trước cũng như trả sau:

- Chiết khấu hấp dẫn lên tới 13%

- Nhận tiền nhanh chóng

- Hỗ trợ khách hàng 24/7

>>> Xem thêm bài viết: Đổi sim 11 số chuyển thành 10 số như thế nào?

Đăng ký đại lý nạp Topup giá rẻ nhất

Đăng ký trở thành đại lý banthe24h.vn ngay hôm nay để nhận chiết khấu nạp tiền Topup lên tới 13%, nạp 100.000đ vào tài khoản điện thoại chỉ với 87.000đ. Không chỉ nạp tiền cho các thuê bao trả trước mà bạn còn có thể sử dụng hình thức nạp Topup này để thanh toán cước các thuê bao trả sau.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

+ Hotline: 096.7777.950

+ Email: infor@24hpay.vn

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank