Quay lại Quay lại

Đăng ký Internet Banking Vietcombank

Thời gian
01/12/2020 • 10:09:30 AM

Đăng ký Internet Banking Vietcombank nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng với những hướng dẫn dễ hiểu chỉ có ở Banthe24h.vn.

Ngày nay, tất cả các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến, trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ internet banking vietcombank. Đây là một dịch vụ giúp khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền trực tuyến cũng như rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác như truy vấn thông tin cũng như chuyển khoản hoặc thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại online qua Vietcombank.

Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết và nắm rõ cách đăng ký tài khoản internet banking cũng như cách sử dụng dịch vụ ngân hàng online này như thế nào cho hợp lý. Để nắm rõ hơn thông tin chi tiết, mời quý khách theo dõi bài viết dưới đây của Banthe24h.vn.

Đăng ký internet banking vietcombank

I. Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Vietcombank

Hiện tại, ngân hàng Vietcombank chưa hỗ trợ khách hàng đăng ký internet banking vietcombank online để sử dụng dịch vụ. Cách duy nhất đó là khách hàng hãy đến với chi nhánh của ngân hàng hay điểm giao dịch gần nơi bạn sống và làm việc để được đăng ký dịch vụ. Đây cũng là cách hay, giúp khách hàng được giải đáp các thắc mắc một cách trực tiếp với nhân viên ngân hàng.

Khi đi đến quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký, quý khách nhớ mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Nếu không có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình đăng ký, thông tin tài khoản sẽ được gửi về qua địa chỉ email của khách hàng trong thời gian 24h.

Có thể các bạn chưa biết rằng các hướng dẫn đăng ký trên cũng gần tương tự như các hướng dẫn đăng ký internet banking Đông Á, BIDV, Techcombank, và các ngân hàng khác. Hầu như các ngân hàng này đều có quy trình đăng ký banking như nhau.

Hướng dẫn đăng ký internet banking vietcombank
Hướng dẫn đăng ký internet banking vietcombank

II. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Internet Banking

Đầu tiên quý khách hãy truy cập vào trang web của Vietcombank và đăng nhập tài khoản.

  • Tên đăng nhập: Do ngân hàng Vietcombank cung cấp khi quý khách hàng đăng ký dịch vụ VCB-iB@nking .
  • Mật khẩu: Chính là đăng nhập lần đầu đã được gửi vào email của khách hàng.
  • Mã kiểm tra: Quý khách hãy kiểm tra mã này được hiển thị bên tay phải ô “Nhập mã kiểm tra”.

Chỉ đơn giản như vậy là quý khách hàng hãy nhấn nút “đăng nhập” để truy cập và sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking. Quý khách có thể mua thẻ điện thoại hoặc nạp tiền qua internet banking bằng cách truy cập trang web Banthe24h.vn. Đây là một địa chỉ vô cùng uy tín, không chỉ giúp khách hàng mua thẻ cào mà còn mua được mệnh giá thẻ game hay mã key phần mềm diệt virus dễ dàng.

Mua thẻ cào

Khi tiến hành dịch vụ lần đầu tiên, hệ thống sẽ hiển thị màn hình đổi mật khẩu, quý khách hãy nhập lại mật khẩu lần đầu, nhập lại mật khẩu mới, cuối cùng nhấn “Xác nhận” để hoàn tất.

Khi tiến hành đổi mật khẩu thành công, quý khách hãy thực hiện đăng ký số điện thoại mà mình đang sử dụng để nhận OTP. Quý khách hãy chọn “Hình thức nhận mã OTP” để xác thực giao dịch với 2 lựa chọn:

  • Smart OTP: quý khách đăng nhập ứng dụng Vietcombank Smart OTP trên điện thoại di động của mình, nhập mã kiểm tra giao dịch.
  • Qua SMS: hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn cho khách hàng theo số điện thoại bạn đã đăng ký nhận OTP.

Cuối cùng là quý khách hãy nhấn chọn “xác nhận” để hoàn tất quá trình cài đặt của mình.

Đối với các ngân hàng khác thì việc sử dụng banking đều na ná như nhau. Ví dụ sau khi các bạn đăng ký internet banking Sacombank xong, thì các bước sử dụng đều là đăng nhập, chọn thanh toán hoặc chuyển tiền, xác nhận thông tin và nhập mã OTP, cuối cùng là xác nhận giao dịch.

III. Những lợi ích khi đăng ký sử dụng Internet Banking Vietcombank

Cách đăng ký internet banking vietcombank

Quý khách có thể được phép thanh toán hóa đơn viễn thông, thanh toán tiền điện, tiền nước, thanh toán tiền học phí, thanh toán vé máy bay, tiền du lịch cũng như phí bảo hiểm, mua thẻ cào điện thoại online vietcombank,... Bạn cũng có thể mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến vô cùng tiện lợi, khi đăng ký dịch vụ này, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng nhập thông tin giao dịch. Quý khách cũng có thể nộp thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm, đóng tài khoản tiết kiệm, rút tiền từ tài khoản tiết kiệm. 

Không chỉ có thể thực hiện giao dịch trên máy tính, quý khách còn có thể tải ứng dụng trên di động (hay còn gọi là Mobile Banking) của mình để thực hiện chuyển khoản ngân hàng bất kỳ khi nào mình cần. Và khi các bạn đăng ký internet banking Agribank, hay Techcombank, hay Vietinbank, hay bất kì ngân hàng nào tại Việt Nam thì những tiện ích và lợi ích mà các bạn nhận được đều như nhau cả.

Thẻ game

Chúc quý khách hàng đăng ký internet banking vietcombank và sử dụng dịch vụ thành công và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Trân trọng cảm ơn!

hotline Liên hệ qua chat365