Quay lại Quay lại

Đăng ký Internet Banking Sacombank [ MỚI NHẤT]

Thời gian
01/12/2020 • 10:33:07 AM

Đăng ký Internet Banking Sacombank như thế nào? Internet banking là một dịch vụ thực hiện bằng hình thức thanh toán online, cho phép khách hàng của mình chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiền tiết kiệm hay mua thẻ điện thoại qua Sacombank trực tuyến mà không cần mất công tới quầy giao dịch của ngân hàng.

Thẻ cào online

Sacombank là ngân hàng hiếm hoi cho phép người thân rút tiền mà không cần thẻ khi bạn chuyển tiền cho họ bằng hình thức internet banking. Để mua các mặt hàng online như mua thẻ điện thoại qua Sacombank bắt buộc khách hàng phải có thẻ ATM và thẻ phải đăng kí dịch vụ Internet Backing.

 

đăng ký internet banking sacombank

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Internet Banking Sacombank

I. Những tính năng của dịch vụ Internet Banking Sacombank

Đăng ký Internet Banking Sacombank, quý khách sẽ được truy vấn tài khoản tiền gửi thanh toán, truy vấn tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, truy vấn thông tin tiền vay. Quý khách có thể chuyển khoản trong hệ thống nhận bằng tài khoản, chuyển khoản trong hệ thống nhận bằng chứng minh nhân dân.

Hoặc bạn cũng có thể dùng chính dịch vụ Sacombank internet banking mình đã đăng ký sử dụng để mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại trả trước, thanh toán tự động cước thuê bao trả sau Mobifone, tham gia các chương trình khuyến mãi theo từng thời kỳ.

Quý khách sẽ được tiếp cận với ngân hàng mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn muốn, kể cả thứ 7 và chủ nhật khi sử dụng dịch vụ Sacombank internet banking. Bạn sẽ nắm được thông tin chi tiết về số dư và giao dịch tài khoản tiền gửi, khoản tiết kiệm có kỳ hạn và tiết kiệm không kỳ hạn.

Tham gia dịch vụ Sacombank internet banking, quý khách có thể thực hiện việc chuyển khoản dễ dàng, thanh toán hóa đơn, tham gia các tiện ích giá trị gia tăng của ngân hàng. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại.

Ngoài ra, với dịch vụ internet banking bạn đều có thể thanh toán trực tuyến các chi phí dịch vụ như nhà ở, điện nước, sinh hoạt, hay mua thẻ cào điện thoại internet banking ngân hàng Vietcombank cũng như những ngân hàng khác một cách nhanh chóng.

Tính năng

Thông tin chi tiết

Truy vấn số dư tài khoản

 • Tài khoản thanh toán ATM
 • Tài khoản tiết kiệm (gửi có kỳ hạn)
 • Tài khoản tiền vay
 • Tài khoản thẻ tín dụng

Thực hiện chuyển khoản

 • Thực hiện chuyển khoản trong và ngoài hệ thống
 • Chuyển tiền tới thẻ quốc tế
 • Chuyển – nhận tiền bằng điện thoại di động

Thực hiện thanh toán

 • Thanh toán dư nợ cho mình và người khác
 • Thanh toán trực tuyến: học phí, cước viễn thông, tiền điện nước
 • Đặt vé máy bay, vé tàu online
 • Nạp tiền điện thoại, tiền game

Gửi tiết kiệm trực tuyến

 • Quý khách có thể gửi tiết kiệm online với thời gian linh động hoặc rút lại bất cứ khi nào bạn muốn.

 

II. Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Sacombank

Cách thức đăng ký dịch vụ sacombank internet banking rất đơn giản, quý khách hãy đến trực tiếp quầy giao dịch của hệ thống ngân hàng, khi đi bạn nhớ cầm theo chứng minh nhân dân bản gốc hoặc hộ chiếu nếu có. Ngân hàng Sacombank miễn phí cước đăng ký khi quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến, bạn chỉ mất phí duy trì dịch vụ là 40.000đ/3 tháng. Dùng dịch vụ Sacombank Internet banking bạn nên biết cách mua thẻ điện thoại online bằng ATM.

Đăng ký thành công dịch vụ trực tiếp tại quầy giao dịch, quý khách sẽ được hệ thống ngân hàng cung cấp một tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Bạn không được quên tên đăng nhập internet banking sacombank, vì như vậy sẽ gây khó khăn trong quá rình thực hiện giao dịch, muốn được cấp lại tên đăng nhập thì bạn phải trực tiếp ra ngân hàng.

Nếu các bạn muốn sử dụng banking tại ngân hàng khác thì quy trình các bạn cần thực hiện cũng sẽ tương tự như thế này. Các bạn có thể tham khảo cách đăng ký internet banking Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Agribank,...

Mua thẻ game

III. KẾT LUẬN

Như vậy, với những thông tin ở trên, chúng tôi đã giúp bạn khái quát được cho mình cách thức đăng ký Internet Banking Sacombank mới nhất hiện nay. Từ đó, có được những thông tin cần thiết để đăng ký sử dụng khi cần. Chúc các bạn thành công!

Nếu các bạn cần được tư vấn thêm thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ website https://banthe24h.vn/. Đội ngũ chuyên gia tại Banthe24h sẽ luôn sẵn sàng giúp các bạn giải đáp vướng mắc một cách nhanh chóng và triệt để.

hotline Liên hệ qua chat365