Quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách Đăng ký Internet Banking BIDV [ CẬP NHẬT ]

Thời gian
01/12/2020 • 10:18:22 AM

Đăng ký Internet Banking BIDV thành công cho tất cả cá nhân từ 15 tuổi trở lên sau khi mở tài khoản tại ngân hàng mà không cần phải có thẻ ATM.

Một trong những dịch vụ rất hot và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất hiện nay cũng như những năm về sau chính là thanh toán trực tuyến, trong đó có dịch vụ internet banking của bidv.

Bạn có biết, BIDV online được xem là dịch vụ ngân hàng điện tử, cho phép cá nhân kiểm tra số dư tài khoản của mình một cách dễ dàng cũng như chuyển khoản cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng cũng như thực hiện các giao dịch thanh toán mua thẻ điện thoại qua BIDV bằng hình thức internet banking. Ngoài ra còn cho phép khách hàng thanh toán cũng như gửi tiết kiệm trực tuyến thông qua mạng internet.

đăng ký internet banking bidv

Hướng dẫn đăng ký nhanh Internet Banking BIDV

I. Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV

Điều kiện để có thể mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng internet banking thành công. Cá nhân phải đủ 15 tuổi trở lên là có thể đăng ký và sử dụng dễ dàng dịch vụ một cách nhanh chóng nhất mà không phải tốn công sức để mở thẻ ATM. Một lưu ý là những cá nhân từ 15 đến 18 tuổi muốn sử dụng dịch vụ thì cần phải có tài sản riêng.

Đăng ký Internet Banking BIDV có 2 cách vô cùng hữu ích cho khách hàng tham khảo và lựa chọn để phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích và hoàn cảnh của mình.

Quý khách có thể tiến hành đăng ký trực tuyến bidv internet banking bằng cách truy cập địa chỉ trang web ebank.bidv.com.vn/DKNHDT và làm theo hướng dẫn.

Để đăng ký thành công theo cách online này, quý khách cần phải sở hữu cho mình một thiết bị có kết nối internet như smarphone, laptop, iPad,...sử dụng wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng tốc độ cao.

Còn nếu bạn có nhiều thời gian rảnh cho việc đi lại thì bạn có thể đến ngay tại quầy giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục internet banking, khi đi quý khách nhớ mang theo chứng minh nhân dân.

Việc đăng ký dịch vụ ngay tại quầy giao dịch có nhiều thuận lợi và ưu điểm chính là khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc hay không hiểu rõ về cách sử dụng internet banking bidv thì có thể hỏi trực tiếp nhân viên đang trực tại đây. Chắc chắc họ sẽ làm bạn hài lòng, giúp bạn gỡ bỏ tất cả những vướng mắc khi đang có ý định sử dụng dịch vụ.

Tham khảo thêm: Cú pháp để đăng kí dịch vụ internet banking

Nạp thẻ game online

hướng dẫn đăng ký internet banking bidv

Tính năng hấp dẫn của dịch vụ Internet Banking BIDV

II. Những tính năng của dịch vụ Internet Banking BIDV

Đăng ký Internet Banking BIDV thành công thì bạn sẽ muốn biết những tính năng hấp dẫn của dịch vụ để mà có cách sử dụng cho phù hợp cũng như không để lãng phí bất cứ lợi ích nào dịch vụ ngân hàng này mang đến.

Điểm đặc biệt khi khách hàng tiến hành sử dụng dịch vụ internet banking của bidv chính là bạn không cần mở thẻ ATM mà vẫn có thể dùng dịch vụ dù đang ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào kể cả ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật hay đang ở nước ngoài, chỉ cần nơi đó có kết nối internet.

Sử dụng Internet banking chính là bạn không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng mới có thể chuyển tiền hay thực hiện thanh toán như trước. Đối với internet banking bidv cũng vậy, bạn chỉ cần ngồi nhà, hay đang nằm trên giường hay đang ở nơi làm việc cũng có thể thực hiện việc đó một cách dễ dàng.

Với dịch vụ internet banking của bidv, quý khách có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình dễ dàng, bạn có thể kiểm tra giao dịch các ngày trước đó đã diễn ra. Bạn có thể kiểm tra số tài khoản nếu có người đang muốn chuyển tiền cho bạn nhưng trong phút chốc bạn không nhớ số tài khoản của mình. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra số tiền đang có trong tài khoản thanh toán, kiểm tra số dư tài khoản tiết kiệm và tài khoản tiền vay.

cách đăng ký internet banking bidv

Bạn có thể chuyển tiền trong chính tài khoản của mình khi đang ngồi ở nhà cho tài khoản khác cùng ngân hàng BIDV hoặc chuyển tiền liên ngân hàng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Những tiện ích khi tiến hành đăng nhập internet banking bidv là không thể phủ nhận. bạn cũng có thể đặt lịch chuyển tiền nếu muốn bất kể thời gian nào trong ngày, kể cả ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật.

Internet banking của bidv còn giúp khách hàng thanh toán hóa đơn như nộp tiền học phí, nộp phạt vi phạm luật giao thông, trả tiền điện nước, trả tiền truyền hình hay bạn có thể mua vé tàu, vé máy bay dễ dàng.

III. Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ Internet banking BIDV

Đăng ký Internet banking BIDV thành công, ngân hàng sẽ cấp cho quý khách một tài khoản gồm Username và Password. Bạn nhớ là hãy dùng tài khoản này để đăng nhập, sau đó tiến hành đổi mật khẩu gồm chữ và số rồi tiến hành giao dịch như bình thường.

Khi bạn sử dụng dịch vụ internet banjking, quý khách hàng còn được tận hưởng những dịch vụ vô cùng hấp dẫn điển hình là dịch vụ mua thẻ điện thoại online.

Hiên tại, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online nhưng các thuê bao di động cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ, rất có thể thuê bao di động sẽ bị mất tiền oan, thậm chí lộ thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy sau này.  Bên cạnh đó, nếu tìm được một địa chỉ uy tín thì mức chiết khấu khi mua thẻ cào lại cực thấp.  Do đó, để bảo đảm quyền lợi khách hàng trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ mua thẻ uy tín, nhanh chóng với mức chiết khấu cao tại banthe24h.vn. 

Mua card điện thoại online

Chúc bạn đăng ký Internet banking BIDV thành công cũng như sử dụng dịch vụ hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết hãy đến với trang banthe24h.vn để có câu trả lời chính xác nhất.

Chúc quý khách hàng nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống. Trân trọng cảm ơn

hotline Liên hệ qua chat365