Đăng ký Internet Banking Agribank

Clock Cập nhật: 22/03/2019 11:02:09 AM

Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank và bạn muốn thụ hưởng toàn bộ những tiện ích, tính năng của thẻ như nạp thẻ điện thoại trực tuyến, mua sắm online. Vậy việc đầu tiên bạn cần làm đó là đăng ký internet Banking Agribank.

Internet Banking là gì 

Internet banking là dịch vụ ngân hàng điện tử dùng để truy vấn thông tin tài khoản và thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán qua mạng Internet. Dịch vụ này cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến mà không cần đến Ngân hàng.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ internet banking

Cần có một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại có kết nối mạng là bạn có thể thực hiện những tiện ích mà dịch vụ internet banking mang lại như mua thẻ điện thoại, mua sắm trực tuyến... Để đảm bảo giao dịch trên Internet được an toàn thì ngân hàng sẽ sử dụng một mã OTP để xác thực giao dịch.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking Vietinbank

Hướng dẫn đăng ký internet banking agribank

 

Làm thế nào để đăng ký internet banking Agribank

Để đăng ký được dịch vụ internet banking, quý khách không thể đăng ký trực tuyến mà bạn cần đăng ký tại các điểm giao dịch ngân hàng  gần nơi bạn sống nhất.

Ví dụ như: bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank thì hãy đến tại các điểm giao dịch ngân hàng Agribank gần nơi bạn sống nhất để đăng kí dịch vụ Internet banking Agribank 

Khi đi đến cửa hàng đăng ký dịch vụ agribank banking internet, quý khách nhớ mang theo chứng minh nhân dân và điện thoại di động để nhận form mà nhân viên hệ thống đưa cho để điền thông tin.

Sau khi đăng ký dịch vụ internet banking agribank thành công, quý khách sẽ nhận được thông tin bao gồm tên đăng nhập cùng mật khẩu, sau đó bạn hãy vào trang quản lý của từng ngân hàng để kích hoạt dịch vụ và sử dụng các dịch vụ tiện ích của dịch vụ mang lại như:

 + Quản lý thông tin tài khoản (tiền gửi thanh toán, tiền gửi tiết kiệm, tiền vay): Truy vấn số dư, sao kê giao dịch.

 + Chuyển khoản trong nội bộ ngân hàng hoặc liên ngân hàng.

 + Chuyển tiền nhận bằng CMND/Hộ chiếu: Trong và ngoài hệ thống.

 + Thanh toán trực tuyến: Nạp tiền điện, tiền nước, nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại trực tuyến trên atm, mua thẻ game, mua thẻ visa ảo, nạp tiền internet ...

đăng ký internet banking agribank

Những tiện ích khi mua thẻ điện thoại bằng internet banking

- Bạn sẽ không phải mất công ra tận cửa hàng để mua thẻ điện thoại thay vào đó bạn có thể ngồi ngay tại nhà để nhận mã thẻ cào gửi về điện thoại hoặc email.

- Khi mua thẻ điện thoại online bạn sẽ hưởng được những chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Ví dụ bạn đang có nhu cầu mua thẻ điện thoại với mệnh giá là 100k, thì khi mua thẻ điện thoại online tại website bạn chỉ cần trả 95k , điều này đồng nghĩa với việc bạn lãi 5k trên một mệnh giá thẻ cào.

- Khi mua thẻ điện thoại online, bạn sẽ không phải giới hạn bởi số lượng hay mệnh giá tất cả đều được mua thả ga.

Hi vọng, những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình đăng ký internet banking Agribank. Chúc các bạn thành công.

 

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank