Quay lại Quay lại

[HƯỚNG DẪN] Đăng ký Internet Banking Agribank nhanh chóng nhất!

Thời gian
01/12/2020 • 10:08:17 AM

Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Agribank và bạn muốn thụ hưởng toàn bộ những tiện ích, tính năng của thẻ như nạp thẻ điện thoại trực tuyến, mua sắm online.Vậy việc đầu tiên bạn cần làm đó là đăng ký internet Banking Agribank.Vậy đăng ký Internet banking Agribank bằng cách nào? Có những tiện ích gì khi đăng ký Internet banking Aribanhk? Trong quá trình đăng ký, bạn cần lưu  ý những gì? Hãy cùng khám ngay trong bài viết sau nhé. 

1. Internet Banking Agribank là gì? Vì sao nên đăng ký dịch vụ Internet banking? 

​ Internet banking agribank là gì?
Đăng ký internet banking Agribank là gì?

Trong bối cảnh Internet bùng nổ và những tiện ích của nó trở thành chủ đề được quan tâm hàng đầu bởi người dùng, các ngân hàng trong đó có Agribank đã nhanh nhạy phục vụ những người dùng của mình tiếp cận những dịch vụ một cách nhanh chóng thông qua Internet Bank.

Interbanking Agribank là dịch vụ ngân hàng điện tử do ngân hàng Agribank phát hành để truy vấn thông tin tài khoản và thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán qua mạng Internet. Dịch vụ này cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến ngân hàng. Với những ai lần đầu tiên đăng ký sử dụng thẻ Agribank, chắc chắn việc bỏ ra một mức phí nho nhỏ và đổi lại những tiện ích ngay sau đây, bạn sẽ phải cân nhắc. 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng toàn bộ những dịch vụ của ngân hàng ngay cả khi không có thẻ ATM trong tay và không phải không mất quá nhiều thời gian, công sức để tìm cho mình một chi nhánh ngân hàng hay cây ATM Agribank ở gần mà chỉ cần thao tác trực tiếp trên điện thoại của bạn. Ngoài Agribank ra thì các bạn hãy nên tham khảo thêm về quy trình tại các ngân hàng khác như đăng ký internet banking Đông Á, BIDV, TP bank, MB bank,...

Vì sao nên đăng ký dịch vụ Internet banking?
Vì sao nên đăng ký dịch vụ Internet banking? 

Hiện nay, hầu hết các món đồ, mặt hàng, bạn đều có thể mua sắm, giao dịch đều thanh toán trực tuyến...mà không phải sử dụng tiền mặt thông qua vài 3 bước click chuột hay vuốt và chọn trên màn hình điện thoại nhờ dịch vụ Agribank. Chính những tiện ích này mà số lượng người đăng ký dịch vụ không ngừng tăng lên. Vậy bạn cần những điều kiện gì để sử dụng dịch vụ Internet banking Agribank?

2. Điều kiện để sử dụng dịch vụ internet banking Agribank?

Cũng như nhiều ngân hàng khác, khi đăng ký dịch vụ Internet Banking bạn cần nằm lòng một số điều kiện do ngân hàng Agribank yêu cầu. Đầu tiên, điều kiện tối thiểu nhất một chủ tài khoản Agribank sở hữu những trang thiết bị có kết nối mạng ví dụ như: một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh.

Khi đã đăng ký Internet banking, bạn có thể sử dụng những tiện ích mà dịch vụ internet banking mang lại như mua thẻ điện thoại qua Agribank, mua sắm trực tuyến, chuyển tiền, thanh toán hầu hết các đơn hàng online...ngay trên chính điện thoại bằng cách truy cập và tải về cửa hàng Google hay Appstore.

 Điều kiện để sử dụng dịch vụ internet banking Agribank?
 Điều kiện để sử dụng dịch vụ internet banking Agribank?

Khi truy cập trên các thiết bị di động khác như máy tính bảng, máy tính, bạn hãy truy cập vào địa chỉ web của ứng dụng điện tử để sử dụng nhé. Để đảm bảo giao dịch trên Internet được an toàn thì ngân hàng sẽ sử dụng một mã OTP để xác thực giao dịch.

Mua thẻ game

3. Làm thế nào để đăng ký Internet banking Agribank? 

Những chủ tài khoản Agribank có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ để sử dụng những tiện ích. Song không phải ai cũng nắm rõ cách để đăng ký dịch vụ này như thế nào. Ngay sau đây, banthe24h.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thao tác này một cách chóng qua một số thao tác cụ thể sau. 

Bước 1: Đăng ký dịch vụ tại ngân hàng Agribank.

Bạn cần đến ngân hàng Agribank để đăng ký dịch vụ. Đây cũng là phương thức duy nhất mà ngân hàng này xác nhận để cung ứng dịch vụ. Tại Agribank, người dùng bắt buộc phải đến các chi nhánh ngân hàng và thực hiện thao tác đăng ký dưới sự hướng dẫn của giao dịch viên mà không thể đăng ký trực tuyến.

Do vậy, khi khởi phát ý định đăng ký dịch vụ,  các chủ tài khoản Agribank hãy tìm các điểm giao dịch ngân hàng Agribank gần nơi bạn sống nhất để đăng ký dịch vụ Internet banking Agribank nhé. 

Một lưu ý cho những chủ tài khoản khi đi đến ngân hàng đăng ký dịch vụ agribank banking internet, quý khách nhớ mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước và điện thoại di động để nhận form đăng ký từ giao dịch viên để điền thông tin đầy đủ. Cho dù các bạn đăng ký internet banking Sacombank, hay Vietinbank, hay ACB, hoặc bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam thì các bạn cũng phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ như trên.

Sau khi đăng ký dịch vụ internet banking agribank thành công tại quầy, quý khách sẽ nhận được tài liệu đính kèm bao gồm tên đăng nhập cùng mật khẩu.

Bước 2: Kích hoạt tài khoản Internet banking Agribank.

Làm thế nào để đăng ký Internet banking Agribank?
Làm thế nào để đăng ký Internet banking Agribank? 

 Người dùng có thể kích hoạt và sử dụng dịch vụ Internet banking agribank trên điện thoại một cách đơn giản, bằng thao tác tải về máy ứng dụng dịch vụ Internet banking Agribank từ kho ứng dụng của Google hoặc Appstore và tiến hành đăng nhập bằng bằng mã mà giao dịch  viên tại ngân hàng cung cấp cho bạn. 

 Sau khi hoàn và sử dụng các dịch vụ tiện ích của dịch vụ mang lại như:

 + Quản lý thông tin tài khoản (tiền gửi thanh toán, tiền gửi tiết kiệm, tiền vay): Truy vấn số dư, sao kê giao dịch.

 + Chuyển khoản trong nội bộ ngân hàng hoặc liên ngân hàng.

 + Chuyển tiền nhận bằng CMND/Hộ chiếu: Trong và ngoài hệ thống.

 + Thanh toán trực tuyến: Nạp tiền điện, tiền nước, nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại trực tuyến trên atm, mua thẻ game, mua thẻ visa ảo, nạp tiền internet … 

Thẻ cào điện thoại

Một lưu ý nữa trong quá trình sử dụng Internet banking Agribank trên điện thoại cho bạn đó là, để đảm bảo bảo mật cho tài khoản, hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau khi giao dịch online bạn thực hiện kết thúc. Do vậy, hãy ghi nhớ thật kỹ tên mật khẩu bạn đầu bạn tạo để tránh trường hợp phải mất công xác nhận nhé. Bên cạnh việc đăng ký banking tại Agribank thì việc các bạn đăng ký internet banking Vietinbank cũng đem lại cho các bạn rất nhiều sự tiện lợi khác nhau, vì Vietinbank là một trong những ngân hàng uy tín và lớn nhất tại Việt Nam.

4. Phí khi đăng ký dịch vụ Internet banking agribank là bao nhiêu?

Phí khi đăng ký dịch vụ Internet banking agribank là bao nhiêu?
Phí khi đăng ký dịch vụ Internet banking agribank là bao nhiêu?

Bên cạnh những thao tác đăng ký và sử dụng dịch vụ, phí sử dụng dịch vụ Internet Banking Agribank cũng là điều mà không ít người dùng quan tâm. Theo quy định của ngân hàng, tất cả các tài khoản ngân hàng Agribank đều được miễn phí dịch vụ đăng ký, nhưng vẫn mất phí duy trì. Phí duy trì khi tài khoản ngân hàng là cá nhân là 10.000 đồng/tháng. Trong khi đó, với tài khoản Agribank là doanh nghiệp, mức phí duy trì sẽ là 44.000 đồng/tháng. Tùy vào từng mức phí, như các bạn đăng ký internet banking Techcombank thì các bạn sẽ phải trả theo mức phí dịch vụ của Techcombank, mỗi ngân hàng sẽ có một mức phí khác nhau nhưng cũng sẽ không quá khác biệt.

Ngoài ra, chủ tài khoản cũng sẽ phải chịu một số mức phí khi sử dụng dịch vụ chuyển khoản. Khi chuyển khoản đến một tài khoản khác trong nội bộ Agribank, phí của giao dịch sẽ là 1.000 đồng/lần thực hiện giao dịch với số tiền dưới 1 triệu đồng. Với số tiền từ 2 - 10 triệu đồng, mức phí sẽ là 2.000 đồng/lần giao dịch. Với số tiền từ 10 triệu đồng trở lên phí dịch vụ sẽ là 3.000 đồng/ lần. 

Khi chuyển khoản khác ngân hàng là 8.000 đồng và tối đa là 15.000 đồng. 

Hi vọng, những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình đăng ký internet banking Agribank sử dụng những dịch vụ mà ngân hàng Agribank cung cấp. Đừng quên truy cập ngay https://banthe24h.vn/ để cập nhật được những tin tức mới nhất nhé.

hotline Liên hệ qua chat365