Miễn cước liên lạc đến 2 thuê bao nội mạng với DK0 Viettel

Clock Cập nhật: 21/03/2019 09:24:51 AM

Khi đăng ký gói DK0 Viettel các bạn tha hồ “nấu cháo” điện thoại mỗi ngày mà không cần phải để ý đến chi phí cước gọi. Là một gói khuyến mãi hấp dẫn các bạn có thể thả ga gọi điện và nhắn tin cho 2 số thuê bao nội mạng bất kì và hoàn toàn miễn phí.

 

Khi đăng ký gói DK0 Viettel các bạn tha hồ “nấu cháo” điện thoại mỗi ngày mà không cần phải để ý đến chi phí cước gọi. Là một gói khuyến mãi hấp dẫn các bạn có thể thả ga gọi điện và nhắn tin cho 2 số thuê bao nội mạng bất kì và hoàn toàn miễn phí.

Với hiệu lực gói cức là 3 tháng liên tiếp, khi các bạn đăng ký gói cước DK0 của Viettel thành công các bạn hay “buôn dưa” có thể tiết kiệm hàng triệu tiền liên lạc phục vụ nhu cầu cá nhân và công việc. Đây chắc chắn sẽ là gói cước cực hữu ích, Banthe24h.vn sẽ cung cấp tất cả các thông tin về gói DK0 cho bạn trong bài viết dưới đây!

 

 Thông tin gói cước DK0 của Viettel.

THÔNG TIN ƯU ĐÃI CỦA GÓI CƯỚC GỌI THOẠI MIỄN PHÍ DK0 VIETTEL

Với đăng ký gói cước DK0 Viettel để sử dụng khách hàng có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn về tặng phút gọi và nhắn tin nội mạng miễn phí sau đây:

  • Gọi miễn phí tất cả các cuộc gọi không giới hạn tới 2 số thuê bao nội mạng của Viettel mà bạn cung cấp.
  • Không mất phí sử dụng và duy trì gói cước DK0 Viettel.
  • Nhắn tin không mất tiền tới 2 số thuê bao Viettel bạn đã cung cấp.

Để đăng ký DK0 từ Viettel các bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

Quá trình thực hiện việc đăng ký (sẽ được hướng dẫn sau đây) phải thực hiện trước 24h ngày 31/5/2017. Và gói cước này sẽ được sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng tức là đến hết ngày 31/8/2017. Khi hết hạn gói cước sẽ được tự động hủy.

>>> Tham khảo ngay những gói cước 4G youtube của Viettel mới nhất được cập nhật tại Banthe24h.vn

Đăng ký gói cước DK0 của Viettel

CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC DK0 VIETTEL ĐỂ GỌI THOẠI, SMS MIỄN PHÍ.

Tuy được triển khai trên toàn quốc nhưng việc đăng ký gói cước DK0 chỉ thành công nếu bạn là các thuê bao Viettel thuộc danh sách ưu đãi. Nên thế, để biết bạn có may mắn nhận được cơ hội tuyệt vời mà Viettel trao tặng thì hãy nhanh tay thực hiện cú pháp trả cứu miễn phó *098# gọi và làm theo hướng dẫn cụ thể.

Nếu kiểm tra và thấy số thuê bao của mình có tên trong danh sách khuyến mãi của Viettel, để đăng ký gói DK0 Viettel các bạn mở tin nhắn và soạn tin theo cú pháp sau:

Soạn: DK0 [sdt_1] [sdt_2] gửi 186

Trong đó: [sdt 1] và [sdt 2] là 2 số điện thoại bạn kết nối mới được miễn phí gọi và nhắn tin, và nó phải là thuê bao của Viettel không phân biệt trả trước hay trả sau.

Sau khi đăng ký và nhận được tin nhắn trả về các bạn nên khởi động lại thiết bị, tránh trường hợp nhà mạng chưa cập nhật  gói cước DK0 cho thuê bao của bạn, sau đó sử dụng bình thường. Các bạn không cần phải mua thẻ điện thoại giá sỉ của Viettel để bổ sung tài khoản sau mỗi lần tham hụt tài khoản do gọi điện bình thường nữa.

Để biết thêm chi tiết hơn và có thắc mắc về việc đăng ký gói DK0 Viettel vui lòng liên hệ tổng đài 198 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn . Chúc các bạn thành công!

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank