Quay lại Quay lại

Đăng ký 3g gmobile – giải pháp tiết kiệm tài chính hiệu quả

Thời gian
11/12/2020 • 07:53:25 AM

Mặc dù cái tên Gmobile mới xuất hiện thời gian một vài năm trở lại đây thế nhưng những dấu ấn mà nhà mạng trẻ này mang đến cho người dùng viễn thông những ấn tượng rất lớn và thực sự chứng tỏ được khả năng trong thị trường sim số hiện nay. Với sức cuốn hút đó, việc đăng ký 3G Gmobile đang trở nên sôi động trong một bộ phận đông đảo người dùng. Vậy đăng ký 3G sim Gmobile có gì hấp dẫn? Nếu bạn chưa biết, hãy đọc ngay bài viết này để có được câu trả lời cụ thể.

Mua thẻ cào điện thoại online

1. Những thông tin cơ bản giúp bạn dễ hiểu về gói 3g Gmobile

Cách đây nhiều năm, trên thị trường sim số có nổi lên thương hiệu Beeline với đặc điểm nổi bật không chỉ cung cấp cho người dùng những dãy số sim đẹp, giá rẻ mà tài khoản của khách hàng được cộng có thể lên đến con số tỷ đồng. Nhiều người dùng yêu thích sử dụng sim Beeline còn bởi vì nó có một đầu số vô cùng phát tài « 099 ». Và Beeline chính là tên gọi cũ của sim 3G Gmobile.

Tìm hiểu về gói cước 3G gmobile
Tìm hiểu về gói cước 3G gmobile

Sau khi đổi tên, Gmobile vẫn tiếp tục kế thừa khả năng tạo nên sức hấp dẫn của « phiên bản trước đó », thay vì cung cấp tài khoản lớn lên đến cả tỷ đồng giúp khách hàng thả ga "tiêu xài" cho việc kết nối, liên lạc với nhau trong cùng nhà mạng thì đến nay, Gmoblie cung cấp các gói cước giúp người dừng thả ga truy cập vào mạng internet với một tốc độ cao, tạo sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Lợi ích này đã thu hút được hàng triệu, hàng triệu sự quan tâm của khách hàng đến các gói cước của gmobile – những con số không thể đếm nổi, đồng thời cũng không bỏ qua việc tìm hiểu cách đăng ký cho gmobile của mình. Vậy làm thế nào để đăng ký 3g mạng gmobile, bạn hãy đọc ngay những chia sẻ bên dưới để kịp thời cập nhật và áp dụng.

2. Những gói cước có thể đăng ký 3g gmobile

Những khách hàng quen thuộc của Gmobile thì không còn lạ lẫm với thông tin sim 3G của nhà mạng này cung cấp cho thị trường 2 gói cước đó là gói cước đăng ký 3g gmobile 1 ngày và gói đăng ký 3G gmobile theo tháng. Mỗi gói cước này sẽ có những chính sách khác nhau về ưu đãi, chế độ thực hiện và chế độ áp dụng mục đích cuối cùng là đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng người dùng.

Lưu ý, các gói cước này đều có lưu lượng và khả năng truy cập internet không giới hạn. Đây cũng là một điểm nổi bật khiến cho bao người phải lựa chọn gmobile làm giải pháp thông minh để tiết kiệm tài chính mà vẫn có thể thỏa sức lướt web. Ngoài 3g của gmobile thì các bạn nên tham khảo thêm các gói cước của các nhà mạng khác như cách kích hoạt 4g Vinaphone, đây là một trong những gói dịch vụ đang rất phổ biến hiện nay.

2.1. Những thông tin về gói cước 3G Gmobile theo ngày

Gói cưới theo ngày sẽ phù hợp với những đối tượng sử dụng lưu lượng data trong một khoảng thời gian ngắn nhất định. Dù chỉ lướt web trong "tíc tắc" thì bạn vẫn được trải nghiệm tốc độ 3G khủng để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Ngoài lướt web đọc tin tức thì bạn còn có thể xem phim, nghe nhạc với chất lượng mạng chỉ có thể mô tả bởi từ "mướt".

Và sim của các bạn cũng phải là sim 3G thì mới có thể dùng được dịch vụ, điển hình như hiện nay thì khi các bạn muốn dùng gói cước mạng của Viettel thì các bạn phải đổi sim 4G Viettel thì mới dùng được.

Các gói dịch vụ của sim 3G gmobile
Các gói dịch vụ của sim 3G gmobile

2.2. Thông tin cơ bản của gói cước 3G gmoblie theo tháng

Gói cước này tất nhiên đặc biệt phù hợp và dành cho những đối tượng có nhu cầu cao sử dụng data một cách thường xuyên, bất cứ lúc nào họ cũng cần xuất hiện trên mạng xã hội. So với hai năm về trước, trong năm nay, người dùng sim 3G gmobile được hưởng nhiều ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng hấp dẫn, những trải nghiệm sử dụng data cũng sẽ mượt hơn và cấu hình mạng khỏe hơn. 

Để nắm rõ hơn về các dịch vụ mạng tại Việt Nam thì các bạn nên tham khảo về các thành phố và các nơi đã lắp đặt 3G và 4G, như hiện nay trên cả nước thì số lượng các thành phố phủ sóng 4G Viettel và 3G Gmobile là gần như toàn bộ.

Thẻ game online

3. Cách đăng ký 3g gmobile nhanh chóng

Cách đăng ký mạng 3G gmobile
Cách đăng ký mạng 3G gmobile

Sau khi đã lựa chọn được gói cước phù hợp với bản thân mình thì bạn cần tìm hiểu làm sao để có thể đăng ký gói cước 3G gmobile đó một cách nhanh chóng và thuận lợi. Website banthe24h.vn sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích về cách đăng ký 3g gmobile 1 ngày cũng như cả tháng ngay ở nội dung bên dưới đây.

3.1. Điều kiện nào cho phép bạn đăng ký 3g gmobile?

Đừng lo lắng, không có bất cứ sự đòi hỏi cao nào mới cho phép bạn đăng ký gói 3g gmobile cho dế yêu của mình. Tất cả chỉ cần diện thoại của bạn có thể sử dụng dịch vụ mạng 3G, đồng thời tài khoản sim của bạn «đủ ngày đủ tháng» và đủ mọi yếu tố cho phép đăng ký. Đủ điều kiện đăng ký hay không vẫn chủ yếu phụ thuộc vào số tiền đăng ký trong sim của bạn có đủ mức giới hạn yêu cầu hay không. Vậy nên trước khi đăng ký thì hãy nạp đầy năng lược cho sim bạn nhé, vì vậy các bạn cũng cần trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để nạp tiền điện thoại Gmobile một cách nhanh nhất.

3.2. Những bước đăng ký dễ dàng sim 3G Gmobile

3.2.1. Cách đăng ký 3g gmobile theo thời gian ngày

Để đăng ký gói cước 3G Gmobile theo ngày, khách dùng sim hãy tiến hành các thao tác đơn giản sau đây:

- Bấm đúng cú pháp đăng ký:

*144*2# để gọi

SMS BAT để gửi tin nhắn đến tổng đài 144

Đăng ký 3g của gmobile theo thời gian ngày
Đăng ký 3g của gmobile theo thời gian ngày

- Nếu muốn hủy đăng ký gói cước 3G gmobile ngày thì bạn bấm cú pháp sau:

*144*1# để gọi báo hủy

Soạn SMS TAT gửi tin nhắn đến 144 để hủy

- Khi cần kiểm tra trạng thái của dịch vụ thì bạn tiến hành gọi hoặc soạn tin nhắn theo các cú pháp sau:

*144*3# (để gọi)

SMS KT gửi đến tổng đài 144 (hình thức gửi tin nhắn).

- Gmoblie tính các loại phí như sau:

Phí đăng ký dịch vụ 3G là 1.000 VNĐ

Phí thuê bao theo ngày: 1.500 VNĐ/ngày.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách kich hoạt sim 4G Viettel mớt nhất tại đây nhé, đây là dịch vụ không hề kém so với 3G của Gmobile nếu không muốn nói là vượt trội hơn.

3.2.2. Cách đăng ký cước 3G Gmobile theo thời gian tháng

Cách cú pháp nhắn tin hoặc gọi để đăng ký, hủy, kiểm tra thông tin dịch vụ của gói 3G tháng cũng tương tự như gói ngày, chỉ có điều tổng đài áp dụng đã khác, đó là tổng đài 145. Cụ thể hơn:

- Đăng ký: gọi bằng cú pháp *145*2# hoặc nhắn tin theo cú pháp SMS BAT gửi 145.

- Hủy dịch vụ: bấm theo cú phép *145*1# và nhấn nút gọi hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp SMS TAT gửi 145.

- Kiểm tra thông tin dịch vụ gói cước theo tháng của 3G Gmobile, bạn soạn gọi *145*3# hay nhấn tin theo cú pháp SMS KT gửi 145.

Hướng dẫn đăng ký sim 3G Gmobile theo tháng
Hướng dẫn đăng ký sim 3G Gmobile theo tháng

Dịch vụ 3G Gmobile theo tháng sẽ có mức phí cao hơn so với gói ngày, đó là điều đương nhiên. Múc thuế phí bạn cần phải trả là 30 ngàn VNĐ/ tháng. Các mức phí này được trừ trực tiếp trong tài khoản  chính của bạn.

Như vậy, những thông tin về gói cước 3G Gmobile và cách đăng ký 3g gmobile đã được chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này. Bạn có thể mua ngay thẻ cào điện thoại tại banthe24h.vn để có thể tiến hành đăng ký các gói dịch vụ này và nhận về những lợi ích hấp dẫn từ các mức chiết khấu khủng.

hotline Liên hệ qua chat365