Đại lý bán thẻ cào chiết khấu cao nhất tại khu vực phía Bắc

Clock Cập nhật: 21/03/2019 08:33:03 AM

Công ty cổ phần Thanh Toán Hưng Hà chính thức mở chương trình ưu đãi khai trương cửa hàng bán thẻ cào giá rẻ, nạp tiền điện thoại chiết khấu cao nhất tại phía Bắc

Công ty cổ phần Thanh Toán Hưng Hà, (Website: Banthe24h.vn) đã tổ chức khai chương Cửa hàng 1 Tại số: 127 – Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là cửa hàng đầu tiên tại phía Bắc cung cấp dịch vụ  bán thẻ cào, nạp tiền điện thoại Viettel với chiết khấu hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Điều đặc biệt hơn nữa, nhân dịp khai chương cửa hàng Banthe24h.vn có mở chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho quý khách hàng, khi quý khách hàng nạp tiền điện thoại trực tiếp tại website https://banthe24h.vn sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 11%.

Tại cửa hàng của đại lý bán thẻ cào (Banthe24h.vn) sẽ cung cấp tất cả các loại thẻ cào cho khách hàng của tất cả các nhà mạng, không chỉ là thẻ điện thoại của các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnammobile...  mà chúng tôi còn cung cấp cả thẻ game như: Vcoin , Gate / Zing , On cash , Thẻ BIT , Sò Garena... với chiết khấu hấp dẫn tại thị trường.

 Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được dịch vụ bán thẻ cào tốt nhất, với nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Ngoài ra tại cửa hàng còn cung cấp dịch vụ bán vé máy bay giá rẻ cho khách hàng có nhu cầu, tại đây quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn, hộ trợ, và hướng dẫn nhiệt tình nhất về các chuyến bay và giờ bay, hành lý…… Cũng như giá vé rẻ nhất của tất cả các hãng.

Nào vậy quý khách còn chần trừ gì nữa, mà không qua ngay số: 127 Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội. Để nhận được dịch vụ tốt nhất, nếu quý khách hàng nào ở xa thì đừng lo, quý khách vẫn có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại từ website: Banthe24h.vn  và  dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ từ  Website: Hunghabay.vn của Công ty cổ phần Thanh Toán Hưng Hà ngay hôm nay thôi. Để được trải nghiệm những dịch vụ bán hàng mới nhất và tuyệt vời nhất!

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm những gói cước hấp dẫn của nhà mạng vietnamobile ngay tại đây

Sau đây là hình ảnh cửa hàng tại số 127 Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội:

Mua thẻ điện thoại

Mua thẻ điện thoại

Mua thẻ cào online

Mua thẻ cào onine giá rẻ

Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank