Quay lại Quay lại

Website banthe24h.vn - Đại lý bán thẻ cào chiết khấu cao nhất

Thời gian
26/11/2020 • 09:23:38 AM

Hiện nay có rất nhiều đại lý bán thẻ cào với mức chiết khấu khác nhau khiến bạn khó lòng lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng mà có mức giá chiết khấu hấp dẫn cho bản thân. Vậy bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời về địa lý bán thẻ cào chiết khấu cao nhất thị trường trực tuyến hiện nay là banthe24h.vn. Đọc chia sẻ trong bài viết để hiểu hơn và có những thông tin thú vị liên quan đến vấn đề này.

1. Các hình thức đại lý bạn thẻ cào chiết khấu cao hiện nay

Hiện nay tại thị trường thẻ cào Việt Nam phổ biến với hai hình thức đại lý bán thẻ cào có mức chiết khấu cao đó là bán trực tiếp tại cửa hàng và bán online trên trang thang mại điện tử, cùng tìm hiểu rõ hơn về hai hình thức này qua những thông tin chia sẻ dưới đây:

Các hình thức đại lý bạn thẻ cào chiết khấu cao hiện nay
Các hình thức đại lý bạn thẻ cào chiết khấu cao hiện nay

1.1. Bán thẻ cào chiết khấu cao trực tiếp tại các cửa hàng thẻ cào điện thoại

Trên toàn quốc có rất nhiều các địa điểm, các địa lý hoặc cửa hàng bán lẻ thẻ cào với dạng thẻ cào giấy. Đây là hình thức truyền thống mà nhiều người vẫn thường sử dụng khi tài khoản hết tiền, họ sẽ phải đi ra các cửa hàng hoặc trực tiếp đến các đại lý bán thẻ cào để mua thẻ với mệnh giá phù hợp cho bản thân, và sẽ tuyệt hơn nữa nếu mọi người mua thẻ tại các đại lý có chiết khấu thẻ cào cao nhất trên thị trường, điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền đối với mọi khách hàng.

Hình thức này xuất hiện từ khi có điện thoại và ngày càng được phổ biến rộng rãi bởi sự phủ sóng của điện thoại liên lạc ngày nay. Rất nhiều các cửa hàng tạp hóa trở thành đại lý phân phối thẻ cào điện thoại, thẻ cào game đến khách hàng. Tuy nhiên, với hình thức này bạn sẽ cầm đảm bảo thẻ cào được cất giữ cẩn thận, không làm hỏng hoặc mất lớp bạc bên ngoài,..

Đại lý bán thẻ cào chiết khấu cao - Bán thẻ cào chiết khấu cao trực tiếp tại các cửa hàng thẻ cào điện thoại
Bán thẻ cào chiết khấu cao trực tiếp tại các cửa hàng thẻ cào điện thoại

Với sự phát triển hiện nay của công nghệ và sự phủ sóng của mạng internet khiến cho các đại lý bán thẻ cào chiết khấu cao hiện nay đi theo hình thức các trang thương mại điện tử, để hiểu hơn về hình thức này, bạn cần đọc ngay những chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết.

1.2. Bán thẻ cào chiết khấu cao online

Xã hội ngày càng phát triển khiến con người muốn hướng tới nhiều tiền ích hơn cho các hoạt động của mình. Việc mua thẻ điện thoại hay mua thẻ game cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn có thể tiến hành các giao dịch trực tuyến qua mạng internet với nhiều các trang web điện tử bán chuyển sâu về sản phẩm này.

Không cần tốn thời gian ra ngoài để tìm kiếm những đại lý bán thẻ điện thoại hay bỏ giỏi ván game để chạy đi tìm mua thẻ game, ngay tại nhà hoặc bạn đang ở bất kỳ đâu đều có thể mua thẻ cào nhanh chóng qua giao dịch thanh toán trực tuyến. Sử dụng tài khoản ngân hàng để thành toán cho mã thẻ và số lượng thẻ cào bạn muốn mua là hình thức rất phổ biến hiện nay, chỉ mất vài phút thực hiện thao tác là bạn đã nhận được mã thẻ cào gửi về điện thoại hoặc địa chỉ email của mình.

Mua thẻ game

Đại lý bán thẻ cào chiết khấu cao - Bán thẻ cào chiết khấu cao online
Bán thẻ cào chiết khấu cao online

Thao tác thực hiện đơn giản, số lượng thẻ cào lớn với các mệnh giá phong phú cho bạn lựa chọn là một cách rất thích hợp để bạn có thể mua thẻ điện thoại hay thẻ game cho mình. Đặc biệt nếu như mua trực tiếp ngoài của hàng hiện nay bạn sẽ ít thấy thẻ cào 10k, 30k, 500k nhưng khi mua thẻ trực tuyến online mọi mệnh giá đều có thể để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó bạn có nhận được những mức giá chiết khấu tốt cho bản thân, đây là hình thức hợp nhất đối với bất kì ai muốn mua thẻ điện thoại giá rẻ.

2. Sự lên ngôi của hình thức bán thẻ cào online có mức chiết khấu hấp dẫn

Với tiện ích và những ưu điểm nổi trội của hình thức mua thẻ cào online cho người dùng hiện nay khiến các đại lý bán thẻ cào trực tuyến được mở rộng với nhiều các website khác nhau và có mức giá chiết khấu cũng khác nhau.

Hiện nay, hầu hết bất kỳ ai cũng có cho mình một thiết bị thông minh nào đó từ điện thoại, máy tính, ipad khi kết nối với internet là bạn hoàn toàn có thể sử dụng liên kết với tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử bất kỳ để tiến hành thanh toán giao dịch mua card cực nhanh và cực đơn giản tại những website bán thẻ như Banthe24h - website cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín.

Đại lý bán thẻ cào chiết khấu cao - Sự lên ngôi của hình thức bán thẻ cào online có mức chiết khấu hấp dẫn
Sự lên ngôi của hình thức bán thẻ cào online có mức chiết khấu hấp dẫn

Bất kỳ thời điểm nào trong ngày bạn đều có thể mua thẻ cào, để sử dụng, ban đêm, ban ngày, ngày lễ, ngày nghỉ đều có thể mua mà hình thức đại lý bán thẻ cao online truyền thống thường ít đáp ứng được yêu cầu này. Chính những sự tiện lợi và sự thoải mái trong việc lựa chọn mệnh giá thẻ cào giúp hình thức đại lý bán thẻ cào online được ưa chuộng và ngày càng mở rộng hình thức kinh doanh trên nền thương mại điện tử.

Có rất nhiều các đại lý bán thẻ cào online khác nhau, khiến bạn bị hoa mắt và không biết đâu sẽ là địa chỉ mua card trên mạng giá tốt nhất hiện nay. Cùng tìm câu trả lời và một lời khuyên lựa chọn website bán thẻ cào uy tín, chất lượng, giá chiết khấu tốt qua thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này.

3. Bật mí đến với đại lý thẻ cào banthe24h.vn để có chiết khẩu cực khủng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý bán thẻ cào online với các mức giá chiết khấu khác nhau. Lời khuyên và bấm mí đến bạn rằng hãy tìm đến banthe24h.vn – đại lý bán thẻ cào chiết khấu cao và có mức chiết khấu được liệt vào danh sách cực khủng trên thị trường bán thẻ cào online hiện nay.

Đến với banthe24h.vn bạn có thể tìm thấy thẻ điện thoại của các nhà mạng như Viettel. Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và các loại thẻ game như BIT, Vcoin, Gate, Zing, Garena,… Với mệnh giá và khối lượng thể đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn. 

Mua thẻ điện thoại

Đại lý bán thẻ cào chiết khấu cao - Bật mí đến với đại lý thẻ cào banthe24h.vn để có chiết khẩu cực khủng
Bật mí đến với đại lý thẻ cào banthe24h.vn để có chiết khẩu cực khủng

Mức chiết khấu tốt đặc biệt là mua số lượng càng lớn bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu càng khủng cho bản thân. Không chỉ có chiết khấu tốt và còn có rất nhiều những chương trình ưu đãi cho khách hàng khi bạn là thành viên của banthe24h.vn. Chính vì những ưu đãi đặc biệt này mà trong quá khứ đã từng có những tố cáo nặc danh rằng Banthe24h bán thẻ cào siêu rẻ lừa đảo bởi những người có ý đồ không tốt muốn hạ uy tín của banthe24h.

Website hỗ trợ bạn giao diện cực thân thiện với thao tác thực hiện hết sức đơn giản cho người dùng, dù bạn ở lứa tuổi nào để có thể dễ dàng làm theo hướng dẫn của hệ thống để mua được thẻ cào với mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sẵn giúp đỡ bạn khi có những thắc mắc hay các vấn đề xảy ra để đảm bảo bạn thực hiện việc mua thẻ cào có mức chiết khấu hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Ngoài website bán trực tuyến, bạn cũng có thể đăng ký và hợp tác trở thành đối tác, những đại lý của website này qua giao dịch trực tiếp tại phòng giao dịch ở tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, ngoài ra các bạn có thể đăng ký kinh doanh đại lý thẻ cào tại Banthe24h chỉ với 1 triệu đồng mà thôi

Qua chia sẻ tại bài viết này giúp bạn có được những thông tin hữu ích và đặc biệt đó chính là tìm đến banthe24h.vn để mua thẻ cào với mức chiết khấu khủng cho bản thân. Chắc chắn với những thông tin trên, bạn cũng có thể khẳng định rằng đại lý bán thẻ cào chiết khấu cao nhất thị trường bán thẻ trực tuyến hiện nay không thể bỏ qua cái tên banthe24h.vn được.

hotline Liên hệ qua chat365