Quay lại Quay lại

Cờ tỷ phú Online – thực hiện ước mơ trở thành tỷ phú thành công

Thời gian
12/12/2020 • 02:58:34 AM

Bạn mong muốn bản thân trở lên giàu có trong lĩnh vực bất động sản và trở thành một nhà tỷ phú được nhiều người ngưỡng mộ. Bạn sẽ thực hiện được ước mơ này một cách dễ dàng khi tham gia vào cờ tỷ phú Online. Để biết cách chơi và hiểu rõ về Game hãy đọc ngay chia sẻ tại đây nhé!

Mua thẻ game online trực tuyến

1. Giới thiệu đôi nét về cờ tỷ phú Online

1.1. Nội dung chính của Game cờ tỷ phú Online

Nội dung chính của Game cờ tỷ phú Online
Nội dung chính của Game cờ tỷ phú Online

Cờ tỷ phú Online được thiết kế dựa trên trò chơi dân gian có cùng tựa đề, người chơi khi tham gia Game cần có những chiến lược kinh doanh bất động sản cụ thể của riêng mình, tiến hành việc mua bán đất trên các địa danh nổi tiếng khác nhau của Việt Nam.

Quá trình trở thành tỷ phú của bạn nhờ vào việc đổ xúc sắc và bắt đầu du lịch qua các địa danh và bàn cờ sẽ là công vụ giúp bạn áp dụng chiến lược kinh doanh của mình. Mỗi địa điểm bạn ghé tới, bạn có thể tạo cơ hội kinh doanh cho hình bằng cách mua đất tại đó, tiến hành xây dựng nhà cửa, biệt thự và điều bạn cần làm đó là khiến các “doanh nhân” khác phá sản để sở hữu các địa danh càng nhiều thì bạn sẽ là tỷ phú.

1.2. Đặc điểm của cờ tỷ phú Online là gì?

Đặc điểm của cờ tỷ phú Online là gì?
Đặc điểm của cờ tỷ phú Online là gì?

Đặc điểm của cờ tỷ phú Online là bạn đóng vai vào các nhân vật chibi nổi tiếng, sở hữu những kỹ năng riêng biệt, và sử dụng biệt tài lập chiến lược, kèm thêm chút may mắn trong việc đổ xúc sắc giúp bạn đến với nhiều địa danh nổi tiếng.

Bạn sẽ so tài với hàng nghìn các danh thủ “tỷ phú” khác trên khắp cả nước, để so tài bạn không chỉ cần đến kỹ năng và còn cần phải có một chiến lược thông minh. 

Bàn cơ cho người chơi có hình vuông với 40 ô khác nhau, có 2 quân xúc sắc, với số lượng ngôi nhà lên đến 32 ngôi và có 12 khách sạn khác nhau. Mỗi địa danh đến người chơi sẽ mua đất và xây dựng biệt thự tại đó.

Ngoài ra trong bàn cơ này có có các thẻ cơ hội, thẻ vận khí, tiền để chơi với các mệnh giá khác nhau.

2. Cập nhật về quy luật và cách chơi cờ tỷ phú Online chuẩn nhất

Bạn muốn tìm hiểu về luật chơi và cách chơi cờ tỷ phú Online như sau:

Mục đích chính khi người chơi chọn cờ tỷ phú Online để giải trí đó là nhanh chóng trở lên giàu có với khối lượng tài sản về đất đai tại nhiều địa điểm khác nhau, đặc biệt là tại các địa danh nổi tiếng.

Cập nhật về quy luật và cách chơi cờ tỷ phú Online chuẩn nhất
Cập nhật về quy luật và cách chơi cờ tỷ phú Online chuẩn nhất

Trong một ván cờ tỷ phú Online sẽ có từ 2 – 4 người chơi tùy thuộc vào thiết kế của từng ứng dụng Game khác nhau.

Khi bắt đầu trò chơi, các “tỷ phú” tương lai cần tiến hành đưa nhân vật chibi nổi tiếng của mình vào vị trí ô Go. Người chơi sẽ theo thứ tự lần lượt gieo xúc sắc và ai là người gieo được điểm cao nhất sẽ có quyền đi đầu tiền, những lượt tiếp theo được tính bắt đầu từ người có điểm cao nhất theo chiều kim đồng hồ.

Số di chuyển ô của bạn sẽ tương ứng với số điểm trên xúc xắc bạn vừa đổ được. Bạn có thể rơi vào 1 trong những ô có nội dung như sau:

+ Ô nhà tù, thật xui nếu bạn đổ điểm di chuyển đến đúng nhà tù, khi bạn vào tù thì đồng nghĩa với việc bạn bị bỏ lượt và không có tiền trong vòng đi đó và hình chibi của bạn sẽ ở trong tù. Bạn được ra tù khi trong 1 – 3 lần gieo xúc xắc kế tiếp bạn gieo được 2 mặt xúc xắc giống nhau, hoặc bạn rút đúng thẻ được ra tù, bạn cũng có thể mua lại thẻ ra tù bằng số tiền của mình có, trả tiền phạt. Bạn bị rơi vào tù không chỉ là do đi đúng vào ô đi tù mà còn đó bạn di chuyển đến đúng ô có cảnh sát tuýt còi hoặc gieo xúc sắc 3 lần liên tục có 2 mặt giống nhau.

+ Ô Go – ô khởi hành, khi bạn gieo xúc sắc và di chuyển đúng vào ô này hoặc đi ngang qua thì bạn sẽ đều có tiền thường từ hệ thống.

+ Ô đất hoặc tài sản thì bạn cần tiến hành chiến lược để trở thành tỷ phú của mình bằng việc mua, đấu giá với những vùng đất chưa có ai mua và bạn sẽ cần trả đủ số tiền cho địa danh đó với ngân hàng. Trong trường hợp khi đất đã có chủ thì bạn phải trả tiền phạt cho chủ đất, nhưng nếu mảnh đất đó đang trong tình trạng bị thế chấp thì bạn chủ cần trả tiền cho ngân hàng và không mất khoản tiền phạt với chủ sở hữu trước đó.

Bạn có thể xây dựng nhà trên đất đai bạn sở hữu để đẩy giá trị của nó lên. Tiền phạt của nó cũng tăng lên gấp đôi khi có đủ lô đất cùng màu, và số tiền phạt sẽ đạt cao nhất khi xây dựng khách sạn. Khi bạn sở hữu 4 căn nhà trên mỗi mảnh đất có thể xây dựng được 1 khách sạn.

+ Ô đậu xe miễn phí, đây là ô bạn không bị phạt.

+ Ô thuế thu nhập, bạn sẽ phải trả thuế thu nhập cho ngân hàng với số lượng là 10% so với tổng tài sản và tiền mặt mà bạn đang sở hữu.

Trò chơi sẽ kết thúc khi các người chơi khác bị phá sản và bạn trở thành tỷ phú hoặc có một người chơi nào đó đánh bại được tất cả các chưa bị phá sản. Tuy nhiên thì cũng có một số phiên bản cờ tỷ phú Online quy định về thời gian chơi của ván, trong trường hợp hết giờ, người chơi nào sở hữu nhiều đất/tài sản nhất chính là người chiến thắng.

Cập nhật về quy luật và cách chơi cờ tỷ phú Online chuẩn nhất
Cập nhật về quy luật và cách chơi cờ tỷ phú Online chuẩn nhất

Bạn bị coi là phát sản và trở thành kẻ thua cuộc, hành trình trở thành tỷ phú của bạn thất bại bởi số nợ bạn chơi hoặc số nợ của bạn với ngân hàng nhiều hơn số tiền bạn có thể chi trả được, theo đó người chơi phải thực hiện gán nợ sang tài sản của mình bằng viên đem bán lại đất, nhà cho ngân hàng để lấy tiền trả nợ.

Game rất thú vị đúng không nào? Vậy trong quá trình chơi cờ tỷ phú Online bạn cần phải chú ý đến điều gì không? Muốn biết đáp án hãy đọc ngay phần tiếp theo của bài viết được banthe24h.vn chia sẻ nhé!

3. Một số lưu ý cho bạn khi chơi Game cờ tỷ phú Online

Khi chơi cờ tỷ phú online bạn cần phải có một số lưu ý như sau:

Một số lưu ý cho bạn khi chơi Game cờ tỷ phú Online
Một số lưu ý cho bạn khi chơi Game cờ tỷ phú Online

Thứ nhất, lựa chọn phiên bản chơi phù hợp với bản thân, có rất nhiều các phiên bản khác nhau hiện nay được thiết kế dựa trên trò chơi truyền thống có cùng tựa đề. Lời khuyên cho bạn là nên chọn bản Online để có được màn đấu trí và so tài với nhiều siêu thủ khác, tạo sự hồi hộp cho bản thân và tinh thần chiến đầu cáo nhất.

Thứ hai, tập trung vào chiến lược trở thành tỷ phú của bản thân nhưng cũng đừng quên quan sát đối thủ của mình.

Thứ ba, đây chỉ là một trò mang tính chất giải trí và miễn phí dành cho người chơi, chính vì vậy đừng để quá xa đà và ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tinh thần của bản thân khi chơi.

Đó là một số lưu ý bạn cần biết đến khi chơi cờ tỷ phú Online bằng các thiết bị thông minh hoặc máy tính. Chắc chắn trải nghiệm với game là những thời gian thú vị nhất cho bản thân.

4. Điểm thu hút người chơi với cờ tỷ phú Online hiện nay

Điểm thu hút người chơi với cờ tỷ phú Online hiện nay
Điểm thu hút người chơi với cờ tỷ phú Online hiện nay

Bạn sẽ được trải nghiệm Game với những tính năng nổi trội như:

+ Chơi và tương tác với nhiều đối thủ, người chơi khác nhau trong cả nước.

+ Nhân vật thiết kế 3D đẹp mắt thú vị và hấp dẫn với người chơi, kèm theo đó là hiệu ứng âm thanh sống động.

+ Hệ thống Game linh động, thông minh và đa dạng với người chơi.

+ Có các bản thiết kế offline và cả Online để bạn có thể lựa chọn được phù hợp nhất để giải trí cho bản thân mình. Do có thể chơi cờ tỷ phú Online nên bất kỳ thời điểm nào trong ngành bạn đều có thể dành thời gian rảnh của bản thân mình cho Game dễ dàng nhất. Ngoài ra bạn còn có cơ hội để thách đấu với nhiều đối thủ với ước mơ trở thành tỷ phú giống như bạn ở nhiều nơi.

Đó là một những điểm cuốn hút của cờ tỷ phú Online hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn và thực hiện ước mơ trở thành tỷ phú của bản thân mà mình còn chưa thực hiện được ở thực tế.

5. Mẹo giúp bạn thắng cờ tỷ phú Online nhanh chóng

Mẹo giúp bạn thắng cờ tỷ phú Online nhanh chóng
Mẹo giúp bạn thắng cờ tỷ phú Online nhanh chóng

Để thắng cờ tỷ phú cũng có một số mẹo cực hay cho bạn đó nhé! Hãy để banthe24h.vn bất mí đến bạn các mẹo chiến thắng như sau:

Thứ nhất, hãy sở hữu thật nhiều đất càng tốt, hãy dùng số tiền bạn có để đầu tư mua những mảnh đất hot nhất và có giá trị tốt nhất hiện nay.

Thứ hai, nên sử dụng số tiền có để mua nhà ga, các nhà máy sản xuất để tăng khối lượng tài sản của bản thân giúp bạn có được chiến thắng với trò chơi này.

Thứ ba, tiến hành xây dựng nhà và khách sạn cho bản thân ngay khi có thể để nâng giá trị của mảnh đất bạn sở hữu nên.

Thứ tư, ở trong tù càng lâu càng tốt, nhiều bạn nghĩ rằng ở trong tù là điều không nên, những để tránh được những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình chơi thì việc ở trong tù cũng là một điều rất thú vị và chiến thuật với những người giàu có khi chơi Game cờ tỷ phú đó nhé.

Đó là một số mẹo nhỏ bạn nên áp dụng để dành được chiến thắng trung quốc cho một ván cờ tỷ phú Online mà bạn chơi. Chúc bạn thành công và giành được chiến thắng với vương vị “tỷ phú” nhé!

6. Hướng dẫn mua thẻ nhanh chóng để nạp cờ tỷ phú Online với banthe24h.vn

Có rất nhiều phiên bản hỗ trợ người chơi nạp tiệp vào trò cờ tỷ phú để có thể sử dụng chứng mua đất, tích lũy thêm tài sản và nhanh chóng giành được chiến thắng. Vậy khi nạp thẻ vào Game, bạn nên biết cách mua thẻ để có được nhiều ưu đãi và tiện lợi nhất cho bản thân với lựa chọn là banthe24h.vn – đại lý cấp 1 hàng đầu thị trường thẻ cào Online hiện nay.

Hướng dẫn mua thẻ nhanh chóng để nạp cờ tỷ phú Online với banthe24h.vn
Hướng dẫn mua thẻ nhanh chóng để nạp cờ tỷ phú Online với banthe24h.vn

Bạn tiến hành theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tìm và truy cập đến địa chỉ banthe24h.vn thông qua thiết bị có kết nối internet. Sau đó chọn công cụ hỗ trợ mua thẻ để nạp Game thông qua thẻ điện thoại hoặc thẻ Game.

Mua thẻ cào trực tuyến

Bước 2: Bạn cần tiến hành chọn loại thẻ phù hợp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ, địa chỉ email cá nhân. Xác nhận lại thông tin chính xác một lần cuối.

Bước 3: Tiến hành chọn phương thức thanh toán thông qua ví banthe24h.vn hoặc có thể thông qua internetbanking. Cuối cùng chọn thanh toàn là hoàn tất.

Với 3 bước thực hiện cực đơn giản và dễ dàng, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay được thẻ với giá ưu đãi tốt nhất để nạp vào cơ tỷ phú Online cho bản thân một cách nhanh chóng nhất. Với các mua thẻ cào trực tuyến này, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, rất tiện lợi.

Qua chia sẻ về cờ tỷ phú Online giúp bạn hiểu rõ và chi tiết về loại Game nay. Chắc chắn với những thông tin này bạn không chỉ biết chơi mà còn có thể trở thành những tỷ phú trăm trận trăm thắng đó nhé!

hotline Liên hệ qua chat365