Quay lại Quay lại

Chuyển từ trả trước sang trả sau Viettel đơn giản dễ dàng nhất

Thời gian
30/01/2021 • 03:41:07 AM

Chuyển từ trả trước sang trả sau Viettel có những cách làm nào? Các bước thực hiện cụ thể ra sao? Để hưởng trọn những lợi ích, ưu đãi hấp dẫn mà sim trả sau Viettel mang lại, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để chuyển từ sim trả trước thành sim trả sau đơn giản và thuận tiện nhất.

Để thực hiện việc chuyển đổi sim Viettel từ trả trước sang trả sau bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây. Một là bạn có thể chuyển đổi trực tuyến bằng ứng dụng My Viettel, hai là bạn có thể thực hiện trực tiếp tại các cửa hàng Viettel thông qua các bước thực hiện cụ thể như sau: 

Đối với các thực hiện chuyển đổi sim trả trước thành sim trả sau của nhà mạng Viettel bằng ứng dụng My Viettel: 

Bước 1: Tải -> đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel -> chọn vào menu -> chọn mục chuyển đổi sang trả sau. 

 Có những cách nào để chuyển từ sim trả trước sang sim trả sau Viettel?
 Có những cách nào để chuyển từ sim trả trước sang sim trả sau Viettel? 

Bước 2: Bấm chọn đồng ý để chuyển đổi sang trả sau, nếu bạn đồng ý và xác nhận chuyển đổi thì số tiền còn lại trong tài khoản sẽ được chuyển vào phí sử dụng cho tháng tiếp theo sau khi chuyển đổi. Và hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn còn đủ 35.000 đồng để trả phí cho việc chuyển đổi từ sim trả trước sang sim trả sau. 

Bước 3: Chọn các gói cước dịch vụ trả sau mà bạn muốn chuyển đổi, có 3 gói cước trả sau mà bạn có thể chọn đó là gói basic 150k, gói basic 4G 155k và gói basic 4G 450K. Bên cạnh đó còn có các gói cước giá trị gia tăng khác đó là: Thông báo cuộc gọi nhỡ với cước phí hàng tháng là 5.500 đồng/ tháng, cước phí cuộc gọi với cước phí là 6.000 đồng/ tháng. Đối với các gói cước giá trị gia tăng này bạn có thể chọn hoặc không chọn. 

 Có những cách nào để chuyển từ sim trả trước sang sim trả sau Viettel?
 Có những cách nào để chuyển từ sim trả trước sang sim trả sau Viettel? 

Bước 4: Thực hiện ký hợp đồng sau khi đã điền đầy đủ các thông tin khách hàng như: Họ và tên đầy đủ, ngày tháng, năm sinh, số chứng minh thư về ngày cấp và nơi cấp. Có hai hình thức để có thể ký hợp đồng bao gồm các hình thức như sau: Trực tiếp tại cửa hàng - bạn cần đến cửa hàng Viettel gần nhất để có thể đăng ký hợp đồng chuyển đổi từ trả trước sang trả sau và nhớ mang theo chứng minh thư đi nhé. Cách thứ hai là đăng ký hợp đồng tại nhà và bạn sẽ phải trả phí dịch vụ là 20.000 đồng, nhân viên Viettel sẽ đến trực tiếp nhà bạn để thực hiện giao kết hợp đồng. 

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán và thực hiện các bước thanh toán qua Viettel Pay bạn cần nhập các thông tin đầy đủ như sau: Số điện thoại dùng để thanh toán, tài khoản ngân hàng, mã xác thực, phí thanh toán là 35.000 đồng. Sau đó, bạn chỉ cần bấm chọn tiếp tục để hoàn thiện các bước chuyển đổi. 

Như vậy là với 5 bước thực hiện như trên là bạn đã có thể chuyển đổi thành công từ sim trả trước sang sim trả sau rồi.

Tham khảo: Mách bạn web đổi thẻ cào cực uy tín, chất lượng, chiết khấu hấp dẫn.

2. Chuyển đổi tại điểm giao dịch cần chú ý những điểm gì? 

Nếu bạn muốn chuyển đổi từ sim trả trước sang trả sau tại điểm giao dịch thì cần lưu ý một số điểm như sau: 

- Hãy mang theo chứng minh thư và sim trả trước mà bạn cần thực hiện chuyển đổi đi

- Phí thực hiện chuyển đổi sim tại điểm giao dịch Viettel là 35.000 đồng và nếu bạn muốn thay luôn sim mới thì sẽ nộp thêm 60.000 đồng nữa. 

Chuyển đổi tại điểm giao dịch cần chú ý những điểm gì?
Chuyển đổi tại điểm giao dịch cần chú ý những điểm gì? 

Tương tự, tài khoản còn thừa trong sim của bạn sẽ không bị mất đi mà được trừ cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo. Trong quá trình chuyển đổi từ sim trả trước sang sim trả sau Viettel nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào trong các bước thực hiện thì có thể gọi điện thoại đến tổng đài Viettel - 198 để được hỗ trợ chi tiết nhất bạn nhé. 

Xem thêm: Mua thẻ game trực tuyến là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi không muốn mất công sức và thời gian để mua trực tiếp. Click để mua và nhận chiết khấu ngay!

Tại sao nên chuyển đổi từ sim trả trước thành sim trả sau? Để trả lời cho câu hỏi này thì không thể không kể đến những lợi ích mà sim trả sau đem lại đó là: Tiết kiệm chi phí từ 50% đến 70%, hình thức thanh toán đa dạng, dễ dàng và tiện dụng cho người dùng như thanh toán trực tuyến qua internet banking, thanh toán bằng thẻ cào điện thoại tại nhà,...

Những lợi ích khi dùng sim trả sau Viettel
Những lợi ích khi dùng sim trả sau Viettel 

Đặc biệt, khi bạn sử dụng các sim trả sau bạn cũng sẽ được hưởng các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như: Khuyến mãi nạp thẻ điện thoại và cuộc hội thoại, tin nhắn cũng như việc sử dụng dịch vụ interet. 

Dùng sim trả sau không lo hết tiền, khác với thuê bao trả trước bạn luôn phải nạp thẻ mỗi khi tài khoản hết tiền thì đối với sim trả sau bạn có thể tha hồ thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin, lướt web mà không cần lo lắng về tiền trong tài khoản. Tuy nhiên, hãy nhớ lịch thanh toán để đúng hạn để không bị gián đoạn liên lạc sử dụng các bạn nhé.

Những lợi ích khi dùng sim trả sau Viettel
Những lợi ích khi dùng sim trả sau Viettel 

Như vậy, từ những thông tin trong bài viết chuyển từ trả trước sang trả sau Viettel với các thông tin chia sẽ như trên, hy vọng đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất để bạn có thể áp dụng thử nghiệm trong trường hợp cụ thể. 

Bài viết gợi ý Tổng đài 1088 - Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn những thông tin nào?

Tổng đài 1088 là gì? Và cách gọi đến tổng đài 1088 ra sao? Để tìm hiểu sâu hơn về các thông tin có xoay quanh tổng đài 1088 mời bạn cùng tham khảo trong liên kết dưới đây. 

Tổng đài 1088

hotline Liên hệ qua chat365