Quay lại Quay lại

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ viettel đơn giản nhất

Thời gian
05/12/2020 • 03:18:49 AM

Ngày nay, khi nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người chúng ta càng có xu hướng tìm kiếm những điều mới mẻ và thú vị để tăng thêm hương vị cho cuộc sống. Với chiếc điện thoại cùng không ngoại lệ. Việc sở hữu cho mình loại nhạc chờ riêng đang càng trở nên phổ biến. Vậy bạn đã biết cách đơn giản nhất để cài đặt nhạc chờ cho “dế yêu” của mình chưa? Hãy cùng tìm hiểu với Banthe24h.vn nhé!

 

nhạc chờ viettel
Nhạc chờ Viettel

Giới thiệu về dịch vụ cài nhạc chờ Viettel:

 • Nhạc chờ không chỉ giúp người gọi đến lắng nghe được những bản nhạc du dương đằm thắm thay vì những tiếng “tút tút” chán chường, những bản nhạc chờ còn khẳng định cá tính cũng như con người của người cài nhạc chờ. 
 • Viettel cho ra mắt dịch vụ nhạc chờ độc đáo Imuzik để tạo ra những “cá tính mới – con người mới”, lan tỏa niềm yêu thương và hạnh phúc giữa những con người với nhau. 
 • Hiện nay, với nhiều hình thức cung cấp nhạc chờ khác nhau, Viettel trở thành nhà mạng đem đến nhiều tiện ích cho người dùng. Với kho nhạc chờ rất đa dạng và phong phú, Imuzik sẽ khiến bạn không thể nào ngó lơ với những tính năng trên.
 • Viettel cho ra đời 2 gói nhạc chờ của Imuzik là gói cước thông thường và gói cước giai điệu mới để phục vụ tùy theo từng nhu cầu cũng như lứa tuổi phù hợp với khách hàng. Với mỗi gói Imuzik khác nhau, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ nhạc chờ khác nhau.

Các bạn hãy đăng ký tài khoản Viettel Portal để được sử dụng hết toàn bộ các tính năng trên website của Viettel nhé, tại website của Viettel các bạn có thể tham khảo và cập nhật các thông tin chính xác nhất về gói dịch vụ nhạc chờ và cũng như các gói dịch vụ khác.

dịch vụ nhạc chờ viettel
Dịch vụ nhạc chờ viettel

Cách cài nhạc chờ Viettel

Để cài nhạc chờ cho sim Viettel bạn chỉ cần kiểm tra số tiền còn trong tài khoản và để chắc chắn bạn hãy mua thẻ điện thoại giá sỉ sau đó thực hiện theo những cách sau:

- Cách 1: Cài đặt theo mã số nhạc chờ:

Bạn soạn cú pháp như sau: 

BH_Mã số bài hát_gửi 1221

- Cách 2: Cài nhạc chờ Viettel theo tên bài hát

Cài nhạc chờ cho sim Viettel qua tin nhắn SMS:

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 1221
Bước 2: Tìm nhạc chờ Viettel, tiếp tục soạn tin theo cú pháp: MA_Tên bài hát_gửi 1221

 • Hoặc cú pháp: TIM TEN_Tên bài hát_gửi 1221
 • Hoặc truy cập vào trang Imuzik Viettel để tra cứu bài hát trước khi cài làm nhạc chờ.

Bước 3: Tìm bài hát ưu thích bằng cách:

 • Bài hát mới nhất: Cú pháp: TIM MOI_gửi 1221
 • Bài hát hay theo tuần: Cú pháp: Toptuan_gửi 1221
 • Bài hát hay theo tháng: Cú pháp Topthang_gửi 1221
 • Xem lại bài hát trong bộ sưu tập của bạn: Cú pháp TIM SUU TAP_gửi 1221

Bước 4: Soạn tin nhắn theo:

 • Cú pháp: BH_Mã số bài hát_gửi 1221
 • Ví dụ: Bạn muốn tải bài hát “Một đêm say” của Thịnh Suy với mã số 6545311, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: BH 6545311 gửi 1221.
 • Hoặc cú pháp: BH_Tên bài hát_gửi 1221
 • Ví dụ: BH Motdemsay gửi 1221

Để đăng ký dịch vụ và gia hạn dịch này một cách thuận lợi thì các bạn nên tham khảo thêm cách mua card Viettel mới nhất tại đây nhé.

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

cú pháp cài đặt nhạc chờ imuzik
Cú pháp cài đặt nhạc chờ imuzik

 

Cài nhạc chờ cho sim Viettel qua website: 

Cách cài nhạc chờ qua trang chủ của Imuzik ( http://imuzik.com.vn/ )
Bước 1: Đăng ký tài khoản trên trang chủ của Imuzik Viettel qua nút đăng ký.
Bước 2: Bạn sử dụng thuê bao di động của mình để soạn tin nhắn theo cú pháp: MK_gửi 9219 và sẽ được phản hồi bằng mật khẩu để đăng nhập.
Bước 3: Bạn tiến hành đăng nhập vào trang web bằng số điện thoại bạn dùng để đăng ký. 
Bước 4: Để đảm bảo tính bảo mật và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, bạn nên đổi mật khẩu mới theo ý của bạn thay vì giữ nguyên mật khẩu do hệ thống mặc định.
Bước 5: Bạn tiếp tục nhấn vào nút đăng ký nhạc chờ Imuzik cho thuê bao Viettel. 
Bước 6: Bạn tìm kiếm bài hát ưa thích trên kho nhạc chờ Imuzik của Viettel và tải vào bộ sưu tập nhạc chờ của mình.

Ngoài nhạc chờ ra thì khách hàng hiện nay có rất nhiều người thích đăng ký cuộc gọi nhỡ Viettel, dịch vụ này sẽ gửi cho các bạn thông tin về cuộc gọi nhỡ qua sms một cách đầy đủ và nhanh chóng.

website tìm mã số nhạc chờ viettel
website tìm mã số nhạc chờ viettel

Phí đăng ký nhạc chờ Viettel

Tải mỗi bài nhạc chờ: 5.000 đồng. 
Gói cước theo tuần: 2.500 đồng/ tuần đầu tiên và 5.000 đồng/tuần tính từ tuần thứ 2. 
Cước thông thường theo tháng: 9.000 đồng.
Cước tải nhạc không giới hạn: 10.000 đồng/ tháng.
Tin nhắn tới tổng đài: Hỗ trợ miễn phí

Các bạn hãy tìm hiểu ngay các gói Mimax Viettel mới nhất tại đây nhé, có thể nói rằng các gói cước mạng 3G và 4G là một trong những dịch vụ không thể nào thiếu đối với rất nhiều người dùng.

phí đăng ký nhạc chờ
Phí đăng ký nhạc chờ

Những tính năng dịch vụ mang lại

Ngoài những tính năng cơ bản mà dịch vụ mang lại cho bạn, thì Imuzik còn đem lại cho bạn những trải nghiệm khác.

Cụ thể như:

 • Chức năng Sao chép bản nhạc chờ - Copy RBT dành riêng cho thuê bao Imuzik của Viettel, cho phép thuê bao sao chép bất kì bản nhạc chuông chờ nào của một thuê bao khác.
 • Chức năng cài đặt theo cá nhân/nhóm gọi đến. Điều này có nghĩa là bạn có thể cài đặt nhạc chờ riêng cho một nhóm người hay một người nào đó mà bạn xem là đặc biệt. Như vậy, chức năng này có nhiệm vụ như một “chiếc cầu nối” giúp bạn và những người bạn yêu mến ngày càng trở nên thân thiết hơn. 
 • Dịch vụ tặng nhạc chờ: Đây cũng là một trong những dịch vụ nằm trong chương trình của Imuzik, đem đến cho người dùng trải nghiệm tặng bài nhạc chờ yêu thích đến cho thuê bao khác.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ và ứng dụng giải trí khác của Viettel để tăng tận hưởng những trải nghiệm vui vẻ. Điển hình các bạn có thể tham khảo về cách cài đặt Onme trên điện thoại, đây là ứng dụng rất phổ biến đối với rất nhiều khách hàng của Viettel.

Thẻ game

cú pháp hủy nhạc chờ viettel
cú pháp xóa nhạc chờ

Cách hủy nhạc chờ cho sim Viettel

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi bài hát hoặc không muốn cài nhạc chờ nữa, bạn có thể hủy nhạc chờ Viettel, sau đó thực hiện cài nhạc chờ mới theo cú pháp:

 • Cách 1: Bạn hủy theo cú pháp: HUY_gửi 1221
 • Cách 2: Hủy qua thao tác trên bàn phím điện thoại theo cú pháp: *098*12# _OK


Trên đây là những cách đơn giản để bạn có thể tải những bản nhạc mang cá tính của riêng mình. Hi vọng bài Hướng dẫn cài nhạc chờ Viettel sẽ giúp bạn phần nào trong việc giải đáp thắc mắc còn vấp phải. Chúc các bạn thành công! Nếu các bạn còn thắc mắc về việc cài nhạc chờ, hoặc các bạn cần biết thêm chi tiết về dịch vụ mua thẻ điện thoại online thì các bạn hãy liên hệ với Banthe24h.vn để được tư vấn môt cách nhanh nhất nhé.

hotline Liên hệ qua chat365