Quay lại Quay lại

Cách xóa game pubg mobile trên pc đầy đủ và chi tiết nhất

Thời gian
14/12/2020 • 09:11:11 AM

Game PUBG Mobile hay còn được biết đến với tên gọi là Playerunknown's Battlegrounds là một thể loại game được rất nhiều người ưa chuộng và muốn trải nghiệm cảm giác mạnh. Người chơi sẽ có cơ hội được nâng cao khả năng sử dụng các loại vũ khí và khả năng sinh tồn khi khám phá game. Tuy nhiên việc tải game về máy và chơi game có thể khiến bạn đau đầu và gặp rắc rối vì thiếu bộ nhớ và không thể làm thêm các công việc khác nữa. Vậy làm thế nào để có thể xóa game PUBG Mobile trên PC? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu thêm các bước và cách thực hiện chi tiết nhất.

Thẻ game

Thông thường khi chơi PUBG Mobile là một trong những trình giả lập vô cùng phổ biến và thuận tiện cho các game thủ. Bởi trình giả lập này rất thích hợp cho những loại máy tính có cấu hình thấp. Bên cạnh đó người chơi có thể dễ dàng tùy chỉnh độ phân giải của màn hình và cả đối với cấu hình của máy tính để bạn có thể chơi game một cách mượt mà và dễ dàng hơn. 

Vậy nếu bạn đang chơi PUBG Mobile trên PC bằng trình giả lập Tencent gaming Buddy thì cách xóa game PUBG tại trình giả lập này như thế nào thì mời các bạn cùng tham khảo các bước thực hiện ngay sau đâu. 

Bạn có dùng trình giả lập Tencent gaming buddy để chơi PUBG Mobile?
Bạn có dùng trình giả lập Tencent gaming buddy để chơi PUBG Mobile? 

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần thay đổi ngôn ngữ tại game PUBG Mobile từ ngôn ngữ mà bạn đang sử dụng thành ngôn ngữ Trung Quốc. 

Bước 2: Nhấn chọn vào ô màu xanh nằm tại vị trí phía bên tay phải màn hình, bạn hãy nhấn chọn vào phần ô tam giác trong đó. Một mục khác hiện ra bạn nhấn chọn vào mục nhỏ trong đó. 

Bước 3: Xuất hiện một thông báo khác, bạn hãy nhấn chọn và tiếp tục thực hiện các bước để xóa game.

Đối với trình giả lập Tencent Gaming Buddy phiên bản được cập nhật mới nhất thì bạn cũng làm các bước tương tự để thực hiện việc xóa game. 

Tại giao diện chính game bạn cũng nhấn vào ô phía bên tay phải màn hình ->Play, rồi nhấn chọn vào hình tam giác -> màn hình xuất hiện câu hỏi Uninstall the game? Bạn có muốn gỡ cài đặt Game PUBG Mobile hay không? Rồi sau đó bạn chọn Ok để có thể tiếp tục xóa game. 

Như vậy bằng các bước đơn giản như trên, sau khi thực hiện khởi động game, tại giao diện chính màn hình bạn có thể thực hiện theo các gợi ý như trên để thực hiện xóa game PUBG Mobile khỏi máy tính của bạn. 

Trong trường hợp nếu các bạn có đang sử dụng trình giả lập Game loop thì các bước để có thể thực hiện việc xóa game PUBG Mobile trên trình giả lập Game Loop tại máy tính của bạn có thể được thực hiện theo các bước như sau: 

Bước 1: Bạn cần mở giao diện chính của game bạn chọn My game và lựa chọn game mà bạn muốn xóa ->chọn game PUBG Mobile. 

Cách xóa game PUBG Mobile trên trình giả lập Game Loop
Cách xóa game PUBG Mobile trên trình giả lập Game Loop

Bước 2: Sau khi đã chọn được game cần xóa bạn tiếp tục nhấn chọn vào ô Option ở phía bên dưới tay trái màn hình, rồi sau đó bạn tiếp tục chọn Uninstall -> gỡ cài đặt game PUBG Mobile, tiếp đến bạn nhấn chọn Ok để xóa game. 

Đối với trình giả lập Game Loop này bạn cũng chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản như trên là đã có thể giải phóng phần lớn dung lượng cho ổ cứng trên PC của bạn rồi đấy. Bằng cách xóa game PUBG Mobile trên PC bạn lại có thể tiếp tục tải các loại game khác hoặc các phần mềm, ứng dụng khác về máy tính của bạn phục vụ cho cả việc giải trí và học tập. 

Mua thẻ điện thoại trực tuyến

Ngoài việc sử dụng các trình giả lập để chơi game bằng cách tải game về máy tính của bạn thì còn có thêm một cách khác nữa đó chính chơi game trên nền tảng phân phối trực tuyến Steam. Tại đây người chơi vừa có thể mua game, tải game có phí hoặc miễn phí về máy và trải nghiệm các loại game khác nhau. 

Cách xóa game PUBG Mobile trên PC bằng Steam
Cách xóa game PUBG Mobile trên PC bằng Steam 

Người chơi sẽ phải lập tài khoản để có thể chơi game một cách dễ dàng nhất. Vậy còn cách xóa game PUBG Mobile trên Steam tại thì các bạn cần thực hiện các bước như thế nào? Mời các bạn cùng thực hiện 5 bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Steam mà bạn đã đăng ký trước đó. 

Bước 2: Các bạn cần tìm và chọn game cần xóa -> game PUBG Mobile. 

Bước 3: Chọn xóa game PUBG Mobile 

Cách xóa game PUBG Mobile trên PC bằng Steam
Cách xóa game PUBG Mobile trên PC bằng Steam 

Bước 4: Chọn mục xóa game PUBG Mobile vĩnh viễn khỏi tài khoản Steam của bạn. 

Bước 5: Bạn chỉ việc nhấn chọn OK, đồng ý xóa game PUBG Mobile ra khỏi danh sách các loại game trong tài khoản Steam của bạn. 

Trong trường hợp các bạn còn tải thêm và chơi thêm rất nhiều các loại game khác nữa thì các bạn có thể thực hiện các bước tương tự như trên để xóa các game khác. 

Việc chơi game trên Steam cũng là một trong những lựa chọn thông minh đối với các game thủ. Khi chơi game tại đây, người chơi có thể có được dễ dàng cập nhật và săn được các game hot nhất trên thị trường, các thời điểm ưu đãi khuyến mại trong game,...cùng rất nhiều các tính năng khác có trăng Steam. 

Đặc biệt người chơi có thể dễ dàng thay đổi các loại game mà bạn yêu thích. Bạn cũng có thể thực hiện các bước xóa game, gỡ cài đặt game trong tài khoản Steam trên máy tính của bạn. 

Cách xóa game PUBG Mobile trên PC bằng Steam
Cách xóa game PUBG Mobile trên PC bằng Steam 

Bằng việc chơi các loại game bằng trình giả lập hoặc thông qua nền tảng phân phối trực tuyến Steam, việc chơi game - trải nghiệm game và xóa game vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Việc thực hiện các bước xóa game như trên sẽ giúp cho máy tính của bạn chạy mượt mà hơn. 

Các cách và bước thực hiện xóa game trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể tìm hiểu thêm các cách xóa game khác nhau trên máy tính. Bởi trong thực tế có rất nhiều cách chơi game nên cũng sẽ có nhiều cách xóa game khác nhau. 

Tùy vào cách bạn tải, chơi game qua phương tiện, nền tảng nào mà việc xóa game PUBG Mobile cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố đó. Thực tế, để có thể giải phóng dung lượng cho máy tính thì các bước thực hiện không quá khó khăn, rất đơn giản. Tuy nhiên, đối với các game thủ có ít trải nghiệm hơn thì có thể họ vẫn chưa quen với việc xóa hoàn toàn - gỡ cài đặt game PUBG Mobile thì việc tìm hiểu thêm các cách và bước xóa game PUBG Mobile trên PC là điều nên làm. 

Như vậy, với những gợi ý trong bài viết về cách xóa game PUBG Mobile trên PC, hy vọng các bạn đã có thêm kiến thức để không gặp bất kỳ các rắc rối nào trong quá trình chơi và xóa game khỏi máy tính một của bạn.

Bài viết gợi ý Game Rules of Survival đầy đủ và chi tiết nhất

Bạn có cảm thấy hứng thú với tựa game Rule of Survival? Nếu có thì mời bạn cùng tham khảo thêm các phần nội dung trong bài viết sau đây. 

Game Rule of Survival

hotline Liên hệ qua chat365