Quay lại Quay lại

[Bí quyết] - Cách phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả chuẩn nhất

Thời gian
27/11/2020 • 03:24:56 AM

Trong quá trình sử dụng điện thoại chắc chắn có nhiều bạn đã gặp phải trường hợp mua phải thẻ cào giả dãn tới tình trạng mất tiền mà lại không biết phải đòi quyền lợi từ đâu. Do đó các bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thể dễ dàng nhận biết, phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả trong khi mua thẻ cào điện thoại giấy. Bài viết sau đây sẽ đưa ra các thông tin giúp bạn phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả. 

Làm thế nào để có thể phân biệt được thẻ cào thật và thẻ cào giả?
Làm thế nào để có thể phân biệt được thẻ cào thật và thẻ cào giả?

1. Tìm hiểu về những chiêu trò của kẻ xấu làm thẻ cào giả

Khi nhu cầu sử dụng điện thoại của con người ngày càng tăng lên thì lại xuất hiện rất nhiều hiện tượng lừa đảo đối với việc lạm dụng thẻ cào giấy điện thoại, điển hình trong số đó là kẻ xấu đã sử dụng thẻ cào giả để bán cho khách hàng nhằm làm tăng lợi nhuận của bản thân mà không hề nghĩ tới lợi ích của khách hàng.

trên thị trường đã và đang xuất hiện thẻ cào giấy giả gây bức xúc cho người dân và thiệt hại cho rất nhiều các khách hàng. Thực tế cho thấy chiêu lừa đảo này làm cho rất nhiều khách hàng gây bất ổn tâm lý và hoang mang khi mua thẻ cào để nạp tiền. Qua đây, website Banthe24h.vn sẽ cung cấp cho bạn cách phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả.

Tìm hiểu kỹ hơn về cách phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả
Tìm hiểu kỹ hơn về cách phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả

Với chiêu thức lừa đảo tinh vi này thì khách hàng nếu không cẩn thật thì rất dễ bị mất tiền oan. Theo phản ánh của một số khách hàng thì sau khi mua thẻ cào có mệnh giá 100.000đ thì số tiền nạp vào trong tài khoản chỉ có 10.000đ hoặc 20.000đ thấp hơn nhiều so với giá trị thực tế ở trên thẻ.

Việc nhầm lẫn giữa thẻ cào thật và thẻ cào giả là do các đối tượng xấu thường mua thẻ nạp có mệnh giá thẻ cào nhỏ từ 10.000đ đến 20.000đ sau đó lấy mã số kích hoạt trên lớp tráng bạc của chiếc thẻ cào đó rồi in đè lên thẻ cào có mệnh giá cao như 100.000đ hoặc 200.000đ đã sử dụng rồi đưa đến các đại lý điện thoại phân phối Card điện thoại.

Với công nghệ hiện đại chúng có thể phủ lớp bạc mảng đã qua sử dụng mà không để lại bất cứ tỳ vết và dấu hiệu gì khiến cho người sử dụng thẻ chính chiếc thẻ đó trong quá trình mua thẻ vào quan sát thẻ cũng khó có thẻ phân biệt được thẻ cào nào là giả thẻ cào giả và thẻ đâu là thể cào thật.

Rất dễ nhầm lẫn giữa các loại thẻ cào điện thoại thật và giả
Rất dễ nhầm lẫn giữa các loại thẻ cào điện thoại thật và giả

Lợi dụng chính sự bất cẩn và khó phân biệt từ phía của người tiêu dùng và các đại lý bán thẻ cào điện thoại cùng với dấu hiệu khó nhận biết những chiếc thẻ cào giả thì các đối tượng có ý đồ xấu đã tung ra thị trường số lượng thẻ cào điện thoại với giá sỉ rẻ hơn bình thường, nhằm tạo hiệu ứng cho các nhà buôn thẻ vào có nhu cầu mua thẻ nhiều hơn, càng làm cho những chiếc thẻ cào giả được phát tán rộng rãi hơn trên thị trường.

Vì vậy các bạn nên chọn các địa chỉ website bán thẻ chuyên nghiệp như Banthe24h.vn - website bán thẻ uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Mua thẻ game online trực tuyến

2. Cách phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả

Để dễ dàng phân biệt được đâu là chiếc thẻ cào giả hết giá trị sử dụng và đâu là chiếc thẻ cào thật chưa từng được sử dụng không phải là điều đơn giản, tuy nhiên nếu như bạn tinh ý và thực sự chú ý, nghiên cứu kỹ về cách để phân biệt những chiếc thẻ cào thật hay chiếc thẻ cào giả đó là những cơ hội để chúng ta giảm đi sự lan rộng hơn trong thị trường.

Hướng dẫn chi tiết cách phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả
Hướng dẫn chi tiết cách phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả

Thông thường thì chúng ta sẽ thấy rằng đặc điểm chung của những chiếc thẻ cào giấy được in màu, trên thẻ sẽ có số seri được in ngay ngắn, có dòng mệnh giá thẻ nạp. có ghi thông tin nhà mạng… và yếu tố quan trọng nhất trên chiếc thẻ cào đó chính là dòng mã số thẻ nạp được phủ bởi một lớp tráng bạc mỏng.

Đó là những dặc điểm chung của những chiếc thẻ cào. Vậy thì dựa vào đâu để chúng ta cũng có thể nhận biết, phân biệt được đâu là chiếc thẻ cào thật và đâu là chiếc thẻ cào giả khi mà tất cả những thông tin như vậy đều xuất hiện ở cả thẻ thật và thẻ giả?

Vậy thì, các bạn hãy chú ý thật kỹ rằng, chiếc thể cào giấy có độ cứng cáp, mới, mặt thẻ rất bóng bẩy và sạch sẽ, còn những chiếc thẻ cào giả thì chúng tương đối mềm, nhìn bên ngoài thì khó nhận ra cho tới khi chúng ta sờ vào chúng, đồng thời nhìn kỹ sẽ thấy chúng không được cứng cáp phẳng phiu mà có sự hơi nhàu.

Về những thông tin được in trên những chiếc thẻ cào thì đối với những chiếc thẻ cào thật, hai mặt trước và sau của thẻ được in rất rõ nét các thông tin này, còn với thẻ cào giả thì các chữ sẽ có phần bị mờ hơn. Đồng thời, lớp tráng bạc sẽ không được dính chặt vào giấy, chúng sẽ dễ dàng dính một chút vào tay của chúng ta bởi vì lớp này được dán một cách thủ công. 

Phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả dựa vào nhiều đặc điểm khác nhau
Phân biệt thẻ cào thật và thẻ cào giả dựa vào nhiều đặc điểm khác nhau

Hơn nữa, khi để ý kỹ các mép của thẻ cào thì các bạn sẽ thấy mép này có khe hở, có một chút bị quăn mép giấy vì chúng không được ép, chúng được bóc ra để lắp ghép và dán vào một nửa của nửa thẻ còn lại. Cho nên đây cũng là một đặc điểm nhận diện mà bạn có thể dựa vào.

Những cách phân biệt thẻ trên chính là câu trả lời chính xác nhất dành cho cầu hỏi làm sao để nhận biệt những thẻ cào giả của các bạn đó. Chỉ cần làm theo những cách này là các bạn sẽ không bao giờ mua phải thẻ cào giả nữa.

3. Một số mẹo giúp bạn tránh được hiện tượng mất tiền oan khi mua phải thẻ cào giả

Để tránh được các tình trạng đáng tiếc xảy ra khi mua phải chiếc thẻ cào điện thoại giả thì bạn hãy thử áp dụng một vài mẹo sau đây:

- Nếu bạn có nhu cầu nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy thì bạn hãy tới trực tiếp cửa hàng mà bạn mua thẻ cào, cầm theo chiếc điện thoại của bạn và nạp ngay tại cửa hàng đó. Khi gặp bất cứ vấn đề nào mà không nạp được, không nhận được tiền và tài khoản thì chủ cửa hàng bán thể cho bạn sẽ phải chịu trách nhiệm liên hệ với bên cung cấp thẻ để tìm hiểu nguyên nhân. Lúc này bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm về chiếc thẻ cào. 

- Bạn có thể lựa chọn website banthe24h.vn để mua thẻ cào online hoặc nạp tiền trực tiếp vào tài khoản. Đó là cách nạp tiền nhanh và tiện lợi nhất hiện nay, các bạn vừa không phải di chuyển đi đâu mua thẻ, mất thời gian và công sức, các bạn vừa dễ dàng nạp tiền hay mua thể online. Mã số seri cũng sẽ được gửi an toàn về độ bảo mật trong email của mình. 

Mua thẻ cào online

- Các đại lý bán thẻ cũng nên sử dụng dịch vụ nạp tiền trực tiếp của website banthe24h.vn để dễ dàng thực hiện nạp tiền trực tiếp vào tài khoản của khách hàng khi khách hàng có nhu cầu nạp tiền. Đó là cách các đại lý bán thẻ bảo vệ uy tín của mình và cũng tránh được những hiện tượng kẻ gian lừa đảo. 

Hãy truy cập đại lý bán thẻ cào trực tuyến banthe24h.vn để dễ không còn tình trạng bị mua phải thẻ cào giả
Hãy truy cập đại lý bán thẻ cào trực tuyến banthe24h.vn để dễ không còn tình trạng bị mua phải thẻ cào giả

Hi vọng trên đây là thông tin hữu ích giúp bạn cách phân biệt được thẻ cào thật và thẻ cào giả. Để chắc chắn và an toàn nhất, hãy mua thẻ online tại website uy tín Banthe24h.vn các bạn nhé!

Và với những cách hướng dẫn phân biệt thẻ trên thì các bạn có thể áp dụng vào cả thẻ game lẫn thẻ điện thoại, các bạn có thể tham khảo thêm về thẻ zing xu và thẻ điện thoại chính hãng ngay tại đây.

hotline Liên hệ qua chat365