Cách nạp card Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất, mới nhất

Clock Cập nhật: 13/08/2019 03:03:06 PM

Hướng dẫn cách nạp tiền game Liên Minh Huyền Thoại, nạp thẻ liên minh sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách nạp card lmht nhanh nhất, giá rẻ nhất.

Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Liên Minh Huyền Thoại là game được nhiều người tham gia nhất hiện nay, không phải chỉ cần có kỹ năng cá nhân tốt mà bên cạnh đó bạn phải có tầm nhìn chiến thuật và thi đấu đồng đội mới có khả năng chiến thắng cao hơn, trong game bạn được phép lựa chọn các nhân vật cũng như trang phục trước mỗi trận đấu, bạn sử dụng tướng đã chọn để thi đấu tại một vị trí  nhất định nào đó.

Để tăng thêm sự hấp dẫn và đẹp mắt hơn khi tham gia chơi game bạn có thể mua card game cho các tướng của mình những trang phục yêu thích, sử dụng tiền do Garena quản lý đó là Sò để quy đổi lấy RP (đơn vị tiền trong game) từ RP bạn có thể mua nhân vật, trang phục, phụ kiện…

Cách nạp tiền vào Liên Minh Huyền Thoại

Cách nạp tiền vào Liên Minh Huyền Thoại

 

Cách thẻ Liên Minh Huyền Thoại

Như đã nói ở trên để có RP bạn cần quy đổi từ Sò Garena ra nên bạn cần thực hiện nạp Sò trước, có nhiều cách giúp ban có thể mua thẻ Sò như bằng thẻ cào điện thoại Viettel, nạp bằng thẻ Garena hay bằng sms… Nhưng cách được sử dụng nhiều nhất đó là sử dụng thẻ cào điện thoại để nap card lien minh vì thẻ Garena có thể khó mua hơn so với thẻ điện thoại đặc biệt là ở các vùng quê ít đại lý cung cấp thẻ, nhưng hiện nay thẻ Garena cũng đã được mua dễ dàng hơn tại các website cung cấp thẻ cào uy tín như https://banthe24h.vn/.

Để nạp Sò bạn truy cập trang: http://napthe.garena.vn/ và lựa chọn hình thức nạp, nếu thực hiện nạp bằng thẻ cào Viettel bạn chọ logo mạng Viettel sau đó nhập mã số thẻ, serial và thực hiện nạp thẻ, tiền từ thẻ cào sẽ được quy đổi thành sò theo tỉ lệ quy định. Với sò trong tài khoản bạn có thể sử dụng để nạp vào các game của Garena.

cach nap the lien minh
Cách nạp thẻ Liên Minh

Còn một bước nữa là quy đổi Sò sang RP để sử dụng trong game Liên Minh Huyền Thọai, truy cập vào game chọn kho đồ mà chọn Mua RP và thực hiện mua RP từ sò trong tài khoản Garena. Sau khi đã có RP trong tài khoản bạn có thể mua sắm tướng, trang phục tướng, vật phẩm, …

Bạn có thể tạo dấu ấn riêng cho mình bằng các trang phục tướng đẹp mắt, tên nhận vật ý nghĩa và tham gia game thực sự chuyên nghiệp chắc chắc ai cũng phải nhớ đến bạn sau khi chơi cùng.  Và các bạn đã biết cách nap the lien minh huyen thoai.

Chúc quý khách giao dịch thành công!

Liên hệ qua số điện thoại
Hỗ trợ thanh toán

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank