Quay lại Quay lại

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm agribank

Thời gian
03/12/2020 • 09:40:19 AM

Hướng dẫn cách thuê bao di động mẹo nạp tiền điện thoại qua agribank nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm hơn với mức chiết khấu cực cao.

Ngày nay, việc sử dụng tài khoản ngân hàng ATM để thanh toán các giao dịch trực tuyến qua mạng đã trở nên rất phổ biến và được ứng dụng rộng rãi. Trong đó, không thể không thể tới tiện ích nạp tiền điện thoại bằng tài khoản ATM đơn giản trong vài phút đang rất được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sử dụng phương thức mua thẻ này bạn chỉ cần một chiếc thẻ ATM nhỏ gọn là đã có thể mua được tất cả các mệnh giá nào mình muốn, của bất kỳ nhà mạng nào. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách thức nạp tiền, mua thẻ điện thoại qua agribank mau lẹ, hết sức dễ dàng và tiện lợi. Cùng tham khảo để áp dụng ngay hôm nay nhé.

nạp tiền điện thoại qua agribank

Điều kiện nạp thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng agribank

Để có thể nạp được tiền điện thoại bằng thẻ Agribank các thuê bao cần thỏa mãn những điều kiện đơn giản sau:

Để sử dụng thẻ ATM ngân hàng Agribank nạp tiền cho các số điện thoại, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

- Điều đơn giản nhưng chắc chắn không thể thiếu là các thuê bao phải có một thiết bị như : điện thoại thông minh, máy tính, ipad, … có thể kết nối với mạng internet để truy cập vào các điểm cung cấp dịch vụ.

- Thẻ ATM của bạn sử dụng cần được kích hoạt dịch vụ thanh toán trực tuyến internet banking để có thể giao dịch và thanh toán tiền nạp tiền điện thoại online.

- Tài khoản ngân hàng Agribank của bạn phải có đủ số dư để thanh toán tiền nạp thẻ.

Khi đáp ứng đủ các điều kiện trên các thuê bao có thể truy cập các website cung cấp dịch vụ để tiến hành giao dịch. Các trang web cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại sẽ cho bạn sử dụng thẻ ATM Vietinbank đã kích hoạt dịch vụ internet banking của mình để thanh toán tiền nạp tiền online của mình. Bạn chỉ cần truy cập một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín như Banthe24h.vn để thực hiện giao dịch, tại đây các bạn có thể tham khảo các hướng dẫn và thực hiện nạp tiền điện thoại qua ATM Eximbank, Agribank, Vietcombank,...

Mua thẻ cào điện thoại

Cách nạp tiền điện thoại qua agribank

Để nạp tiền điện thoại thanh toán bằng thẻ Agribank các thuê bao cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập https://banthe24h.vn/ và đăng nhập vào hệ thống, nếu chưa có tại khoản bạn nên đăng ký một tài khoản mới.

Để đăng ký một tài khoản mới bạn chọn mục Đăng ký tại trang chủ và điền đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu như sau: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email,... để hệ thống thực hiện tạo một tài khoản mới cho bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào hệ thống Banthe24h bạn chọn mục “ Nạp tiền điện thoại nhanh ” sau đó điền đầy đủ các thông tin sau:

Cách nạp tiền điện thoại qua agribank

- Điền số điện thoại bạn muốn nạp tiền

- Chọn loại thuê bao cần nạp: bạn chọn trả trước hoặc trả sau .

- Chọn mệnh giá tiền bạn muốn nạp cho dế yêu.

- Điền địa chỉ email của bạn.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán là bằng thẻ ngân hàng Agribank, bạn cần click chọn vào biểu tượng của ngân hàng này.

Bước 4: Chọn “Nạp tiền ngay”, hệ thống sẽ chuyển bạn đến màn hình xác nhận thanh toán với ngân hàng. Ở trang này, bạn cần nhập thông tin họ tên chủ thẻ, số thẻ và thời gian sử dụng của thẻ Agribank bạn dùng. Cuối cùng bạn chọn Thanh toán để ngân hàng xác nhận trừ tiền ứng với mệnh giá thẻ.

Thanh toán thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo giao dịch thành công. Lúc này, sau ít phút hệ thống sẽ chuyển tiền ngay vào tài khoản của bạn. Các bạn cũng có thể thao tác các bước này khi sử dụng các tài khoản ngân hàng khác, điển hình như nạp tiền điện thoại qua ATM Vietinbank, Vietcombank, BIDV,...

Cách nạp thẻ điện thoại qua agribank không chỉ đem lại sự nhanh chóng và tiện lợi chi các thuê bao mà còn giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí bởi không mất chi phí xăng xe đi lại.

Ngoài nạp tiền thì tại Banthe24h.vn các thuê bao còn có thể mua thẻ điện thoại bằng thẻ atm agribank, hay thanh toán bằng tài khoản của bất cứ ngân hàng nào khác rất dễ dàng và ưu đãi. Chúc các thuê bao bổ sung tiền vào tài khoản thành công và sử dụng hiệu quả nhất chiếc thẻ ATM Agribank của mình!

Mua thẻ game online trực tuyến

Banthe24h đã và vẫn đang liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam, vì vậy các bạn có thể nạp tiền điện thoại qua ATM Techcombank, Agribank, ACB, TPbank, và các hệ thống ngân hàng khác.

hotline Liên hệ qua chat365