Quay lại Quay lại

Tổng hợp những cách nạp tiền điện thoại Mobifone thông dụng

Thời gian
21/03/2019 • 09:40:40 AM

Nạp tiền điện thoại Mobifone là nhu cầu thiết yếu của các chủ thuê bao di động Mobifone. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách nạp tiền đơn giản và phù hợp nhất.

Hiện tại, có rất nhiều khách hàng sử dụng mạng mobifone lựa chọn hình thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy. Tuy nhiên, với hình thức này sẽ gây bất tiện trong những trường hợp bạn cần thẻ cào gấp nhưng không có thời gian đi mua mã thẻ. Để khắc phục những khó khăn đó nhiều khách hàng đã lựa chọn các hình thức mua thẻ mobifone như: nạp thẻ điện thoại online, thanh toán qua ngân hàng,… với những hình thức này vừa đáp ứng tốt nhu cầu nạp thẻ điện thoại vừa giúp khắc phục được những khó khăn mà các thuê bao di động gặp phải.

Vì vậy, để lựa chọn được một hình thức mua thẻ cào nào cho phù hợp là một điều không dễ. Sau đây là những phương pháp mua thẻ điện thoại thông dụng nhất hiện nay:

Nạp tiền điện thoại Mobifone

1. Nạp tiền điện thoại Mobifone vật lý – thẻ cào giấy

Nạp tiền bằng thẻ cào giấy, đây được xem là cách nạp thẻ cào phổ biến và thông dụng nhất được mọi người sử dụng để nạp điện thoại online mobifone. Hình thức nạp tiền này vẫn thường xuyên được khách hàng sử dụng bởi, khách hàng có thể mua card vật lý tại tất cả, cửa hàng, đại lý, điểm giao dịch MobiFone đã liên kết. Bạn cũng hoàn toàn có thể mua với số lượng nhiều với nhiều mệnh giá khác nhau tùy ý.

Nạp tiền điện thoại Mobifone online

2. Nạp tiền điện thoại Mobifone online

Đây là cách nạp thẻ điện thoại online mobifone được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, chỉ cần điện thoại hay máy tính của bạn được kết nối với mạng internet thì đều có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi. Hiện tại, trên thị trường bạn có thể lựa chọn hình thức mua thẻ điện thoại online tại website Banthe24h.vn, đây là website bán thẻ cào online uy tín nhất trên thị trường. Khi sử dụng các dịch vụ ở Banthe24h.com bạn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi về mức chiết khấu. Ngoài ra, các thông tin giao dịch được hệ thống bảo mật hoàn toàn nên bạn có thể yên tâm về thông tin cá nhân của mình. 

3. Nạp điện thoại thông qua dịch vụ chuyển tiền của mobifone

Dịch vụ chuyển tiền mobifone cho phép chia sẻ tài khoản của mình cho các thuê bao khác để hỗ trợ thuê bao khi chưa có điều kiện nạp thẻ. Dịch vụ này cho phép thuê bao chuyển tối đa từ 1.000đ – 300.000đ/ngày với điều kiện hai thuê bao phải cùng nhà mạng mobifone. Nạp tiền điện thoại mobifone bằng hình thức này cũng thường xuyên được các thuê bao mobifone sử dụng để giúp đỡ bạn bè người thân khi đang ở khoảng cách địa lý rất xa.

4. Nạp tiền trực tiếp tại cửa hàng Mobifone

Hình thức nạp tiền trực tiếp tại cửa hàng thường được các thuê bao di động có thời gian và gần các cửa hàng bán thẻ áp dụng.

Nếu là chủ thuê bao di động có thời gian và nhu cầu nạp thẻ lớn, thông thường các thuê bao sẽ sử dụng hình thức nạp tiền điện thoại mobifone trực tiếp tại các cửa hàng trên toàn quốc. Khi đến đây, các thuê bao mobifone sẽ yêu cầu nhân viên nạp tiền với các mệnh giá lựa chọn. Sau khi lựa chọn xong, nhân viên quầy giao dịch sẽ bắn tiền trực tiếp vào tài khoản của người dùng mobifone.

 

Nạp tiền điện thoại Mobifone trực tuyến

5. Nạp thẻ điện thoại mobifone qua tài khoản ngân hàng

Với hình thức nạp thẻ này chỉ áp dụng cho các chủ thuê bao di động mobifone có sử dụng tài khoản ngân hàng và có thẻ ATM. Để nạp thẻ bằng hình thức này khách hàng phải đăng ký dịch vụ nạp tiền cho điện thoại tại các quầy giao dịch của ngân hàng mới có thể nạp tiền cho thuê bao di động của mình.

Trên đây là một số hình thức cách nạp tiền điện thoại mobifone thông dụng được các thuê bao sử dụng mobifone thường xuyên sử dụng. Với những thông tin trên đây, hy vọng những chủ thuê bao mobifone sẽ có thể lựa chọn cho mình một hình thức nạp thẻ điện thoại phù hợp nhất nhé!

hotline
Hỗ trợ thanh toán mua thẻ

Vietcombank sacombank Oceanbank hdbank vibbank bidv techcombank vnmart dongabank maritimebank namabank tienphongbank